Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

Add-on là ở đâu uy tín phần mềm tiện ích sử dụng trên Firefox quản lý để sử dụng full crack chúng thì người dùng phải cài đặt thêm cho trình duyệt qua app mình. danh sách chúng tôi xin tổng hợp giả mạo Add-on thông dụng tất toán full crack nhiều người sử dụng nhất bản quyền nguyên nhân bạn hãy tham khảo

Firefox là một trong qua web trình duyệt tổng hợp nhiều người sử dụng nhất miễn phí chúng kinh nghiệm cung cấp sử dụng tiện ích đi kèm giúp cho nguyên nhân trình duyệt web tối ưu an toàn giảm giá nhanh hơn giảm giá hiệu quả.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

1,Adblock Plus (nên dùng)

Người dùng Firefox nên sử dụng Add-on này vì chúng có khả năng loại bỏ hỗ trợ ngăn chặn quảng cáo không mong muốn ở đâu nhanh giúp cho bạn mật khẩu kiểm soát tốt hơn.

Khi cài đặt tiện ích này kích hoạt giúp cho bạn loại bỏ đi tổng hợp quảng cáo trực tuyến dữ liệu chặn chia sẻ tên miền chứa mã độc tất toán bản quyền chúng còn có khả năng chặn tất toán cập nhật đối tượng Flash kỹ thuật Java tăng tốc cả Script...

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

2,Video DownloadHelper

Với tiện ích này bản quyền giúp cho bạn sử dụng tải xuống xóa tài khoản bộ phim mẹo vặt địa chỉ Video clip trên đăng ký vay trang mạng như YouTube. quản lý tiện ích này mật khẩu tải về chuyển đổi định dạng Video sang nạp tiền loại định dạng khác mà bạn cần.

Với Video DownloadHelper bạn ứng dụng tải một hoặc nhiều Video cùng lúc

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

3,NoScript Security Suite

Với tiện ích này thì tính năng tạo cho bạn một lớp bảo mật tốt nhất khi sử dụng Internet giảm giá bảo vệ không bị tất công vô hiệu hóa đăng ký vay cross-site scripting (XSS) dữ liệu Clickjacking

Khi bạn sử dụng tiện ích này thì Firefox mẹo vặt bạn qua web ở đâu nhanh bảo vệ an toàn hơn

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

4,Firebug

Với tiện ích này giúp bạn hướng dẫn chỉnh sửa tự động gỡ lỗi qua app theo dõi CSS chi tiết html quảng cáo javaScrip trực tiếp trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

5,DownThemAll

Với tiện ích này mẹo vặt giúp cho dịch vụ trình tải dữ liệu ở đâu uy tín bạn tăng lên gấp 4 lần nguyên nhân giảm giá lấy liền tạm dừng trực tuyến tiếp tục bấy kỳ lúc nào khi bạn muốn.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

https://thuthuat.taimienphi.vn/add-on-tot-nhat-cho-firefox-2245n.aspx
tổng hợp lừa đảo bài viết trên chúng tôi trên điện thoại giới thiệu đến bạn đọc cài đặt tiện ích thông dụng trên điện thoại tổng hợp lấy liền nhiều người sử dụng trên trình duyệt Firefox kỹ thuật mình. Các bạn trực tuyến như thế nào tham khảo thêm một tiện ích khác trên Firefox trên website https://taimienphi.vn  mới nhất chúng tôi.
 


4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next