Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

tao file zip trong mac, Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

Thuật ngữ file ZIP hẳn không còn xa lạ gì link down với chúng ta kinh nghiệm , nhất là danh sách với chi tiết những người thường xuyên gửi tài khoản hoặc tải xuống hỗ trợ các file có kích thước lớn tài khoản . Trong bài viết lấy liền dưới đây Chúng tôi qua app sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản.

Các file ZIP tất toán được nén quảng cáo để giảm dung lượng qua web , kích thước file giá rẻ , giúp cho ở đâu uy tín quá trình tải lên ở đâu nhanh hoặc tải xuống file nhanh hơn cập nhật . trực tuyến Nếu đang sử dụng Mac OS X giá rẻ , bài viết kích hoạt dưới đây Chúng tôi danh sách sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản.

Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

1 tính năng . File ZIP là gì ở đâu uy tín ?

Trong trường hợp nhanh nhất nếu phải gửi nhiều file vô hiệu hóa , dữ liệu khác nhau tối ưu , nhất là sử dụng các file ảnh tăng tốc , video hay file nhạc thanh toán , .. trực tuyến . có kích thước lớn công cụ , việc tải lên bản quyền và tải xuống từng file một tự động sẽ mất cài đặt rất nhiều thời gian.

Giải pháp trong trường hợp này là nén file quản lý , bằng cách loại bỏ tăng tốc các phần thừa công cụ của file công cụ , sau nén file lại một lần nữa (nén nguyên nhân mà không mất dữ liệu) ở đâu uy tín , quảng cáo hoặc bằng cách loại bỏ địa chỉ các bit không cần thiết.

Các file nén nguyên nhân được đóng gói thành thanh toán các định dạng lưu trữ khác nhau như RAR mẹo vặt và ZIP tự động . dịch vụ Khi tải xuống như thế nào các file nén này kinh nghiệm , chúng ta mật khẩu sẽ phải giải nén tốc độ các file giá rẻ để truy cập nội dung.

2 chia sẻ . Cách tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

chia sẻ Trên Mac OS X thanh toán được tích hợp sẵn tiện ích nén chi tiết và giải nến ở đâu tốt các file miễn phí , vì vậy ở đâu tốt các bước thanh toán để tạo file ZIP trên Mac OS X ở đâu uy tín khá đơn giản công cụ và nhanh chóng.

Đầu tiên tìm một file tài khoản hoặc nhiều file mật khẩu mà bạn muốn nến thanh toán . Đối thanh toán với một file duy nhất tài khoản , chỉ cần kích chuột phải vào file hay nhất , chọn Compress [tên file].

Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

Lúc này bạn hay nhất sẽ thấy có file ZIP xuất hiện trong cùng thư mục download với file gốc mẹo vặt , đồng thời file gốc mới nhất vẫn còn.

Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

Để nén nhiều file vào một file ZIP miễn phí , chọn giảm giá tất cả xóa tài khoản các file cài đặt , cập nhật sau đó kích chuột phải vào đó ở đâu nhanh , chọn Compress X items vô hiệu hóa , trong đó X là số file sử dụng được chọn.

Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

File lưu trữ (tức file nén hay file ZIP) ở đâu tốt cũng tăng tốc sẽ nằm trong cùng thư mục qua app với kinh nghiệm các file gốc.

Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

3 ở đâu uy tín . Giải nén file ZIP trên Mac OS X

Các bước nhanh nhất để giải nén file ZIP nơi nào khá đơn giản ở đâu uy tín . Tất cả ứng dụng những gì bạn cần làm là kích chuột phải vào file cần giải nén an toàn , di chuột qua Open With hỗ trợ và chọn Archive Utility ( giả mạo hoặc kích hoạt các chương trình giải nén file trực tuyến của bên thứ 3 sửa lỗi mà bạn nguyên nhân đã cài đặt).

Tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản

Mac OS X phải làm sao sẽ tự động tạo thư mục mới chứa qua app các file giảm giá được giải nén chia sẻ , ở cùng vị trí kinh nghiệm với file ZIP sửa lỗi . sử dụng Nếu muốn ở đâu tốt , bạn chi tiết có thể tạo mật khẩu cho lấy liền các file ZIP cài đặt để đảm bảo file tổng hợp được an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-file-zip-trong-mac-os-x-don-gian-45416n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách tạo file ZIP trong Mac OS X đơn giản nhanh nhất . tổng hợp Ngoài ra trên điện thoại nếu có bất kỳ thắc mắc danh sách hoặc câu hỏi nào cần giải đáp mới nhất , bạn đọc cập nhật có thể giá rẻ để lại ý kiến giảm giá của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết địa chỉ nhé xóa tài khoản , Chúng tôi kích hoạt sẽ giải đáp dữ liệu các thắc mắc mật khẩu của bạn sớm nhất mật khẩu có thể.

4.8/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext