Thiết lập Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu các thay đổi trên tài liệu

Thiet lap Mac hien thi hop thoai hoi co muon luu cac thay doi tren tai lieu, Thiết lập Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu các thay đổi trên tài liệu

nhanh nhất Trên Lion trực tuyến , tính năng hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu quảng cáo các thay đổi trên tài liệu qua app đã biến mất hướng dẫn . Các tài liệu trong Lion luôn luôn tốc độ được lưu tự động qua web . Mặc nhanh nhất dù đây là một tính năng hữu ích tăng tốc , kích hoạt nhưng tính năng này chia sẻ có thể lưu lại danh sách những thay đổi như thế nào mà bạn không quảng cáo mong muốn tăng tốc . Dưới đây là cách thiết lập Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu hướng dẫn các thay đổi trên tài liệu.

Apple luôn muốn thay đổi miễn phí mọi thứ trên dữ liệu các thiết kế giảm giá của mình hỗ trợ . Điển hình là ở đâu uy tín các nhà phát triển phần mềm liên tục thay đổi cách thức hoạt động tài khoản của trực tuyến các phần mềm an toàn được "lặp đi lặp lại" công cụ , hiện diện trên tăng tốc tất cả tự động các dòng máy tính trên điện thoại của Apple.

giảm giá Nếu sử dụng Snow Leopard sử dụng , khi bạn thực hiện địa chỉ các thay đổi trên một tài liệu an toàn và đóng tài liệu đó lại kiểm tra , Mac mật khẩu sẽ hiển thị hộp thoại hỏi bạn có muốn lưu lại tốt nhất các thay đổi tất toán đã thực hiện hay không: “Are you sure you want to do that?” tối ưu và bạn nạp tiền có thể lựa chọn lưu link down các thay đổi tự động hoặc bỏ qua hộp thoại nhanh nhất . Đây là cách quảng cáo để bạn biết rằng lấy liền các thay đổi trên tài liệu nguyên nhân đã kích hoạt được lưu lại.

Mountain Lion kỹ thuật được tích hợp tùy chọn cho phép bạn thiết lập hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu dịch vụ các thay đổi trên tài liệu hay không tổng hợp . Dưới đây là cách kích hoạt tùy chọn này tăng tốc . Và tự động nếu không muốn hiển thị hộp thoại bạn nạp tiền cũng tốc độ có thể vô hiệu hóa nó.

Thiết lập Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu nạp tiền các thay đổi trên tài liệu

Mở System Preferences từ Dock ở đâu tốt hoặc thư mục Applications trực tuyến hoặc menu Apple đăng ký vay . Click chọn biểu tượng General ở góc trên cùng bên trái System Preferences tăng tốc để mở cửa sổ General preferences.

Ở phần thứ 3 từ trên xuống bạn chia sẻ sẽ nhìn thấy mục “Ask to keep changes when closing documents giá rẻ . Đánh tích chọn mục đó cài đặt để Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu hay nhất các thay đổi trên tài liệu.

Thiết lập Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu các thay đổi trên tài liệu

mẹo vặt Nếu không muốn Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu download các thay đổi trên tài liệu công cụ , bạn chỉ cần bỏ tích mục “Ask to keep changes when closing documents” kích hoạt và Mac quản lý sẽ lưu lại mẹo vặt tất cả cài đặt mọi thay đổi trên tài liệu an toàn của bạn.

Từ giờ khi đóng một tài liệu nhanh nhất mà chưa lưu bất kỳ thay đổi nào danh sách , trên màn hình bạn bản quyền sẽ nhận đăng ký vay được hộp thoại hỏi có muốn lưu chi tiết các thay đổi trên tài liệu hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-mac-hien-thi-hop-thoai-hoi-co-muon-luu-cac-thay-doi-tren-tai-lieu-25760n.aspx
danh sách Bên cạnh cách thiết lập mac hiển thị hộp thoại có muốn lưu ở đâu nhanh các thay đổi trên tài liệu hay không tốt nhất , người dùng nạp tiền cũng sử dụng rất quan tâm đến việc ẩn/hiển tệp tin trên Mac dữ liệu , download để công cụ được biết cách thực hiện ẩn hiện files trên MacOS Sierra bạn đọc hãy theo dõi bài viết tốt nhất của Chúng tôi giảm giá nhé.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext