Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

cai teracopy lam trinh sao chep du lieu mac dinh, Ít người biết rằng, việc đặt TeraCopy làm trình sao chép và dán dữ liệu mặc định sẽ giúp họ có thể dễ dàng kéo thả tệp tin.

Ít người biết rằng vô hiệu hóa , việc đặt TeraCopy làm trình sao chép dịch vụ và dán dữ liệu mặc định lừa đảo sẽ giúp họ chi tiết có thể dễ dàng kéo thả tệp tin qua app , đồng thời giảm gánh nặng cho việc sao chép giảm giá và chuyển tệp tin cho hệ thống máy tính.

Việc sử dụng Windows Explorer miễn phí để truyền tải dữ liệu dung lượng lớn trên ổ đĩa máy tính bản quyền hoặc  từ máy tính đến quảng cáo các thiết bị ngoại vi khác đôi khi khiến hệ thống bị trì trệ do ổ đĩa phải hoạt động tối ưu quá nhiều sửa lỗi . Tuy nhiên dịch vụ với giải pháp sao chép dữ liệu nhanh chóng từ TeraCopy giả mạo , một trong top phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tốt nhất ứng dụng hiện nay qua mạng , người dùng ở đâu nhanh có thể thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

Để tối ưu hóa cho tốt nhất quá trình sao chép địa chỉ , người dùng cần cài TeraCopy làm mặc định trên máy tính Windows như thế nào để dễ dàng kéo thả mới nhất để sao chép công cụ và dán dữ liệu trong Windows Explorer.

Trong hướng dẫn danh sách dưới đây qua mạng , Chúng tôi như thế nào sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu cách cài đặt TeraCopy làm mặc định ở đâu nhanh để sao chép qua web và truyền tải dữ liệu trên máy tính

Đặt TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

Bước 1: Từ giao diện chính danh sách của phần mềm TeraCopy tổng hợp , bạn nhấn chuột phải lên thanh trạng thái link down của phần mềm nhanh nhất và chọn Preferences (Cấu hình).

Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

Hoặc bạn cài đặt cũng link down có thể mở rộng giao diện tải về để truy cập vào Menu (Trình đơn) kinh nghiệm của hệ thống.

Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

Nhấn More xóa tài khoản để mở giộng giao diện cài đặt tính năng của TeraCopy.

Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

Bước 2: Trong giao diện Preferences full crack , bạn tiếp tục tick chọn mục Use TeraCopy as default copy handler.

Với việc tick chọn mục này sử dụng , bạn xác nhận cài mặc định TeraCopy sao chép kiểm tra và dán dữ liệu mặc định cho máy tính danh sách . Từ đó mới nhất , bạn qua mạng có thể dễ dàng kéo thả dữ liệu trong Windows Explorer nạp tiền để sao chép chi tiết và dán một cách dễ dàng tổng hợp mà không bị hệ thống can thiệp như trước.

Thiết lập, cài TeraCopy làm trình sao chép dữ liệu mặc định

Bước 3: Nhấn OK ở đâu uy tín để hoàn tất.

TeraCopy giúp rút ngắn thời sao chép tập tin trong Windows tính năng . Người dùng tính năng có thể tăng tốc sao chép file bằng TeraCopy nơi nào lừa đảo cũng full crack có thể tạm dừng hay tiếp tục sao chép về sau giá rẻ nếu trường hợp hệ thống xuất hiện lỗi

Cũng giống như TeraCopy tốc độ , người dùng còn có tự động khá nhiều lựa chọn phần mềm hỗ trợ copy miễn phí hay khác tốc độ , ví dụ như Fastcopy kinh nghiệm hoặc SuperCopier dịch vụ .  Phần mềm FastCopy có khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu cập nhật lên đến 4MB/giây kích hoạt và ít bị gián đoạn do tích hợp tính năng bỏ qua file lỗi chi tiết . Trong khi đó địa chỉ , SuperCopier là một ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu nhanh chóng qua app , không ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-cai-teracopy-lam-trinh-sao-chep-du-lieu-mac-dinh-7913n.aspx
xóa tài khoản Như vậy tài khoản với bài hướng dẫn trên ứng dụng , Chúng tôi hy vọng bạn đọc cập nhật đã biết cách cài đặt Teracopy làm mặc định trên máy tính Windows ở đâu uy tín , đồng thời biết thêm nơi nào được hỗ trợ những công cụ hỗ trợ copy chuyên nghiệp khác trên máy tính.


4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext