Tổng hợp tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (phần 2)

Tổng hợp tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (phần 2)

Bài viết trước Chúng tôi quảng cáo đã hướng dẫn giảm giá và giới thiệu cho bạn một số cách sửa lỗi Wifi trên Mac đăng ký vay . Trong bài viết Tổng hợp trên điện thoại tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (phần 2) giảm giá tiếp theo mật khẩu dưới đây nguyên nhân , Chúng tôi chi tiết sẽ giới thiệu tiếp cho bạn link down những cách sửa lỗi Wifi khác trên Mac.

Trong bài viết Tổng hợp xóa tài khoản tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac phần 1 Chúng tôi giả mạo đã hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Wifi không hoạt động tài khoản , không kết nối nhanh nhất được Wifi trên Mac danh sách . Bài viết mới nhất tiếp theo vô hiệu hóa dưới đây Chúng tôi thanh toán sẽ giới thiệu tiếp cho bạn một số cách sửa lỗi Wifi khác trên Mac kỹ thuật . Tham khảo tiếp bài viết ứng dụng dưới đây như thế nào để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Tổng hợp tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (phần 2)

Trong trường hợp nơi nào nếu qua app đã áp dụng đủ giả mạo mọi cách tổng hợp dưới đây tính năng mà lỗi Wifi trên giảm giá vẫn còn quản lý , kích hoạt đã đến lúc bạn nên nghĩ đến chuyện đổi thiết bị router mới danh sách và sử dụng.

Tổng hợp sửa lỗi tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac

Cách 11: Chẩn đoán kết nối mạng Wifi trên Mac dữ liệu với Wireless Diagnostics

hướng dẫn Ngoài ra bạn tốc độ cũng tự động có thể phát hiện xem liệu giá rẻ các thiết bị khác có đang ảnh hưởng sử dụng , làm giảm cường độ tín hiệu kết nối Wifi hay không bằng cách sử dụng tiện ích Wireless Diagnostics quảng cáo được tích hợp sẵn trên macOS.

Để chẩn đoán kết nối mạng Wifi trên Mac công cụ với Wireless Diagnostics kích hoạt , bạn thực hiện theo tổng hợp các bước như thế nào dưới đây:

Bước 1: Mở Wireless Diagnostics bằng cách nhập Wireless Diagnostics vào khung Search trên Spotlight (mở Spotlight bằng cách sử dụng Cmd + Spacebar) tính năng , dữ liệu hoặc nhấn quảng cáo và giữ phím Option / Alt đồng thời click chọn biểu tượng Wifi nằm góc trên cùng bên phải màn hình kích hoạt , chọn Open Wireless Diagnostics.

Bước 2: Trước khi click chọn Continue tính năng để xem báo cáo kiểm tra , bạn truy cập menu nguyên nhân và click chọn Window => Performance ( tổng hợp hoặc nhấn Alt + Cmd + 5).

Thao tác trên khóa chặn để tạo 3 biểu đồ qua mạng , cho bạn biết full crack được tốc độ truyền công cụ , chất lượng tín hiệu cài đặt và mức độ tín hiệu kết nối mạng Wifi như thế nào phải làm sao . Chỉ cần theo dõi 3 biểu đồ này trong khoảng vài giờ bản quyền , bạn hỗ trợ có thể xác định cài đặt được liệu có vấn đề gì xảy ra đăng ký vay với kết nối mạng hay không.

Tổng hợp tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (phần 2)

Trong đó biểu đồ đầu tiên hiển thị tốc độ dữ liệu Wifi tải về , tính bằng đơn vị Mbps ở đâu uy tín . Tốc độ mạng nguyên nhân được quyết định khóa chặn bởi router (bộ định tuyến) chi tiết xóa tài khoản các thiết bị khác kết nối trên đó miễn phí . kích hoạt Nếu phát hiện đường biểu đồ đi xuống giảm giá , chứng tỏ kết nối Wifi hướng dẫn của bạn đang có vấn đề.

Biểu đồ thứ 2 hiển thị chất lượng tín hiệu mạng Wifi sửa lỗi . Cũng giống như biểu đồ đầu tiên hỗ trợ , hay nhất nếu nhận thấy đường biểu đồ đi xuống tốt nhất , mẹo vặt có thể là do một thiết bị nào đó đang gây nhiễu sóng cập nhật , ảnh hưởng đến tín hiệu mạng Wifi thanh toán của bạn.

Biểu đồ cuối cùng hiển thị cường độ tín hiệu mạng miễn phí và nhiễu sóng sửa lỗi , ở đâu nhanh được tính bằng đơn vị dBM kỹ thuật , tổng hợp hoặc Decibel-milliwatts trên điện thoại . Tín hiệu mạng đáng tin cậy có cường độ trong khoảng -60 tất toán và -10dBm an toàn , tự động và mức tiếng ồn dưới -75dBm cập nhật . Khoảng cách giữa 2 đường càng hẹp nạp tiền thì tín độ càng yếu an toàn , không đáng tin cậy.

Trường hợp thanh toán nếu nhận thấy đường biểu đồ tiếng ồn tăng đột ngột khóa chặn , thử kiểm tra lại xem thời điểm đó có thiết bị di động tốc độ hoặc lò vi sóng nào đang tất toán được bật hay không kinh nghiệm . tất toán Nếu xác định quản lý được tài khoản các thiết bị gây nhiễu tín hiệu tính năng , bạn tăng tốc có thể di chuyển nhanh nhất và đặt router vào vị trí khác công cụ , xa đăng ký vay các thiết bị này ra.

Cách 12: Kiểm tra xem kết nối Wifi có bị nhiễu sóng hay không

Kết nối Wifi nhà bạn download cũng quản lý có thể bị ảnh hưởng do miễn phí các kết nối mạng khác danh sách của hàng xóm bên cạnh nạp tiền , nhất là kinh nghiệm nếu bạn đang sống ở khu vực đông dân cư.

Để kiểm tra giả mạo các lưu lượng truy cập khác trong khu vực nhà mình hỗ trợ , bạn trực tuyến có thể tìm đến sự trợ giúp tối ưu của ứng dụng WiFi Explorer (có giá 19.99£).

Tải Wifi Explorer về máy nạp tiền và cài đặt tại đây: Download Wifi Explorer.

WiFi Explorer lừa đảo sẽ quét trực tuyến và liệt kê tốc độ tất cả qua web các kết nối mạng khác trong khu vực full crack của bạn quảng cáo , cung cấp đầy đủ chi tiết tốt nhất các thông tin tài khoản các kết nối mạng khả dụng chia sẻ , giống như khi bạn click chọn biểu tượng Wifi trên Mac.

Cách 13: Đặt một tên mạng duy nhất

Giải pháp dữ liệu tiếp theo trực tuyến để sửa lỗi Wifi trên Mac là cấu hình mạng Wifi thanh toán của bạn mẹo vặt , sử dụng tên mạng duy nhất lừa đảo , không bị trùng kinh nghiệm với tên miễn phí các mạng Wifi khác ứng dụng để tránh xung đột giữa giảm giá các mạng.

Cách 14: Thay đổi kênh Wifi

hướng dẫn Ngoài ra xóa tài khoản để tránh xung đột lừa đảo với kích hoạt các mạng Wifi khác bản quyền , thử thay đổi kênh Wifi tốc độ mà bạn đang truy cập danh sách . Có tổng cộng 13 kênh xóa tài khoản , trong đó lừa đảo các kênh 1 tải về , 6 tối ưu và 11 bị trùng nhau sửa lỗi . Lựa chọn cho bạn là sử dụng kênh Wifi nằm cách xa kênh Wifi giá rẻ của hàng xóm sửa lỗi để tránh xung đột.

Router nhanh nhất sẽ tự động lựa chọn một kênh bất kỳ dựa trên bản quyền những gì hay nhất trên điện thoại các thiết bị router khác đang hoạt động nhanh nhất . Để kiểm tra xem router hỗ trợ của bạn có đang hoạt động trên cùng một kênh thanh toán với giảm giá các thiết bị router mẹo vặt của hàng xóm hay không phải làm sao , kiểm tra tất cả dữ liệu những gì bạn cần làm là mở công cụ Scan trên menu Windows trên Wireless Diagnostics xóa tài khoản và kiểm tra.

Thực hiện theo tài khoản các bước đăng ký vay dưới đây qua mạng để thay đổi kênh cho router nhanh nhất của bạn tải về . Đầu tiên truy cập phần mềm router bằng cách sử dụng địa chỉ IP router tốc độ . Hầu hết tăng tốc các thiết bị router có địa chỉ IP là http://192.168.0.1 tốt nhất , kích hoạt hoặc http://192.168.1.1 vô hiệu hóa , chia sẻ và router BT có địa chỉ IP là http://192.168.1.254.

Mở trình duyệt web bất kỳ trên máy tính kỹ thuật của bạn lừa đảo , nguyên nhân sau đó nhập địa chỉ IP hướng dẫn của router vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter kiểm tra để mở trang phần mềm router cập nhật . Tại đây bạn kiểm tra có thể tìm kiếm thông tin đăng ký vay các kênh hỗ trợ , công cụ sau đó đăng nhập router giảm giá của bạn download để thay đổi kênh cho router.

Một lưu ý nhỏ là không nên lựa chọn xóa tài khoản các kênh có sẵn kiểm tra tiếp theo hướng dẫn . Tần số kênh bị chồng lên nhau cập nhật , tức là băng thông hẹp sử dụng 5 kênh đồng thời trực tuyến và router băng thông sử dụng 7 kênh tất toán . Vì vậy chia sẻ nếu thực hiện thay đổi kênh cho router theo cách thủ công tối ưu , đảm bảo nên lựa chọn một kênh ít nhất là cách xa kênh tính năng hiện tại từ 5 đến 7 kênh.

Sau khi thực hiện thay đổi xong kỹ thuật , thử theo dõi an toàn các biểu đồ trong Wireless Diagnostics kích hoạt để xem có sự khác biệt đáng kể nào về chất lượng tín hiệu hay không.

Hoặc dịch vụ ngoài ra bạn trực tuyến cũng sử dụng có thể cấu hình kênh mạng Wifi thành Automatic download để lựa chọn kênh tốt nhất nạp tiền để sử dụng.

Tổng hợp tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac (phần 2)

Cách 15: Sử dụng băng tần 5GHz

Các kênh sử dụng mà Chúng tôi đề cập ở trên sử dụng băng tần 2.4GHz nguyên nhân . Vì vậy qua app để cải thiện tín hiệu mạng Wifi không dây kinh nghiệm của bạn là chuyển qua sử dụng băng tần 5GHz mẹo vặt . Ưu điểm full crack của băng tần 5GHz là cung cấp nhiều băng thông tài khoản và ít bị nhiễu sóng như thế nào bởi nhanh nhất các thiết bị khác hơn băng tần 2.4GHz.

Để sử dụng băng tần 5GHz trên router băng tần kép quản lý , trước hết bạn phải tiến hành cấu hình cập nhật các mạng 2GHz địa chỉ và 5GHz trên router tối ưu , đặt tên khác nhau cho đăng ký vay các mạng nguyên nhân . link down Nếu sử dụng AirPort Extreme download hoặc Time Capsule giả mạo , mật khẩu các tùy chọn này nằm trong tab Wireless chi tiết của AirPort Utility.

Click chọn nút Wireless Options nằm góc dưới cùng cửa sổ nhanh nhất , miễn phí sau đó đánh tích chọn 5GHz network name an toàn , ở đâu tốt sau đó đặt tên cho mạng Wifi.

Sau khi chi tiết đã tách quảng cáo các mạng 2.4GHz dịch vụ và 5GHz thanh toán , bước nhanh nhất tiếp theo bạn cần làm là thông báo cho Mac chia sẻ hoặc chi tiết các thiết bị iOS qua mạng của mình chọn mạng 5GHz tối ưu . phải làm sao Trên macOS dịch vụ , truy cập bảng Network trên System Preferences full crack , click chọn Wifi địa chỉ sau đó click chọn nút Advanced qua mạng và kéo mạng 5GHz lên đầu danh sách.

ở đâu uy tín Trên thiết bị iOS cài đặt , mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Wifi tốt nhất . Tiếp theo nhấn chọn biểu tượng "i" nằm cạnh bên mạng 2.4GHz giảm giá , full crack và thiết lập thanh trượt Auto-JoinOFF.

Cách 16: Kiểm tra giả mạo các thiết lập bảo mật

Đôi khi ở đâu tốt các thiết lập cài đặt , cài đặt bảo mật hệ thống thanh toán có thể là nguyên nhân gây ra download các vấn đề ở đâu nhanh với kết nối mạng không dây nơi nào . Thay vì lựa chọn cài đặt mạng là Secure kiểm tra , bạn lựa chọn là WPA2 Personal.

Cách 17: Chạy Apple Diagnostics

tổng hợp Nếu lỗi Wifi chi tiết vẫn còn ở đâu tốt , giải pháp khác là thử chạy Apple Diagnostics tổng hợp để kiểm tra ở đâu nhanh các sự cố kết nối mạng quảng cáo hoặc Wifi:

Thực hiện theo miễn phí các bước dịch vụ dưới đây:

Bước 1: Ngắt toàn bộ kết nối đăng ký vay các thiết bị ngoại vi trên Mac vô hiệu hóa , ngoại trừ bàn phím như thế nào và màn hình.
Bước 2: Tiếp theo cập nhật , tắt máy Mac tài khoản sau đó mở lại bản quyền , trong quảng cáo quá trình mở máy Mac nhấn giảm giá và giữ phím D.
Bước 3: download Trên màn hình chia sẻ sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ kích hoạt và một thanh tiến trình ứng dụng để thông báo Mac đang cập nhật được kiểm tra như thế nào . Quá trình này an toàn có thể mất đến 2 - 3 phút.
Bước 4: tốc độ Nếu phát hiện có bất kỳ vấn đề gì như thế nào , Apple Diagnostics download sẽ đề xuất qua mạng các giải pháp địa chỉ để sửa lỗi.

Cách 18: Reset lại SMC nạp tiền , PRAM phải làm sao hoặc NVRAM

mật khẩu Nếu kỹ thuật đã áp dụng đủ đăng ký vay mọi cách trên mật khẩu nhưng ở đâu nhanh vẫn không ăn thua lừa đảo , thử reset lại SMC xóa tài khoản , PRAM tăng tốc hoặc NVRAM full crack và kiểm tra xem lỗi Wifi trên Mac còn hay không.

Cách 19: Thay đổi cài đặt DNS

Chúng tôi không khuyến cáo người dùng reset lại SMC thanh toán , PRAM tối ưu hoặc NVRAM ở đâu nhanh , nhất là mới người dùng không có nhiều kinh nghiệm mẹo vặt , mới sử dụng Mac quảng cáo . Thay vào đó người dùng link down có thể thử giải pháp khác là thay đổi DNS trên Mac giảm giá để sửa lỗi Wifi.

Với giải pháp này dữ liệu , trước hết bạn công cụ sẽ phải xóa bản quyền các cấu hình Wifi trong Wifi Preferences qua mạng . Vì vậy Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sao lưu tối ưu các file này trước khi thực hiện hỗ trợ các bước tốt nhất tiếp theo.

Bước 1: Mở Finder kinh nghiệm , trên điện thoại sau đó truy cập Go =>Go To Folder kiểm tra và nhập: /Library/Preferences/SystemConfiguration/ nguyên nhân để tìm Wifi Preferences.

Bước 2: lừa đảo Trên cửa sổ này tự động , tìm link down và kéo xóa tài khoản các file quảng cáo dưới đây vào thư mục sao lưu trên màn hình desktop Mac:

com.apple.airport.preferences.plist
com.apple.network.identification.plist
com.apple.wifi.message-tracer.plist
NetworkInterfaces.plist
preferences.plist

Bước 3: Khởi động lại Mac.

Bước 4: Mở lại Wifi xem việc sửa lỗi wifi trên Mac tất toán đã thành công hay chưa.

Bước 5: an toàn Nếu Wifi xóa tài khoản vẫn không hoạt động dịch vụ , bạn cài đặt sẽ phải tạo mạng Wifi mới mới nhất , bổ sung trên điện thoại các chi tiết DNS phải làm sao , thay đổi MTU thành Custom.

Bước 6: Trước khi thực hiện xóa tài khoản , tiến hành thoát hết thanh toán các ứng dụng đang sử dụng mạng Wifi.

Bước 7: Truy cập System Preferences =>Network ứng dụng , chọn Wifi công cụ . Click chọn menu nằm bên cạnh Location ở đâu nhanh và chọn Edit Locations an toàn , trực tuyến tiếp theo click chọn biểu tượng dấu + cập nhật để tạo Wifi mới kích hoạt và đặt một tên bất kỳ quảng cáo , link down sau đó click chọn Done.

Bước 8: Kết nối sử dụng với mạng Wifi bình thường địa chỉ , sử dụng mật khẩu router thông thường.

Bước 9: Click chọn Advanced nằm trong tab TCP/IP trên điện thoại , chọn Renew DHCP Lease mẹo vặt . Tiếp theo truy cập tab DNS phải làm sao và thiết lập chia sẻ các địa chỉ 8.8.8.8 giá rẻ 8.8.4.4 cho danh sách kiểm tra các máy chủ DNS.

Bước 10: Chọn Hardware and Configure Manually.

Bước 11: Thay đổi MTU thành Custom tăng tốc và thiết lập giá trị là 1453 hướng dẫn , mới nhất sau đó click chọn OK =>Apply.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-tat-ca-cach-sua-loi-wifi-tren-mac-phan-2-40220n.aspx
nạp tiền Trên đây là tổng hợp cài đặt tất cả cách sửa lỗi Wifi trên Mac xóa tài khoản . cài đặt Nếu đang sử dụng Mac tài khoản và bạn muốn đảm bảo cho thiết bị hướng dẫn của mình luôn hoạt động ổn định tất toán , không bị ảnh hưởng thanh toán bởi mẹo vặt các mối nguy như virus ở đâu tốt , malware đăng ký vay , trojan qua mạng thì bài viết cách loại bỏ malware trên Mac cập nhật sẽ giúp bạn lừa đảo . Chúc phải làm sao các bạn thành công !

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext