Tải WinRAR 64bit về máy tính

Cách tải WinRAR 64bit, cài đặt WinRAR phiên bản 64-bit trên máy tính PC để nén và giải nén file RAR, ZIP, JAR ... hay thậm chí là những file ISO

WinRAR là một công cụ nén giả mạo và giải nén phổ biến rộng rãi cho người dùng Windows giảm giá , chúng ở đâu tốt được phát triển ở đâu uy tín bởi Yevgeny Roshal qua app . Cũng như nhiều phần mềm khác nơi nào , người dùng Windows 64bit cần tải WinRAR 64bit về máy tính tính năng để chúng hoạt động ổn định dữ liệu .

Download WinRAR 64bit đăng ký vay , tải WinRAR 64bit hay nhất và cài trên máy tính Windows 64bit ở đâu tốt sẽ phù hợp download với máy qua mạng , tăng hiệu suất sử dụng vô hiệu hóa cũng như nén bản quyền và giải nén kỹ thuật . Đồng thời WinRAR 64bit có khả năng kiểm tra nơi nào , khôi phục dịch vụ và sửa chữa lỗi trong sửa lỗi quá trình giải nén.

Tải WinRAR 64bit về máy tính

Download WinRAR 64bit on PC


Cách tải WinRAR 64bit về máy tính công cụ , cài trên PC

2 cập nhật . Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Download WinRAR 64bit bản mới nhất: TẠI ĐÂY
Còn qua mạng nếu muốn dùng bản tiếng Việt thanh toán , tải WinRAR Tiếng Việt tại đây.

Bước 2: Nhấn đúp chuột trái vào file WinRAR 64bit vừa tải về mẹo vặt , chọn Yes sửa lỗi nếu xuất hiện thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt.

Tải WinRAR 64bit về máy tính

Bước 3: Tại bảng WinRAR 64bit ở đâu tốt , chọn Install cài đặt.

Tải WinRAR 64bit về máy tính

- Nhấn OK tại bảng kế tiếp.

Tải WinRAR 64bit về máy tính

- Chọn Done kết thúc mẹo vặt quá trình tải chi tiết và cài WinRAR 64bit trên máy tính.

Tải WinRAR 64bit về máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-winrar-64bit-ve-may-tinh-70250n.aspx
Đến đây bạn ở đâu uy tín đã hoàn tất tốc độ các bước Tải WinRAR 64bit tự động , cài đặt tên máy tính PC dữ liệu . sử dụng Ngoài ra tự động nếu bạn muốn chặn WinRAR mở file JAR trên PC công cụ , không muốn cho chúng đọc file .JAR tăng tốc thì hãy mở Winrar ở đâu uy tín , vào Options thiết lập trong phần Settings sử dụng và vô hiệu hóa file JAR đi lấy liền nhé.

4.8/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext