Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Hướng dẫn sử dụng Command Prompt trên Windows để tăng tốc độ Internet của bạn

Tiến hành tăng tốc internet bằng câu lệnh Command Prompt hay CMD là một trong cập nhật những cách giúp bạn tăng tốc độ truy cập internet trên giả mạo các trình duyệt web tài khoản của mình địa chỉ , cùng theo dõi tăng tốc các bước thực hiện cụ thể lấy liền nhé.

Ngày nay mạng Internet đang trở nên phổ biến địa chỉ với tài khoản mọi nhà giá rẻ , sửa lỗi với chi phí không tổng hợp quá cao tải về và tốc độ ổn định phù hợp cho gia đình sửa lỗi , doanh nghiệp tài khoản . Bạn dịch vụ vẫn đăng ký vay có thể tiết kiệm chi phí bằng nhiều cách khác nhau thanh toán để tăng tốc độ Internet  cập nhật . Nhưng trong bài viết này Chúng tôi kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn thêm một phương pháp  ứng dụng để sử dụng mạng Internet có tốc độ nhanh hơn thông qua thuật tăng tốc Internet nhanh nhất với câu lên Command Prompt trên Windows miễn phí dưới đây.

TĂNG TỐC INTERNET VỚI CÂU LỆNH COMMAND PROMPT

Bước 1: Khởi chạy Command Prompt (Admin) từ Start Menu.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Bước 2: chi tiết Trên giao diện Command Prompt gõ ipconfig /all hỗ trợ và nhấn Enter trên điện thoại để hướng dẫn được hiển thị phải làm sao tất cả thông tin về hệ thống mạng vô hiệu hóa của bạn tất toán . Tại dòng thông tin giả mạo được hiện ra bạn chú ý đến dãy số trong mục Default Gateway.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Bước 3: Thực hiện việc ping tới địa chỉ Gateway đó bằng câu lệnh : ping -t + địa chỉ Default Gateway hỗ trợ . Bạn kiểm tra sẽ thấy hệ thống miễn phí được gửi đi trực tuyến các dòng thông tin tự động và phản hồi từ địa chỉ Gateway đó quảng cáo , việc bạn cần làm giảm giá để tăng tốc Internet ở đâu tốt với câu lệnh Command Prompt là tối giản thời gian (time) phản hồi về máy tính.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Bước 4: Gõ lần lượt ipconfig /release nhấn Enter link down sau đó gõ ipconfig /renew quản lý và nhấn Enter sửa lỗi để thiết lập địa chỉ IP mới cho máy tính phải làm sao của bạn nơi nào . Bạn link down có thể dùng cách này mỗi khi mạng bị chấm than do băng thông hỗ trợ của IP đó hướng dẫn đã hết.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Bước 5: Tiếp tục gõ ipconfig /flushdns tính năng và nhấn Enter lừa đảo để xóa cached dns.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Bước 6: Gõ dòng lệnh netsh interface tcp set global autotuning=disable vô hiệu hóa và Enter tăng tốc để tắt thiết lập Global Autotuning nguyên nhân , giúp máy bạn kết nối internet nhanh hơn.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Bước 7: Tương tự nhanh nhất , gõ netsh interface tcp set heuristics disabled quảng cáo và Enter.

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD

Sau khi hoàn thành tài khoản các bước trên bạn download có thể kiểm tra tốc độ Internet kinh nghiệm của bạn như thế nào đã nơi nào được tăng lên đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-internet-voi-cau-lenh-command-prompt-22001n.aspx
kinh nghiệm Trên đây là hướng dẫn bạn tăng tốc Internet cập nhật với câu lệnh Command Prompt cập nhật . phải làm sao Nếu bạn cảm thấy Internet sửa lỗi của bạn lừa đảo vẫn có phần chậm chạp khi kết nối mạng tốt nhất thì hãy dùng thử quản lý những phần mềm tăng tốc internet tốt nhất dịch vụ để cải thiện đường truyền mạng khi xem phim nơi nào , chơi game quốc tế hơn quản lý nhé chi tiết . Ngoài ra giả mạo , khi sử dụng máy tính bản quyền thì đăng ký vay những file rác cập nhật , cài nhiều phần mềm không cần thiết giả mạo sẽ khiến máy tính sử dụng của bạn giảm hiệu suất hoạt động vô hiệu hóa , tốc độ khởi động lâu hơn tổng hợp và đôi lúc kinh nghiệm sẽ khiến việc truy cập mạng mật khẩu của bạn bị ảnh hướng cập nhật . tăng tốc Khi đó bạn cần xóa file rác  lấy liền và dọn dẹp máy tính ứng dụng để máy tính nguyên nhân của bạn trên điện thoại được hoạt động tốt hơn nhanh nhất nhé khóa chặn . Chúc sửa lỗi các bạn thành công !


4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext