Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

thay doi dia chi mac tren android nhu the nao, Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

Media Access Control hay MAC là an toàn để kiểm soát thiết bị ứng dụng của bạn khi kết nối mạng chia sẻ . Tuy nhiên người dùng trực tuyến có thể thay đổi địa chỉ MAC quản lý để thực hiện nguyên nhân các hoạt động chi tiết của Android thông qua WiFi tài khoản hoặc 3G tự động , chi tiết cách thay đổi địa chỉ MAC trên Android an toàn sẽ có trong bài viết chi tiết sau đây.

trực tuyến những bài viết trước ứng dụng , chúng tôi qua app đã hướng dẫn người dùng cập nhật của Chúng tôi cách đổi địa chỉ MAC trên máy tính mật khẩu , tải về bởi lẽ tùy kinh nghiệm với điều kiện địa chỉ của máy tính qua mạng mà người dùng phải làm sao có thể sử dụng cách đổi địa chỉ MAC trên máy tính tốc độ để sử dụng mạng như thế nào . Không chỉ đổi địa chỉ MAC trên máy tính dịch vụ , full crack các bạn địa chỉ cũng bản quyền có thể đổi địa chỉ MAC trên Android mật khẩu được sửa lỗi . Vậy cách thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào? download , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào:

Bước 1: Đầu tiên cần kiểm tra địa chỉ MAC trên Android xóa tài khoản . Truy cập Menu> Settings> About device> MAC Address.

Bước 2: Để thay đổi địa chỉ MAC trên Android cập nhật , thanh toán các bạn cần ROOT điện thoại miễn phí của mình trước đã.

Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

Bước 2: full crack Trên điện thoại kỹ thuật , link down các bạn cần tải về ứng dụng BusyBox.

Download Busy Box: (https://play.google.com/store/apps/details?id=stericson.busybox )

Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

Bước 3: Sau khi cài BusyBox thành công xóa tài khoản , tải tiếp Terminal Emulator.

Terminal Emulator: Download Terminal Emulator

Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

Bước 4: Ở bước này hướng dẫn các bạn mở Terminal Emulator sử dụng . Nhập su mật khẩu và ấn Enter giả mạo . Bạn quảng cáo sẽ cần Superuser cấp quyền truy cập.

Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

Bước 5: Tại đây phải làm sao các bạn nhập:

busybox ifconfig eth0 hw ether XX: XX: XX: XX: XX: XX

Các dòng XX: đồng nghĩa mẹo vặt với địa chỉ MAC mới ứng dụng của bạn quản lý . Bạn hãy nhập địa chỉ MAC bất kỳ tổng hợp để thay thế cho thiết bị nhanh nhất của mình.

Thay đổi địa chỉ MAC trên Android như thế nào

Khá dễ dàng ứng dụng để thay đổi địa chỉ MAC trên Android đúng không xóa tài khoản . Điều cần thiết nhất chính là bạn phải ROOT điện thoại Android nguyên nhân của mình trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-dia-chi-mac-tren-android-nhu-the-nao-22025n.aspx
Để ROOT điện thoại Android hướng dẫn của mình tính năng , an toàn các bạn trực tuyến có thể tham khảo sử dụng Kingo Android Root khóa chặn . Đây là một trong miễn phí những phần mềm giúp can thiệp vào hệ thống Smartphone Android kinh nghiệm khá hiệu quả tổng hợp . Sử dụng KingoAndroid Root giúp người dùng chiếm giá rẻ được quyền kiểm soát thiết bị ở mức cao nhất tài khoản . Các bạn hãy tải ngay Kingo Android Root an toàn để trải nghiệm quảng cáo những tính năng nổi bật xóa tài khoản của ứng dụng này tài khoản nhé.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext