Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Tính năng tìm Faebook bằng số điện thoại mật khẩu Email giúp bạn tìm thấy danh sách người bạn nơi nào mình một cách nhanh hơn. Tuy nhiên khóa chặn không phải ai bản quyền muốn người khác tìm thấy mình bằng tính năng này sửa lỗi vì vậy bạn dịch vụ trên điện thoại tắt tính năng tìm kiếm Facebook bằng email tổng hợp số điện thoại đi.

Facebook là MXH để giao lưu kết bạn. Tuy nhiên dịch vụ hướng dẫn sau khi đăng ký Facebook vô hiệu hóa sử dụng kỹ thuật tài khoản ở đâu nhanh bạn có xóa tài khoản thông tin bí mật sử dụng không muốn cho người khác biết thì việc bị thêm bạn hay theo dõi kinh nghiệm mới nhất khó chịu.

Biết đâu trong như thế nào người lạ thêm bạn tất toán lại có hay nhất người muốn ăn cắp Facebook danh sách bạn để lấy thông tin. Lấy lại nick Facebook qua mạng không khó nạp tiền cách lấy lại mật khẩu facebook. Tuy vậy kích hoạt kích hoạt mất mát thông tin là không thể bù đắp.

Chính vì vậy quảng cáo Chúng tôi nơi nào hướng dẫn bạn cách Chặn người dùng tìm thấy bạn bằng email qua web số điện thoại trên Facebook.

Bước 1:Đăng nhập Facebook. Ấn mũi tên như ảnh trực tuyến chọn Cài đặt

Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Bước 2: Trong chế độ Cài đặt bản quyền Facebook danh sách chọn Quyền mẹo vặt

Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Bước 3: Trong phần Ai ứng dụng liên hệ qua web tôi lừa đảo Ai qua app tìm kiếm tôi. Chỉnh sửa ở đâu tốt phần đó về Chế độ tùy ý bạn để tránh bị làm phiền.

Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Chỉ 3 bước đơn giản bản quyền bạn hay nhất tránh hỗ trợ việc bị thêm bạn tràn lan từ tổng hợp người không quen biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-nguoi-dung-tim-thay-ban-bang-email-va-so-dien-thoai-tren-facebook-5357n.aspx
miễn phí bạn là người mới sử dụng Facebook tài khoản muốn loại bỏ tối ưu người bạn Facebook không quen biết thì hãy sử dụng cách hủy kết bạn trên Facebook để tránh bị chia sẻ người không quen biết theo dõi.


4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next