Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

Bài viết hướng dẫn bạn cách tạo file nén EXE qua Winrar, một công cụ dùng để nén và giải nén file phổ biến hiện nay

Với một số người sử dụng máy tính tối ưu thì việc tạo tập tin thực thi EXE từ Winrar là điều tính năng rất khó hay nhất . Bài viết cài đặt sau đây giảm giá sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tập tin EXE từ Winrar một cách dễ dàng

Bạn muốn nén mẹo vặt các tập tin thành file nén có định dạng EXE bằng công cụ WinRAR ở đâu nhanh nhằm giúp cho việc giải nén dễ dàng hơn ở máy tính khác quảng cáo . Tuy nhiên bạn lại không biết cách vô hiệu hóa để mở tính năng quảng cáo . Bài viết kích hoạt sau đây mật khẩu sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động hỗ trợ giá rẻ cũng như sử dụng chức năng độc đáo này trong Foxit Reader

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR


Cách tạo file nén EXE
 

Bước 1: Sau khi cài WinRAR xong công cụ , dữ liệu các bạn mở chương trình lên bằng 1 trong cài đặt những cách sau

- Cách 1: Click chuột vào icon ở đâu nhanh của phần mềm trên Desktop ( cài đặt nếu như trong link down quá trình cài đặt địa chỉ , bạn quảng cáo đã đồng ý tạo shortcut ngoài Desktop)

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

- Cách 2: Click vào Start (góc bên trái phía dưới màn hình) tự động . Trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Winrar kết quả tìm kiếm ở đâu tốt sẽ tự động được hiển thị ngay trên màn hình địa chỉ . Click kết quả tìm kiếm " Winrar" ứng dụng để mở chương trình.

-Còn link down nếu máy tính bạn sử dụng hệ điều hành Win Xp nạp tiền thì sửa lỗi có thể sử dụng lệnh khởi động phần mềm thông qua chức năng Run là "c://programfiles/Winrar/Winrar.exe"

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

- Cách 3: Bạn nơi nào cũng kiểm tra có thể sử dụng cách đơn giản hơn là chon thư mục mình muốn nén lại nhấn chuột phải kéo xuống dòng Add to Archive tốt nhất được.

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

Bước 2: Sau khi chọn Add to Archive quảng cáo , Một cửa sổ lừa đảo sẽ hiện ra an toàn để thiết lập chế độ nén file mới nhất . Tại cửa sổ này nhanh nhất , bạn nhấn điền tên ở đâu tốt của file nén vào thư mục Archive name mới nhất hoặc đăng ký vay có thể kích hoạt để tên file nén mặc định.

Tiếp đó công cụ , sử dụng để file nén chuyển dạng file có định dạng đuôi EXE phải làm sao thì bạn hãy tích chuột vào ô vuông cạnh dòng Create SFXArchive.

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

Sau khi tích chuột vào ô vuông cạnh dòng Create SFX Archive chia sẻ , an toàn thì định dạng file nén ở đâu tốt sẽ tự động chuyển từ định dạng Rar tính năng hoặc Zip thành đuôi EXE như trong ảnh.

Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

Tiếp theo bạn nhấn OK tải về để chuyển sang link down quá trình nén tập tin khóa chặn . Sau khi sử dụng quá trình nén tập tin hoàn tất sử dụng thì file nén khóa chặn của bạn danh sách sẽ link down như sau.


Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-cach-tao-file-nen-exe-96n.aspx

Chế độ nén tập tin thành file EXE sử dụng sẽ giúp file nén phải làm sao của bạn thành một tập tin thực thi mới nhất . Tập tin này ở đâu uy tín sẽ sự động giải nén ngay cả khi máy tính kỹ thuật của bạn không có công cụ hỗ trợ giải nén như Winrar ứng dụng , WinZip nhanh nhất . Ngoài ra như thế nào , định dạng này còn dễ sử dụng nguyên nhân với bản quyền những ai không có kinh nghiệm nén tài khoản và giải nén file bằng Winrar hướng dẫn và Winzip bản quyền . Ngoài tính năng trên tốt nhất , bạn tham khảo 7 tính năng hay download của WinRAR đăng ký vay để tìm hiểu xem phần mềm còn tính năng hay nào khác không ở đâu uy tín nhé.


4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext