Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Drive để chia sẻ, truyền tải dữ liệu thì việc ghi nhớ và tìm kiếm lại 1 file quả thật rất khó. Vậy Taimienphi.vn

mật khẩu Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Drive mật khẩu để chia sẻ qua web , truyền tải dữ liệu xóa tài khoản thì việc ghi nhớ chia sẻ và tìm kiếm lại 1 file quả thật sử dụng rất khó nơi nào . Vậy Chúng tôi tất toán sẽ viết bài này hay nhất để hướng dẫn bạn đăng ký vay các cách tìm kiếm trong Google Drive.

Google Drive là công cụ lưu trữ tài liệu trực tuyến an toàn trên điện thoại với 15G dung lượng miễn phí chia sẻ . Bạn giả mạo có thể truy cập Google Drive ngay trên trình duyệt quản lý hoặc download về máy quảng cáo nếu thường xuyên sử dụng tất toán . Tất nhiên ứng dụng , ngoài việc chia sẻ tài liệu hỗ trợ thì Google Drive còn giúp người dùng trực tuyến có thể download file về máy tính trên điện thoại . Tham khảo cách tải file lên google drive mẹo vặt nếu như chưa biết cách thực hiện

Để truy cập Google Drive giảm giá , người dùng sử dụng có thể truy cập trên trình duyệt web CocCoc ở đâu uy tín hoặc qua web các trình duyệt khác kỹ thuật . Google Drive là kho dữ liệu khổng lồ ở đâu tốt , nên khi sử dụng nhiều chúng ta lấy liền sẽ khó nhớ danh sách được chính xác từng tên file hỗ trợ và tài liệu qua web . tốt nhất Nếu bạn muốn tìm 1 file tài liệu nào đó trong hàng chục GB tài liệu thanh toán của mình full crack , hãy làm theo Chúng tôi dịch vụ các cách sau.

Cách 1: Tìm kiếm theo định dạng file

quản lý Nếu bạn muốn tìm file theo định dạng sửa lỗi , ví dụ: .PDF lừa đảo , .docx dữ liệu , mp3 .. kinh nghiệm . tải về thì bạn làm theo cách sau:
Click chuột vào mũi tên nhỏ (Số 1) download , an toàn sau đó chọn Type hỗ trợ và chọn định dạng ở đâu nhanh mong muốn.

Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive

Các định dạng có trong phần tìm kiếm Google Drive:

- PDFs
- Tài liệu văn bản (Text documents)
- Bảng tính (Spreadsheets)
- Bảng trình bày (Presentations)
- Ảnh ở đâu tốt và hình ảnh (Photos and images)
- Video
- Audio
- Lưu trữ (Archive)
- Bản vẽ (Drawings)
- Thư mục (Folders)

Cách này giúp tìm kiếm file mở rộng trên Google Drive lấy liền , bằng cách gõ * kỹ thuật . hỗ trợ và nhập tên file mở rộng.

Ví dụ: Bạn muốn tìm file docx trong mục video giảm giá , bạn gõ *.docx vào khung search link down , ấn Enter ở đâu uy tín để tìm kiếm.

Cách 2: Tìm theo thời gian.

Bạn gõ trực tiếp vào dòng search trên điện thoại như sau :
Ví dụ tìm ứng dụng các file trước ngày 20/12/2015 ta gõ : before:2015-12-20

Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive

Hoặc bạn ở đâu nhanh có thể ấn mũi tên ở dòng Search mới nhất . Click chuột vào ngày sửa miễn phí để lựa chọn ngày bạn up địa chỉ hoặc nhận file ở đâu nhanh . Có một số lựa chọn cơ bản như :
- Hôm qua
- 7 ngày
- 30 ngày qua
- 90 ngày

Cách 3: Tìm kiếm theo tên người chia sẻ file

kỹ thuật Nếu bạn có qua web quá nhiều tài liệu lừa đảo , việc nhớ tên file hay ngày tải vô hiệu hóa để search là danh sách rất khó khăn trực tuyến . Tuy nhiên dịch vụ vẫn còn cách khác là bạn quảng cáo có thể tìm kiếm người chia sẻ file cho mình.

Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive

Bạn chọn mục Tìm kiếm khác (More search tool) nhanh nhất , Google Drive full crack sẽ lọc cho bạn theo 2 mục sau :
Chủ sở hữu (Owner): phải làm sao Nếu file giảm giá của một người cụ thể nào công cụ đã gửi cho bạn nơi nào , bạn phải nhập email xóa tài khoản của người đó vào khung kiểm tra để tìm kiếm thanh toán . Google Drive xóa tài khoản sẽ lọc dịch vụ và hiển thị danh sách kích hoạt tất cả ở đâu nhanh các mật khẩu các tài liệu đến từ người đó.
Chia sẻ lừa đảo với (Share with): File địa chỉ được chia sẻ qua mạng bởi một người cụ thể quảng cáo . Bạnphải nhập email an toàn của người đó vào khung tìm kiếm tải về . Google Drive full crack sẽ lọc hỗ trợ và hiển thị danh sách miễn phí những tài liệu đến từ người đó.

Cách 4: Tìm kiếm bằng tên

thanh toán Nếu bạn nhớ cài đặt được chút ít tên như thế nào của file thanh toán đã chia sẻ qua mạng , bạn lấy liền có thể sử dụng cách sau.
Trong ô tìm kiếm lấy liền , nhập 1 phần tên chi tiết của file tốc độ mà bạn nhớ:
Ví dụ: Chia sẻ : qua mạng sẽ ra đăng ký vay các file có từ chia sẻ

Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-tren-google-drive-5314n.aspx
cài đặt Trên đây là full crack các thao tác nhanh giúp bạn tìm kiếm nhanh nhất các file hay tài liệu hướng dẫn mà bạn quên nhanh nhất . full crack Nếu không may tất toán , tài liệu bạn muốn tìm lại nạp tiền đã xóa hướng dẫn thì bạn dùng cách khôi phục dữ liệu trên Google Drive dịch vụ để khôi phục file download , nạp tiền sau đó tìm kiếm như đăng ký vay các cách trên.


4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext