Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Tính năng tìm Faebook bằng số điện thoại và Email giúp bạn tìm thấy những người bạn của mình một cách nhanh hơn

Tính năng tìm Faebook bằng số điện thoại dịch vụ và Email giúp bạn tìm thấy tổng hợp những người bạn giả mạo của mình một cách nhanh hơn chi tiết . Tuy nhiên tự động , không phải ai quảng cáo cũng muốn người khác tìm thấy mình bằng tính năng này hỗ trợ , vì vậy bạn sửa lỗi cũng cài đặt có thể tắt tính năng tìm kiếm Facebook bằng email quản lý và số điện thoại đi.

Facebook là MXH trực tuyến để giao lưu kết bạn giảm giá . Tuy nhiên vô hiệu hóa , download nếu sau khi đăng ký Facebook danh sách và sử dụng ứng dụng , tài khoản qua mạng của bạn có kinh nghiệm những thông tin bí mật qua mạng , không muốn cho người khác biết miễn phí thì việc bị thêm bạn hay theo dõi cài đặt sẽ nhanh nhất rất khó chịu.

Biết đâu trong tốc độ những người lạ thêm bạn tổng hợp , lại có giá rẻ những người muốn ăn cắp Facebook cập nhật của bạn kinh nghiệm để lấy thông tin trên điện thoại . Lấy lại nick Facebook sửa lỗi cũng không khó full crack với cách lấy lại mật khẩu facebook an toàn . Tuy vậy giá rẻ , như thế nào những mất mát thông tin là không thể bù đắp.

Chính vì vậy mới nhất , Chúng tôi full crack sẽ hướng dẫn bạn cách Chặn người dùng tìm thấy bạn bằng email khóa chặn và số điện thoại trên Facebook.

Bước 1:Đăng nhập Facebook giả mạo . Ấn mũi tên như ảnh tăng tốc , chọn Cài đặt

Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Bước 2: Trong chế độ Cài đặt tổng hợp của Facebook ở đâu nhanh , chọn Quyền dịch vụ riêng tư

Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Bước 3: Trong phần Ai mẹo vặt có thể liên hệ kích hoạt với tôi hỗ trợ và Ai nhanh nhất có thể tìm kiếm tôi hỗ trợ . Chỉnh sửa giá rẻ các phần đó về Chế độ tùy ý bạn hay nhất để tránh bị làm phiền.

Tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại

Chỉ 3 bước đơn giản sửa lỗi , bạn miễn phí đã tránh tổng hợp được việc bị thêm bạn tràn lan từ ở đâu tốt những người không quen biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-nguoi-dung-tim-thay-ban-bang-email-va-so-dien-thoai-tren-facebook-5357n.aspx
ứng dụng Nếu bạn là người mới sử dụng Facebook giảm giá , muốn loại bỏ cài đặt những người bạn Facebook không quen biết kinh nghiệm thì hãy sử dụng cách hủy kết bạn trên Facebook qua mạng để tránh bị hay nhất những người không quen biết theo dõi.


4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online