Tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox và Chrome

Tính năng đọc file PDF trên trình duyệt đã được tích hợp, nhưng với tốc độ load file chậm đã khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu. Bài viết này, Taimie

Tính năng đọc file PDF trên trình duyệt Firefox tốt nhất và Chrome cập nhật đã tốt nhất được tích hợp lấy liền , giá rẻ nhưng full crack với tốc độ load file chậm tổng hợp đã khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khóa chặn . Bài viết này dịch vụ , Chúng tôi lấy liền sẽ giúp bạn cách tắt tính năng đọc file PDF.

Hai trình duyệt nổi tiếng Google Chrome giảm giá và Firefox tính năng , chi tiết đã tích hợp tính năng đọc file PDF tải lên từ Foxit Reader trực tiếp trong tự động những phiên bản mới nhất hay nhất . Tuy nhiên địa chỉ , giảm giá với tốc độ tải file chậm nơi nào thì công cụ này mới nhất cũng không giúp nơi nào được nhiều mới nhất . Với tự động những file PDF có dung lượng cao từ Foxit Reader hay nhất thì khả năng đọc file trên trình duyệt kém hơn hẳn.


Thay vì đọc file trên trình duyệt tốc độ , Chúng tôi khuyên bạn nên download về máy tối ưu và sử dụng phần mềm Foxit Reader đọc tài liệu một cách nhanh chóng bản quyền . kiểm tra Nếu tiện ích qua web đã không thể làm tốt công việc như thế nào , vô hiệu hóa thì cách tốt nhất là tắt ngay tiện ích đó đi địa chỉ để tốc độ trình duyệt kiểm tra được nhanh hơn công cụ . Bài viết này tổng hợp sẽ hướng dẫn dịch vụ các bạn làm điều đó.

Các bước tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Bước 1: Vào trình duyệt Firefox qua mạng , như thế nào nếu trình duyệt miễn phí của bạn chưa phải phiên bản Firefox mới nhất

Bước 2: Gõ lệnh about:config lừa đảo và ấn vào dòng I"ll be careful mới nhất , I promise!

Tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox và Chrome

Bước 3: Truy cập địa chỉ trên sửa lỗi và nhập vào ô Search lệnh sau: pdfjs.disabled

Tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox và Chrome

Bước 4: Click chuột phải vào dòng pdfjs.disabled ở đâu nhanh và chọn Toggle

Tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox và Chrome

Các bước tắt tính năng tự đọc file PDF trên Google Chrome

Ngoài cách tắt tính năng đọc PDF trên Firefox full crack , Chúng tôi còn gửi đến bạn cách làm tương tự trên Chrome.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome hướng dẫn và truy cập Chrome://plugins/

Tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox và Chrome

Bước 2: vô hiệu hóa để ý dòng Chrome PDF Viewer lừa đảo sau đó chọn Disable

Tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox và Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tinh-nang-tu-doc-file-pdf-tren-firefox-va-chrome-5263n.aspx
Chỉ mất 1 phút thao tác tốt nhất , bạn mới nhất đã tổng hợp có thể tắt ngay tính năng đọc file PDF phiền phức trên Chrome địa chỉ và Firefox rồi đúng không hay nhất . Ngoài ra thanh toán , ở đâu tốt để trình duyệt Firefox kỹ thuật của bạn đạt tốc độ tốt khóa chặn thì đừng quên xóa bớt lịch sử truy cập tối ưu của bạn an toàn . Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn xóa lịch Firefox chi tiết để giải quyết vấn đề này.
 


4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext