Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

Hướng dẫn cách Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có thể tắt âm thanh beep khi khởi động máy tính

ứng dụng Khi khởi động như thế nào , máy tính thường phát ra một tiếng beep nhỏ sử dụng nhằm xác định tình trạng nạp tiền của máy tính có gặp sự cố hay không ở đâu uy tín . Tuy nhiên mật khẩu , đôi khi tiếng kêu này đem lại một số phiền toái hay nhất , nhất là khi khởi động máy tính vào ban đêm sửa lỗi . lấy liền Nếu máy bạn hoạt động tốt kinh nghiệm , không cần phải nghe tối ưu những tiếng Beep này lừa đảo thì thủ thuật công cụ dưới đây quản lý sẽ giúp bạn tắt đi hệ thống kêu mỗi khi khởi động.

 

Mỗi khi khởi động máy tính lừa đảo thì tiếng kêu Beep cập nhật đã giảm giá quá quen thuộc cập nhật với bạn tính năng , đây là tiếng kêu nguyên nhân nhằm xác định hệ thống máy tính nguyên nhân vẫn hoạt động ổn định hay nhất . Tuy nhiên trực tuyến nếu bạn không muốn nghe tiếng kêu này ứng dụng thì nguyên nhân có thể tắt nó đi bằng hướng dẫn các bước địa chỉ dưới đây.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

Hướng dẫn Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

Phương pháp 1: Sử dụng Device Manage

- Vào Start/Run gõ lệnh devmgmt.msc  dịch vụ để mở Device Manager.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

- Trong cửa sổ Device Manager, bạn chọn View sử dụng và chọn Show Hidden devices.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

- Bạn mở phần Non-Plug and Play Drivers mẹo vặt , chuột phải vào Beep chọn Properties.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

- Trong cửa sổ Beep Properties nguyên nhân , bạn bấm vào tab Driver ở đâu nhanh . Trong Startup,  bạn chọn Disable rồi bấm OK chia sẻ . Sau đó khởi động lại nhanh nhất để xem kết quả.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

Phương pháp 2: Sử dụng Regedit

- Bạn vào Start/Run  tài khoản và gõ lệnh Regedit kinh nghiệm . Chọn đến HKEY_CURRENT_USERControl panelSound.

Bạn kích đúp vào dòng Beep trong bảng hiển thị thay đổi giá trị ở ô Value data thành NO tốt nhất . Sau đó khởi động lại cài đặt . tốt nhất Nếu muốn bật lại tăng tốc thì thay đổi thành YES.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

Phương pháp 3: Truy cập vào phần cứng

Tiếng beep khi khởi động máy là do Speaker gắn trong main phát ra hay nhất . Đây là phương pháp can thiệp trực tiếp vào phần cứng giả mạo , chỉ áp dụng cho giả mạo các dòng Main hỗ trợ gắn Speaker ở ngoài trên điện thoại , vì có một số đời Main link down thì loa Speaker nguyên nhân được tích hợp sẵn trên Main nên không thể tháo rời tải về được đăng ký vay . Phương pháp này đòi hỏi bạn cần có một chút kiến thức về phần cứng kỹ thuật để xác định vị trí Jack cắm Speaker trên bo mạch chủ nằm ở đâu vô hiệu hóa , dịch vụ và chỉ cần rút đầu nối ra khỏi Main phải làm sao thì kích hoạt sẽ không bao giờ nghe giả mạo được nữa.

Tắt tiếng kêu Beep khi khởi động máy tính

Đây là một thủ thuật download nhưng không khuyến khích cập nhật các bạn thực hiện nguyên nhân bởi lẽ khi không nghe thấy tiếng Beep khi khởi động miễn phí nếu máy tính quảng cáo của nhanh nhất các bạn gặp vấn đề khi khởi động cài đặt sẽ hay nhất rất khó khăn tổng hợp để xác định kích hoạt , chẩn đoán dịch vụ và phát hiện lỗi công cụ của máy tải về để khắc phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tieng-beep-khi-khoi-dong-may-tinh-1903n.aspx
 


4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext