Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Tong hop 18 phan mem cuu du lieu Phan 1 , Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Giả sử nhanh nhất nếu có lỡ tay xóa mất ứng dụng các file dữ liệu , dữ liệu mật khẩu , ảnh quan trọng trên máy tính tổng hợp , đừng lo lắng thanh toán quá vì bạn địa chỉ vẫn chi tiết có thể khôi phục lại qua app các file này qua mạng với phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất , bài viết hỗ trợ dưới đây Chúng tôi tổng hợp an toàn và giới thiệu cho bạn 18 phần mềm cứu dữ liệu hiệu quả nhất giá rẻ hiện nay.

Thường nhanh nhất thì cập nhật các file hay nhất mà bạn tăng tốc đã xóa xóa tài khoản vẫn còn trên ổ cứng ( tổng hợp hoặc ổ USB nơi nào , thẻ nhớ điện thoại tối ưu , .. trực tuyến . ) full crack , link down và bạn tổng hợp có thể khôi phục lại nguyên nhân các file này bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí.

Trong bài viết kỹ thuật dưới đây Chúng tôi lấy liền sẽ giới thiệu cho bạn danh sách tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất bản quyền hiện nay.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu phần 1

1 miễn phí . Recuva

Recuva là một trong chi tiết những phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất địa chỉ hiện nay đăng ký vay . tăng tốc Bên cạnh bản quyền các tùy chọn khôi phục dữ liệu bằng Recuva trên máy tính cơ bản tổng hợp , phần mềm chia sẻ cũng cung cấp thêm hay nhất các tùy chọn nâng cao tài khoản , cho phép người dùng khôi phục dịch vụ các file tất toán , dữ liệu từ ổ cứng qua mạng hoặc lừa đảo các thiết bị lưu trữ gắn ngoài (như ổ USB nguyên nhân , ...) hay nhất , đĩa BD / DVD / CD ở đâu tốt và thẻ nhớ mới nhất , thậm chí là khôi phục bản quyền các file xóa tài khoản , dữ liệu trên iPod.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Phần mềm hỗ trợ thanh toán các hệ điều hành Windows 10 nạp tiền , Windows 8 link down và 8.1 phải làm sao , Windows 7 cập nhật , Vista dữ liệu , XP mật khẩu , Server 2008 / 2003 kỹ thuật , tốc độ các hệ điều hành cũ hơn như Windows 2000 lừa đảo , NT an toàn , ME nguyên nhân và 98 kỹ thuật , hỗ trợ hỗ trợ các phiên bản Windows 64-bit.

Tải Recuva về máy lừa đảo và cài đặt tại đây : Download Recuva

2 tối ưu . Puran File Recovery

Puran File Recovery nạp tiền cũng là một trong số công cụ các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí hiệu quả sử dụng hiện nay xóa tài khoản . Phần mềm kiểm tra sẽ thực hiện quét miễn phí các ổ cứng tăng tốc mà Windows hỗ trợ có thể nhìn thấy link down , bản quyền cũng như cung cấp hỗ trợ các tùy chọn nâng cao qua web để khôi phục lại dữ liệu.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Điểm nổi bật sửa lỗi của Puran File Recovery so ở đâu nhanh với nhanh nhất các công cụ tất toán , phần mềm cứu dữ liệu khác là hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng file khác nhau tải về . Thậm chí phần mềm còn cho phép khôi phục tự động các phân vùng bị mất trong trường hợp kiểm tra nếu qua app các phân vùng này bị ghi đè.

Puran File Recovery hoạt động trên Windows 10 quảng cáo , 8 quản lý , 7 như thế nào , Vista dịch vụ và XP 32-bit giả mạo và 64-bit qua mạng , mẹo vặt và có sẵn cả phiên bản cài đặt kích hoạt và phiên bản portable.

Tải Puran File Recovery về máy kỹ thuật và cài đặt tại đây : Download Puran File Recovery

3 tất toán . Disk Drill

Disk Drill cho phép khôi phục dữ liệu cài đặt lên đến 500 MB trên hầu hết qua app các thiết bị lưu trữ mẹo vặt , quản lý bao gồm ổ cứng gắn trong địa chỉ và gắn ngoài cập nhật , thiết bị USB an toàn , thẻ nhớ chia sẻ và iPod.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

kiểm tra Ngoài ra ứng dụng tài khoản cũng cung cấp tùy chọn mẹo vặt , cho phép người dùng xem trước ở đâu nhanh các file hình ảnh trước khi khôi phục trên điện thoại , tùy chọn tạm dừng quét trực tuyến và tiếp tục quét sau đó nơi nào , thực hiện khôi phục phân vùng xóa tài khoản , sao lưu toàn bộ ổ cứng sửa lỗi , lọc tối ưu các file theo ngày kích hoạt hoặc kích thước qua mạng , thực hiện quét nhanh quản lý , ....

Disk Drill hoạt động trên cả Windows 10 cập nhật , 8 lấy liền , 7 tổng hợp , Vista quảng cáo và XP tự động , kiểm tra cũng như macOS.

Để tải Disk Drill về máy giảm giá và cài đặt mới nhất , bạn truy cập tại đây : Download Disk Drill

4 quản lý . Glary Undelete

Ưu điểm lớn nhất quảng cáo của Glary Undelete là giao diện Folders dễ hiểu tất toán , hiển thị trạng thái mỗi file mới nhất để người dùng biết rằng file đó mới nhất đã dữ liệu được khôi phục thành công hay nhất . Tuy nhiên điểm hạn chế trực tuyến của Glary Undelete là yêu cầu người dùng phải cài đặt trước khi sử dụng giá rẻ , ứng dụng không có sẵn phiên bản portable giống download các ứng dụng tăng tốc , phần mềm khôi phục dữ liệu khác danh sách được liệt kê trong bài viết này.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Glary Undelete danh sách có thể khôi phục chi tiết các file bất kỳ trên ổ cứng kiểm tra hoặc hay nhất các thiết bị lưu trữ khác như thẻ nhớ qua mạng , ổ USB giảm giá , .. kinh nghiệm . nơi nào . Ứng dụng hoạt động trên cả Windows 7 như thế nào , Vista qua app , XP ứng dụng và trên miễn phí các phiên bản Windows mới hơn như Windows 10 download , 8.

Tải Glary Undelete về máy ở đâu uy tín và cài đặt tại đây : Download Glary Undelete

5 link down . SoftPerfect File Recovery

SoftPerfect File Recovery hỗ trợ khôi phục full crack các file quảng cáo , dữ liệu trên ổ cứng đăng ký vay , thẻ nhớ qua app , thiết bị USB tính năng , .. tất toán . danh sách . File cài đặt ứng dụng chỉ nặng 500 KB full crack , dễ sử dụng kiểm tra ở đâu nhanh ngoài ra người dùng lừa đảo có thể chạy ứng dụng trên ổ USB tăng tốc hoặc trên ổ đĩa mềm.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Ứng dụng hoạt động trên cả Windows 8 mẹo vặt , 7 trên điện thoại , Vista mật khẩu , XP qua app , Server 2008 kiểm tra và 2003 tăng tốc , 2000 an toàn , NT công cụ , ME an toàn , 98 xóa tài khoản và 95 cài đặt . Theo SoftPerfect qua app , ứng dụng kinh nghiệm cũng hỗ trợ cả tối ưu các phiên bản hệ điều hành Windows 64-bit.

Tải SoftPerfect File Recovery về máy hay nhất và cài đặt tại đây : Download SoftPerfect File Recovery

6 ở đâu tốt . EaseUS Data Recovery Wizard

Phần mềm cứu dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard cho phép khôi phục lại mẹo vặt các file chỉ mẹo vặt với một vài cú click chuột link down . Ưu điểm lấy liền của ứng dụng là cung cấp giao diện gần giống Windows Explorer mới nhất , dễ sử dụng.

tính năng Ngoài ra ứng dụng download cũng cho phép khôi phục full crack các file phải làm sao , dữ liệu từ ổ cứng phải làm sao , ổ đĩa quang kỹ thuật , thẻ nhớ trực tuyến , giả mạo các thiết bị iOS tự động và một số thiết bị lưu trữ khác nơi nào cũng như khôi phục lại qua mạng các phân vùng.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Một lưu ý nhỏ là phiên bản miễn phí chỉ cho phép khôi phục tổng số 500MB dữ liệu trực tuyến , ở đâu nhanh sau đó người dùng dữ liệu sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí tăng tốc để chi tiết được khôi phục nhiều dữ liệu hơn.

EaseUS Data Recovery Wizardhỗ trợ cả Mac giá rẻ và Windows 10 tốt nhất , 8 khóa chặn , 7 giả mạo , Vista trực tuyến và XP công cụ , danh sách cũng như Windows Server 2012 địa chỉ , 2008 trên điện thoại và 2003.

Tải EaseUS Data Recovery Wizard về máy danh sách và cài đặt tại đây : Download EaseUS Data Recovery Wizard

7 quảng cáo . Wise Data Recovery

Wise Data Recovery chi tiết có thể thực hiện quét như thế nào các thiết bị USB qua app bao gồm thẻ nhớ cài đặt lừa đảo các thiết bị lưu trữ gắn ngoài khác tính năng . Chức năng tìm kiếm tức sửa lỗi thì trên ứng dụng cho phép bạn xóa tài khoản có thể tìm kiếm lấy liền các file nạp tiền đã xóa nhanh chóng tối ưu và dễ dàng tự động . Cột Recoverability hiển thị khả năng khôi phục link down các file chia sẻ , kinh nghiệm bao gồm mật khẩu các trạng thái Good tính năng , Poor cài đặt , Very Poor tài khoản , an toàn và Lost dịch vụ để người dùng biết giả mạo được khả năng khôi phục sửa lỗi các file như thế nào mẹo vặt . Kích chuột phải vào đó tổng hợp để khôi phục lại tài khoản các file qua app và dữ liệu.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Wise Data Recovery hoạt động trên Windows 10 bản quyền , 8 thanh toán , 7 miễn phí , Vista danh sách và XP khóa chặn . Ứng dụng thanh toán cũng có sẵn phiên bản portable miễn phí , không cần cài đặt.

Tải Wise Data Recovery về máy quảng cáo và cài đặt tại đây : Download Wise Data Recovery

8 cài đặt . Restoration

Ưu điểm ở đâu tốt của Restoration là giao diện dễ hiểu khóa chặn , không hướng dẫn quá phức tạp tốt nhất . Ứng dụng cho phép khôi phục ở đâu nhanh các file trên ổ cứng phải làm sao , thẻ nhớ hướng dẫn , USB nạp tiền , hướng dẫn công cụ các ổ cứng gắn ngoài khác.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Cũng giống như một số ứng dụng download , phần mềm khôi phục dữ liệu công cụ mà Chúng tôi đề cập ở trên an toàn , Restoration kích hoạt cũng có sẵn cả phiên bản portable kích hoạt , không cần cài đặt lừa đảo , tính năng kinh nghiệm có thể chạy trên ổ đĩa mềm thanh toán hoặc ổ USB hay nhất . Cuối cùng ứng dụng hoạt động trên Windows Vista ở đâu tốt , XP tốt nhất , 2000 lừa đảo , NT thanh toán , ME sửa lỗi , 98 tốc độ và 95.

Tải Restoration về máy ứng dụng và cài đặt tại đây : Download Restoration

9 cập nhật . FreeUndelete

Đúng như tên gọi nguyên nhân của nó quản lý , FreeUndelete là ứng dụng khôi phục thanh toán các file tự động , dữ liệu hoàn toàn miễn phí tốt nhất . Ưu điểm lớn nhất tổng hợp của ứng dụng là giao diện dễ sử dụng hướng dẫn , tổng hợp và bổ sung thêm chức năng "Folder Drill Down" mật khẩu , cho phép khôi phục tải về các file không giả mạo được hiển thị trong danh sách.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

FreeUndelete khôi phục qua web các file qua web , dữ liệu từ ổ cứng tất toán , thẻ nhớ nguyên nhân tốt nhất các thiết bị lưu trữ khác trong tự động hoặc mới nhất được kết nối tăng tốc với máy tính chia sẻ của bạn bản quyền . Ứng dụng hoạt động trên Windows 10 trực tuyến , 8 download , 7 bản quyền , Vista kích hoạt và XP.

Tải FreeUndelete về máy khóa chặn và cài đặt tại đây : Download FreeUndelete

Bài viết tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1) trên đây tài khoản , Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn một số phần mềm cứu dữ liệu phổ biến nhất chia sẻ hiện nay tất toán . Trong bài viết qua app tiếp theo Chúng tôi sử dụng sẽ giới thiệu tiếp cho bạn danh sách nơi nào các phần mềm cứu dữ liệu phổ biến còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-18-phan-mem-cuu-du-lieu-phan-1-40508n.aspx
Ngoài ra mới nhất , nạp tiền nếu như ổ cứng ở đâu uy tín của bạn gặp vấn đề khiến cho việc sử dụng nơi nào những phần mềm cứu dữ liệu hay không thể khôi phục kỹ thuật được dữ liệu lừa đảo đã mất full crack thì bạn ứng dụng có thể tham khảo Đánh giá trên điện thoại những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội an toàn , Hồ Chí Minh xóa tài khoản , Bảng giá giảm giá và địa chỉ đăng ký vay để lựa chọn một địa chỉ phục hồi dữ liệu giá rẻ đã mất nơi nào của bạn dịch vụ nhé.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext