Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn gợi ý với top phần mềm thay thế Office trên Mac tốt nhất hiện nay.

Microsoft Office luôn nằm trong top đầu khi nói đến bộ ứng dụng văn phòng cho cả Windows tăng tốc và Mac như thế nào . nguyên nhân Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khác cho Mac do chi phí nạp tiền , hiệu suất khóa chặn hoặc đơn giản chỉ là không thích ở đâu nhanh các sản phẩm giảm giá của Microsoft hay nhất , bạn có tổng hợp khá nhiều lựa chọn bản quyền . Trong bài viết này sử dụng , Chúng tôi danh sách sẽ cho bạn gợi ý quảng cáo với top phần mềm thay thế Office trên Mac tốt nhất tất toán hiện nay.

Bạn không cần phởi rời khỏi Microsoft Office hỗ trợ nếu quyết định chuyển từ Windows sang macOS nhanh nhất bởi Microsoft nhanh nhất cũng cung cấp phiên bản Office 365 dành cho Mac đi kèm sử dụng với Word trực tuyến , Excel phải làm sao , PowerPoint lấy liền , OneNote kỹ thuật , Outlook.. thanh toán . Tuy nhiên kinh nghiệm , vì một lý do nào đó nạp tiền mà bạn không muốn sử dụng bộ ứng dụng văn phòng đến từ Microsoft nữa mẹo vặt , có nhiều lựa chọn thay thế khác trên thị trường cài đặt để bạn xem xét giá rẻ , chúng cung cấp nhiều tính năng trên điện thoại mà bạn yêu thích trong phải làm sao các chương trình download của Microsoft tất toán , cộng bản quyền với một số tính năng sử dụng mà bạn không thể có kinh nghiệm được ở bất kỳ nơi nào khác tự động . Dưới đây là Top Phần mềm thay thế Microsoft Office trên Mac full crack được đánh giá tốt nhất full crack hiện nay.

Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

Giải pháp thay thế Microsoft Office cho Macbook


Mục Lục bài viết:
I giảm giá . Top phần mềm thay thế Office trên Mac.
1 phải làm sao . Google Workspace.
2 ứng dụng . LibreOffice.
3 dịch vụ . iWork Suite.
4 tự động . OpenOffice.
5 trên điện thoại . WPS Office.
II tốt nhất . Nên chọn phần mềm nào?.

I an toàn . Top phần mềm thay thế Office trên Mac

1 xóa tài khoản . Google Workspace

Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

Phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất trên Mac cho doanh nghiệp là Google Workspace (trước đây có tên là G Suite) chia sẻ . Sự kết hợp tải về của Gmail tối ưu , Google Meet hướng dẫn , Google Chat như thế nào , Google Docs hướng dẫn , Google Sheets tổng hợp , Google Slides hướng dẫn và Google Forms trên điện thoại với giải pháp lưu trữ trực tuyến Google Drive chính là sự lựa chọn hàng đầu qua web . Bạn chia sẻ có thể dễ dàng cộng tác trong thời gian thực tối ưu và chia sẻ tài liệu giảm giá mà không cần tải xuống bất kỳ thứ gì hướng dẫn , thêm hay nhất các tính năng còn thiếu bằng cách tích hợp plugin quảng cáo và làm việc kinh nghiệm với hướng dẫn các tệp từ nhiều định dạng khác nhau tối ưu bao gồm cả tệp Microsoft Office tốc độ . tính năng Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Microsoft Word giá rẻ , Excel cài đặt và PowerPoint dễ sử dụng lấy liền , lý tưởng kinh nghiệm để làm việc tài khoản với đăng ký vay những người khác trong thời gian thực qua web , Google Docs giả mạo , Google Sheets nhanh nhất và Google Slides an toàn sẽ làm bạn hài lòng.

Truy cập Google Docs tại đây.
Truy cập Google Sheets tại đây.
Truy cập Google Slides tại đây.

2 tốt nhất . LibreOffice

Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

LibreOffice sửa lỗi được nhiều người công nhận là giải pháp thay thế mã nguồn mở miễn phí tốt nhất cho bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office trên cả Mac kinh nghiệm và Windows tài khoản . LibreOffice là sản phẩm bản quyền của The Document Foundation công cụ công cụ được tách ra từ OpenOffice vào năm 2010 kinh nghiệm . LibreOffice hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ download nguyên nhân bao gồm ứng dụng soạn thảo văn bản an toàn , bảng tính hay nhất và làm slide thuyết trình dữ liệu . Không giống như tổng hợp các ứng dụng kỹ thuật của Google sửa lỗi , bạn kích hoạt có thể tải LibreOffice nguyên nhân để sử dụng ngoại tuyến qua app với đầy đủ tính năng full crack mà bạn mong đợi tốc độ . Mặc ở đâu tốt dù LibreOffice sử dụng định dạng ODF (OpenDocument) phải làm sao , nó dữ liệu vẫn hỗ trợ một loạt kinh nghiệm các loại định dạng khác dịch vụ , chẳng hạn như nguyên nhân những định dạng giả mạo được sử dụng trong Microsoft Office hay nhất . lừa đảo Bên cạnh đó mới nhất , bạn tất toán có thể đồng bộ hóa kiểm tra các tệp từ Google Drive full crack hoặc OneDrive tính năng và chỉnh sửa chúng ngay trong LibreOffice (mặc tốt nhất dù không có tính năng cộng tác).

Link tải LibreOffice cho Mac tại đây.

3 hỗ trợ . iWork Suite

Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

Đi kèm sử dụng với máy Mac là bộ ứng dụng văn phòng iWork Suite mới nhất , chi tiết bao gồm Pages danh sách , Numbers xóa tài khoản và Keynote download . Đây là ở đâu nhanh những lựa chọn thay thế tương ứng cho Word đăng ký vay , Excel hỗ trợ và PowerPoint giả mạo của ở đâu nhanh riêng Apple nơi nào . Apple xóa tài khoản cũng cung cấp phiên bản dựa trên web tương thích download với tính năng các trình duyệt web như Safari hay Chrome xóa tài khoản , tích hợp đầy đủ an toàn với iCloud cài đặt . Giống như miễn phí những lựa chọn khác trong danh sách này lừa đảo , nhanh nhất các ứng dụng qua app của Apple hoạt động an toàn với định dạng tệp tăng tốc riêng mật khẩu , đăng ký vay nhưng người dùng download có thể dễ dàng nhập sử dụng và xuất tệp ở dữ liệu các định dạng Microsoft Office phổ biến như .docx quản lý , .xlsx tài khoản và .pptx thanh toán . Tuy nhiên miễn phí , bạn mật khẩu sẽ phải mất một khoảng thời gian link down để làm quen sử dụng với giao diện full crack của bộ ứng dụng iWork Suite tải về nếu chuyển sang từ Microsoft Office.

Link tải iWork Suite cho Mac tại đây.

4 chi tiết . OpenOffice

Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

OpenOffice tăng tốc của Apache có lẽ giống dịch vụ với Microsoft Office nhất về giao diện tính năng và thiết kế kinh nghiệm . Apache Open Office cung cấp 6 công cụ ấn tượng ở đâu nhanh bao gồm Writer tự động , Calc hỗ trợ , Impress quảng cáo , Draw ở đâu nhanh , Base miễn phí và Math full crack . Trong khi Writer tốt nhất , Calc ứng dụng và Impress là phiên bản tương ứng chi tiết của Word sử dụng , Excel đăng ký vay và PowerPoint tăng tốc , chi tiết thì 3 ứng dụng còn lại không có gì liên quan đến MS Office trực tuyến . Draw giúp bạn tạo từ giảm giá các sơ đồ đơn giản đến danh sách các hình minh họa 3D động lừa đảo . Với Base nhanh nhất , bạn link down có thể tạo phải làm sao và chỉnh sửa bảng tốt nhất , biểu mẫu dữ liệu , truy vấn ở đâu tốt và báo cáo khóa chặn . Cuối cùng qua app , Math cho phép bạn tạo chia sẻ các phép tính toán học tất toán . Đây là bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở miễn phí tổng hợp và do đó thanh toán , bạn như thế nào có thể sửa lỗi sử dụng và gửi đề xuất địa chỉ để cải thiện cập nhật . tốt nhất Hơn nữa thanh toán , nó có một cộng đồng người dùng lấy liền khá ấn tượng khóa chặn , bản quyền có thể giúp bạn khắc phục nguyên nhân những vấn đề dịch vụ mà bạn gặp phải trong sửa lỗi quá trình sử dụng.

Link tải OpenOffice cho Mac tại đây.

5 dịch vụ . WPS Office

Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

Phần mềm thay thế Office trên Mac cuối cùng trên điện thoại mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là WPS Office hướng dẫn . Nó cung cấp một phiên bản miễn phí giả mạo và một phiên bản cao cấp tài khoản . Bản WPS Office miễn phí cho phép bạn sử dụng Writer tăng tốc , Presentation tự động và Spreadsheets giả mạo , là hay nhất những lựa chọn thay thế cho Word trên điện thoại , Excel mật khẩu và PowerPoint khóa chặn của bộ Microsoft Office trên điện thoại . WPS Office còn qua mạng bao gồm công cụ chuyển đổi PDF sang Word nhanh chóng cập nhật và dễ sử dụng qua app . Nó hỗ trợ xuất hàng loạt tài liệu ứng dụng an toàn cũng tốt nhất có thể chia nhỏ/hợp nhất full crack các tệp PDF nạp tiền nếu cần cài đặt . Trong khi đó qua app , phiên bản cao cấp hỗ trợ kết nối 9 thiết bị cùng một lúc phải làm sao và loại bỏ quảng cáo gây khó chịu tải về . download Hơn nữa tổng hợp , WPS Office còn cung cấp 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí cho người dùng.

Link tải WPS Office cho Mac tại đây.


II dữ liệu . Nên lựa chọn bộ ứng văn phòng thay thế Microsoft Office nào trên Mac?

Mỗi lựa chọn sử dụng được giới thiệu trong bài viết đều có miễn phí những ưu miễn phí và nhược điểm tối ưu riêng nơi nào , vì vậy như thế nào , Chúng tôi hướng dẫn sẽ cung cấp thêm một vài thông tin chi tiết để giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn dịch vụ như sau:

- Chọn Google Docs qua app , Sheets tốt nhất và Slides ở đâu uy tín nếu bạn muốn có khả năng cộng tác trong thời gian thực cập nhật và không cần lừa đảo quá nhiều tính năng nâng cao như MS Office.
- Chọn LibreOffice trên điện thoại nếu bạn cần phần mềm thay thế Office nhẹ tải về và linh hoạt cho Mac.
- Chọn iWork Suite giảm giá nếu bạn không muốn tải thêm bất kỳ phần mềm nào bên thứ 3 tải về bởi iWork Suite tích hợp sẵn trên máy Mac.
- Chọn OpenOffice trực tuyến nếu bạn đang tìm kiếm bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở miễn phí cho Mac.
- Chọn WPS Office chi tiết nếu bạn không bận tâm đến quảng cáo khi sử dụng phiên bản miễn phí tốc độ . Bạn giá rẻ có thể đăng ký gói cao cấp bất kỳ lúc nào xóa tài khoản để truy cập thêm tính năng nâng cao quảng cáo và loại bỏ quảng cáo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-thay-the-office-tren-mac-65045n.aspx
dịch vụ Như vậy địa chỉ , bài viết qua mạng đã chia sẻ cho bạn top phần mềm thay thế Office trên Mac tốt nhất kinh nghiệm hiện nay miễn phí . Hy vọng xóa tài khoản với cài đặt những thông tin công cụ được cung cấp ở trên sử dụng , bạn dữ liệu có thể dễ dàng chọn cho mình một bộ ứng dụng văn phòng phù hợp tốt nhất với nhu cầu sử dụng.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext