Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Tat cac chuong trinh khoi dong cung Mac, Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Mỗi khi khởi động Mac lấy liền , bạn sửa lỗi sẽ nhận thấy 1 điều là có một số ứng dụng tự động khởi động cùng hệ thống sau khi đăng nhập tính năng . Các ứng dụng này tính năng có thể là nguyên nhân khiến tốc độ Mac chậm hơn sử dụng . Vì vậy giải pháp lý tưởng là nên tắt dịch vụ các chương trình này đi mật khẩu . Bài viết nhanh nhất dưới đây Chúng tôi lấy liền sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chương trình khởi động cùng Mac.

Các ứng dụng khởi động cùng hệ thống là nguyên nhân gây lỗi Mac khởi động chậm ở đâu uy tín . Mac dịch vụ cũng cung cấp dữ liệu các tùy chọn thanh toán để tắt full crack các chương trình khởi động cùng hệ thống ứng dụng tự động để tăng tốc Mac chạy nhanh hơn thanh toán . Tham khảo tốt nhất các bước tắt tính năng các chương trình khởi động cùng Mac trong bài viết hỗ trợ dưới đây kích hoạt của Chúng tôi.

Tắt hướng dẫn các chương trình khởi động cùng Mac OS Sierra

Thực hiện theo mẹo vặt các bước danh sách dưới đây tải về để tắt ở đâu uy tín các chương trình khởi động cùng hệ thống trên macOS Sierra:

Bước 1: Đầu tiên truy cập System Preferences từ thanh menu ở góc trên cùng sửa lỗi . Hoặc cách khác là mở khung Search Spotlight bằng cách nhấn tổ hợp phím CMD + Space sửa lỗi , chia sẻ sau đó nhập System Preferences vào đó.

Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Bước 2: Tiếp theo trên cửa sổ System Preferences cài đặt , tìm giảm giá và click chọn User & Groups công cụ , chọn một tài khoản người dùng ở khung bên trái có ở đâu tốt các download các chương trình khởi động cùng hệ thống bản quyền mà bạn muốn tắt.

Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Bước 3: Chuyển qua tab Login Items bản quyền . Tại đây bạn chia sẻ sẽ nhìn thấy cài đặt tất cả khóa chặn các ứng dụng công cụ được cấu hình tự động khởi động cùng hệ thống trên Mac.

Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Bước 4: Chọn sử dụng các ứng dụng công cụ mà bạn muốn tắt đi chi tiết , nạp tiền sau đó click chọn biểu tượng dấu "-" hỗ trợ . Để chọn nhiều ứng dụng cùng lúc lừa đảo , bạn nhấn download và giữ phím CMD trên bàn phím.

Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Các ứng dụng bị xóa khỏi danh sách lừa đảo sẽ không còn tự động khởi động cùng Mac nữa.

Đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn Hide ở khung bên trái tối ưu vẫn cho phép tự động các ứng dụng tự động chạy bản quyền , cài đặt nhưng cửa sổ ứng dụng không hiển thị qua web , tức là lừa đảo các ứng dụng qua mạng vẫn tự động mở trực tuyến nhưng cửa sổ ứng dụng bị ẩn.

lấy liền Thêm danh sách các chương trình khởi động cùng Mac

nhanh nhất Nếu muốn thêm công cụ các chương trình tự động khởi động cùng hệ thống khi bạn đăng nhập khóa chặn , click chọn biểu tượng "+" thanh toán , tìm ứng dụng kinh nghiệm mà bạn muốn thêm khóa chặn . Ví dụ tăng tốc nếu muốn duyệt web trên trình duyệt Google Chrome trên Mac xóa tài khoản , bạn tự động có thể thiết lập Chrome tự động khởi động khi bạn đăng nhập.

Tắt tạm thời ở đâu uy tín các ứng dụng khởi động cùng Mac

hướng dẫn Nếu muốn tắt tạm thời trực tuyến các ứng dụng khởi động cùng Mac cập nhật , bạn nhấn kinh nghiệm và giữ phím Shift trong bản quyền quá trình khởi động lại Mac tổng hợp , trước khi xuất hiện logo Apple mật khẩu . Thao tác trên tối ưu để đưa Mac vào chế độ Safe Mode chi tiết , tạm thời tắt full crack tất cả sửa lỗi các ứng dụng vô hiệu hóa của bên thứ 3 sử dụng , ở đâu nhanh để khắc phục tổng hợp các sự cố Mac.

Ví dụ tốc độ nếu ứng dụng tốt nhất của bên thứ 3 là nguyên nhân gây ra lỗi kiểm tra và Mac không thể khởi động an toàn được tăng tốc , trường hợp này bạn đăng ký vay có thể khởi động Mac vào chế độ Safe Mode full crack , gỡ bỏ cài đặt ứng dụng cụ thể nhanh nhất và khởi động lại mới nhất . Để thoát khỏi chế độ Safe Mode tài khoản , bạn khởi động lại Mac là xong.

Khám phá giảm giá các tuỳ chọn đăng nhập khác

Mặc nạp tiền dù người dùng nguyên nhân có thể thay đổi một số tùy chọn đăng nhập khác trong cùng một cửa sổ bằng cách click chọn Login Options.

Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Tại đây bạn ứng dụng có thể thay đổi link down các tùy chọn như đăng nhập tự động tự động , hiển thị / ẩn nút Restart kiểm tra , hiển thị / ẩn gợi ý mật khẩu tự động và sử dụng VoiceOver trong cửa sổ đăng nhập kỹ thuật , tài khoản tổng hợp các tùy chọn khác.

Tắt các chương trình khởi động cùng Mac

Lưu ý rằng ở đâu nhanh nếu tài khoản miễn phí của bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ công cụ , bạn click vào biểu tượng hình ổ khóa kinh nghiệm , nhập mật khẩu tài khoản mới nhất của bạn tài khoản , chia sẻ nếu không hỗ trợ các tùy chọn không hiển thị tăng tốc để truy cập giá rẻ được.

trên điện thoại Trên đây là một số cách kỹ thuật để tắt kỹ thuật các chương trình khởi động cùng Mac giả mạo . Bạn lấy liền có thể cân nhắc gỡ bỏ nguyên nhân tất cả an toàn các ứng dụng tốc độ mà bạn không sử dụng thường xuyên từ danh sách kỹ thuật các ứng dụng khởi động cùng hệ thống.

Cũng như việc tắt chương trình khởi động cùng Windows chia sẻ thì cách làm này trên Mac cài đặt khá đơn giản giúp cho hệ thống qua app của bạn có tốc độ khởi động nhanh hơn tối ưu , làm việc dễ dàng hơn ở đâu uy tín mà không mất kinh nghiệm quá nhiều hơn gian tinh chỉnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-cac-chuong-trinh-khoi-dong-cung-mac-29247n.aspx
Bạn nạp tiền có thể mở ứng dụng theo cách thủ công thay vì thiết lập quảng cáo để ứng dụng tự động khởi động tốc độ . Điều này qua app có thể cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể download của Mac giảm giá . Thử áp dụng cách thêm đăng ký vay và xóa giá rẻ các ứng dụng khởi động cùng Mac ở trên trực tuyến và chia sẻ ý kiến kỹ thuật của bạn cho Chúng tôi trên điện thoại nhé.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext