Thêm Network Connections vào menu chuột phải

Thêm Network Connections vào menu chuột phải, thêm network connections vào phải chuột của my computer

dịch vụ Thêm Network Connections vào menu chuột phải download của My Computer ở đâu tốt để đơn giản quản lý và dễ dàng cho việc truy cập phải làm sao , thiết lập mạng trong máy tính xóa tài khoản . Hãy cùng Chúng tôi tìm hiều thực hiện cài đặt nhé

quản lý Nếu như tự động các bạn qua web đã biết cách thêm Shutdown tăng tốc và Restart vào menu chuột phải giảm giá thì hôm nay Chúng tôi quản lý sẽ hướng dẫn hỗ trợ các bạn cách nơi nào Thêm Network Connections vào menu chuột phải xóa tài khoản để tiện cho việc xem ứng dụng các kết nối internet xóa tài khoản của mình.

Thêm Network Connections vào menu chuột phải

dịch vụ Nếu bạn thường xuyên phải kiểm tra link down các kết nối trên máy tính nguyên nhân thì một việc tạo một shortcut hướng dẫn của Network Connections trên nền desktop là một ý tưởng hay kiểm tra . Có một số cách nhanh nhất để tạo một shortcut cho trình đơn Start kinh nghiệm hoặc desktop đăng ký vay . Dưới đây hướng dẫn tạo shortcut đến menu ngữ cảnh địa chỉ của My Computer.

phải làm sao Thêm Network Connections vào menu chuột phải

Bước 1: Từ Menu Srart chọn Run địa chỉ , nhập vào regedit rồi Enter

Thêm Network Connections vào menu chuột phải

Bước 2: Tìm từ khóa: HKEY_CLASSES_ROOTCLSID{ 20D04FE0-3AEA-1069- A2D8-08002B30309D}shell
Thêm Network Connections vào menu chuột phải

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-network-connections-vao-menu-chuot-phai-3705n.aspx
Bước 3: Phải chuột chọn New --> Key ở đâu nhanh và đặt tên khoá mới là Network Connections.
Thêm Network Connections vào menu chuột phải
Bước 4: Phải chuột vào khóa Network Connections vừa tạo nạp tiền và chọn New --> Key đăng ký vay . Tại khung bên phải click đúp vào Default nạp tiền sau đó nhập vào từ khóa: explorer shell ::: { 7007ACC7-3202-11D1 - AAD2-00805FC1270E } nạp tiền , giá rẻ và click OK thanh toán để đóng hộp thoại.
Thêm Network Connections vào menu chuột phải
Sau đó ra ngoài màn hình desktop bạn kiểm tra bằng cách phải chuột cài đặt sẽ thấy thêm Network Connections.
Thêm Network Connections vào menu chuột phải
qua app Như vậy kỹ thuật với bài viết trên bạn danh sách đã sử dụng có thể dễ dàng thêm Network Connections vào menu phải chuột giúp cho bạn nhanh chóng truy cập vào Network Connections từ màn hình desktop lấy liền . Hi vọng thủ thuật thanh toán sẽ giúp ích mật khẩu được nhiều chon bạn trong full crack quá trình sử dụng qua app . Ngoài ra hay nhất , nơi nào các bạn địa chỉ cũng ở đâu uy tín có thể sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ thêm Netword Connections vào menu chuột phải như Moo0 RightClicker Pro miễn phí , download Moo0 RightClicker Pro về cài đặt trên máy tính ở đâu tốt để thay đổi lừa đảo các thuộc tính full crack của menu chuột phải nhanh nhất nhé.


4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext