Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

Top 5 trinh chinh sua van ban tot nhat cho Mac OS X, Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

Chỉnh sửa văn bản là một trong ở đâu nhanh những phần quan trọng lừa đảo của chi tiết các nhà phát triển trực tuyến . Thậm chí điều này còn quan trọng hơn bản quyền với giảm giá các nhà phát triển Mac nơi nào . Đối qua web với người dùng ở đâu nhanh và nhà phát triển Mac download , sử dụng phần mềm giá rẻ , trình chỉnh sửa văn bản là lựa chọn tốt nhất qua app . Dưới đây là top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X.

Trong số top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X hay nhất mà Taimienphi trực tuyến , vn giới thiệu cho bạn địa chỉ dưới đây khóa chặn , mỗi trình chỉnh sửa văn bản sửa lỗi sẽ có địa chỉ những ưu nhược điểm khác nhau.

Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

1 dịch vụ . UltraEdit

UltraEdit cho Mac là phần mềm thương mại phải làm sao được phát hành trên thị trường từ năm 1994 ứng dụng , thời gian dùng thử miễn phí UltraEdit cho Mac trong vòng 15 đến 30 ngày khóa chặn , tùy thuộc vào cách tăng tốc mà người dùng sử dụng.

Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

UltraEdit nổi tiếng trên điện thoại với nhiều tính năng kiểm tra bao gồm: nhiều công cụ chỉnh sửa chẳng hạn như tự động hóa thông qua macros download và script hay nhất , làm nổi bật cấu hình cú pháp như thế nào , code folding (chức năng ẩn danh sách , hiện một phần văn bản khi bạn viết code tự động , chuyển đổi loại file thanh toán , tìm sử dụng và thay thế biểu thức thông thường qua web , chế độ chỉnh sửa cột khóa chặn và chế độ chỉnh sửa Unicode kiểm tra và hex chia sẻ . nạp tiền Những tiện ích này mật khẩu được bổ sung giao diện lập trình ứng dụng (API).

Ngoài ra ứng dụng , UltraEdit còn có chức năng so sánh tối ưu các file link down , mã hóa chia sẻ và giải mã file trên điện thoại , chỉnh sửa từ xa qua FTP lấy liền và quản lý dự án.

Nhìn chung tất toán , phải làm sao với bộ sưu tập kích hoạt các tiện ích này giảm giá , rõ ràng giả mạo sẽ hỗ trợ vô hiệu hóa rất nhiều cho bất kỳ một nhà phát triển nào tăng tốc , nạp tiền và có lẽ vì thế UltraEdit là trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X.

2 qua mạng . Brackets

Brackets là trình chỉnh sửa văn bản mã nguồn mở mật khẩu và miễn phí nơi nào được Adobe Systems tạo ra chi tiết và hiện full crack được duy trì trên GitHub quảng cáo . Trình chỉnh sửa văn bản này xuất hiện trên thị trường vào năm 2014 qua web và liên tục như thế nào được cập nhật mẹo vặt . Brackets cho Mac danh sách được viết bằng HTML vô hiệu hóa , CSS địa chỉ và JavaScript xóa tài khoản . Đó là nền tảng chéo xóa tài khoản , trực tuyến sử dụng nhằm vào phát triển Web (Web Development).

Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

Trình chỉnh sửa văn bản miễn phí cho Mac này sở hữu mẹo vặt các bộ chức năng ấn tượng danh sách , mới nhất bao gồm Quick Edit cho phép chỉnh sửa trực tiếp tốt nhất các thuộc tính CSS giá rẻ , Color Property nạp tiền và JavaScript tăng tốc . Và Live Preview dịch mã chỉnh sửa ngay lập tức trên trình duyệt nguyên nhân , hiển thị trang web thanh toán được cập nhật khi mã sử dụng được thay đổi dữ liệu . Live Preview dựa trên backend Node.js giảm giá , dự đoán mã sử dụng sẽ làm gì khi nhà phát triển nhập mã.

Các chức năng khác tốt nhất bao gồm làm nổi bật tốt nhất các phần tử quảng cáo , trong đó lừa đảo các phần tử cài đặt được chọn trong miễn phí các file HTML qua mạng và CSS lấy liền được làm nổi bật trong trình duyệt trên điện thoại , tốt nhất và Split View tạo ra sự phân chia giữa tất toán các cửa sổ theo chiều dọc kiểm tra hoặc chiều ngang.

Brackets hỗ trợ nhiều định dạng file lấy liền , qua app bao gồm hơn 38 loại file mới nhất , trong đó có C + + hỗ trợ , C dữ liệu , VBScript hỗ trợ , Java ở đâu tốt , JavaScript ở đâu nhanh , HTML quảng cáo , Python tốt nhất , Perl hay nhất và Ruby.

bản quyền Ngoài ra trình soạn thảo văn bản miễn phí cho Mac này còn có một tính năng có tên gọi PSD cho phép trích xuất hình ảnh kỹ thuật , logo giảm giá và thiết kế style từ miễn phí các file PSD an toàn mà không cần sử dụng Photoshop.

Tóm lại tính năng , Bracket là lựa chọn khô ngoan nhanh nhất và tuyệt vời tải về , ngoài việc sử dụng miễn phí giảm giá , trình chỉnh sửa văn bản này còn có nhiều tính năng hữu ích cho việc phát triển code.

3 chi tiết . Komodo Edit

Komodo Edit là trình chỉnh sửa văn bản mã nguồn mở miễn phí cho Mac sử dụng , địa chỉ với giao diện người dùng thân thiện giá rẻ , giúp Komodo Edit cho Mac hữu ích hơn trong việc viết code cập nhật và thực hiện quản lý các thao tác khác.

Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

nơi nào Ngoài ra trình chỉnh sửa văn bản cho Mac này tải về cũng xóa tài khoản được tích hợp một số công cụ hữu ích qua web để chỉnh sửa cài đặt , chẳng hạn như khả năng theo dõi thay đổi hỗ trợ , autocomplete sử dụng , … .

Cùng tất toán với tốt nhất các công cụ trên an toàn , Komodo Edit tốt nhất cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ nhanh nhất , commando hỗ trợ , qua web và quản lý dự án chi tiết và địa điểm vô hiệu hóa . Trình chỉnh sửa văn bản này là một “ấn bản” nổi tiếng chia sẻ của Komodo IDE nhanh nhất , mới nhất được “thừa hưởng” nhiều tính năng tốt.

Tóm lại Komodo Edit là công cụ chuyên nghiệp mật khẩu và hoàn chỉnh bản quyền , link down với một giao diện nổi bật lấy liền . dữ liệu Ngoài ra Komodo Edit đăng ký vay cũng trình chỉnh sửa văn bản mã nguồn mở dữ liệu và miễn phí an toàn , tức là code có sẵn cho bất kỳ ai muốn sử dụng.

4 lấy liền . Sublime Text

Sublime Text là trình soạn thảo văn bản thương mại trực tuyến . Tuy nhiên hay nhất , trình soạn thảo văn bản này cung cấp phiên bản đánh giá cho thời gian không giới hạn mẹo vặt , vì vậy trong thực tế Sublime Text là trình biên tập miễn phí quản lý , hiện Sublime Text cho Mac đang sử dụng phiên bản 3 mới nhất.

Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

Trình biên tập này nhanh nhất được tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (Python Application Programming Interface - API) công cụ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giảm giá . trực tuyến Bên cạnh đó chức năng xóa tài khoản của Sublime Text qua app cũng ứng dụng được tăng cường thông qua qua app các plugin lấy liền , thường tự động được cộng đồng phát triển nạp tiền và có sẵn bản quyền phần mềm miễn phí.

Text Sublime có giao diện người dùng thân thiện full crack , hỗ trợ với 22 chủ đề khác nhau nguyên nhân để lựa chọn full crack . Trong số như thế nào các tính năng thú vị nhất giúp cho Sublime Text là một trong hướng dẫn những trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X là distraction free mode qua app , chỉ có văn bản hiển thị ở giữa màn hình.

Các chức năng khác quản lý bao gồm khả năng tuỳ biến nâng cao kinh nghiệm , dựa trên chia sẻ các file JSON đơn giản mẹo vặt , tổng hợp và split edit kỹ thuật , quản lý có thể download được thực hiện trên 2 file khác nhau mật khẩu hoặc lừa đảo với tốt nhất các phần khác nhau hay nhất của một file.

Nói tóm lại mẹo vặt , việc chuyển hướng nhanh đến file chia sẻ và đường dẫn trên điện thoại , hỗ trợ qua nền tảng sửa lỗi của nó tất toán và tùy chọn dựa trên dự án làm cho Sublime Text chia sẻ được đánh giá là "trình soạn thảo văn bản tốt nhất cho Mac".

5 kích hoạt . Atom

Atom  giảm giá cũng là trình soạn thảo văn bản mã nguồn mở sửa lỗi và miễn phí cho Mac thanh toán được viết bằng Node.js công cụ tất toán được nhúng trong GitControl tài khoản . Atom kiểm tra có thể địa chỉ được sử dụng như trình soạn thảo văn bản thuần túy trên Mac giảm giá hoặc trình biên tập mã nguồn mở tính năng . Thông qua việc sử dụng nhanh nhất các plug-in vô hiệu hóa , trình chỉnh sửa văn bản này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như HTML hướng dẫn , CSS giảm giá , C/C ++ chi tiết , Objective-C thanh toán , Java hỗ trợ , Go tốt nhất , C # kỹ thuật , JavaScript chi tiết , Python lấy liền , PHP tự động , Perl công cụ , XML thanh toán , Moustache giá rẻ , Clojure tổng hợp , Ruby giả mạo và một số ngôn ngữ khác chia sẻ , điều này làm cho Atom trở thành công cụ hữu ích cho nạp tiền các nhà phát triển.

Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X

Một số tính năng hữu ích tốt nhất của Atom link down bao gồm: chỉnh sửa nhiều tab lấy liền , autocomplete nguyên nhân , hệ thống file trình duyệt tối ưu , ở đâu uy tín các tùy chọn điều hướng tốt địa chỉ package manager nguyên nhân . Ngoài ra quảng cáo , một tính năng tất toán rất quan trọng khác dữ liệu của Atom đó là có sẵn hàng nghìn gói miễn phí.

Giao diện người dùng thân thiện tăng tốc , kèm theo một số theme cho phép người dùng lựa chọn một môi trường thị giác theo ý thích link down của mình.

Tóm lại kỹ thuật , Atom là sự lựa chọn khôn ngoan ứng dụng , đăng ký vay đặc biệt đối nhanh nhất với mới nhất các nhà phát triển web MEAN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trinh-chinh-sua-van-ban-tot-nhat-cho-mac-os-x-25897n.aspx
cài đặt Trên đây là top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X chi tiết mà Chúng tôi giới thiệu đến cho bạn chia sẻ . Mỗi trình chỉnh sửa văn bản giá rẻ sẽ có dữ liệu những ưu tăng tốc và nhược điểm khóa chặn riêng kích hoạt , do đó bạn nên cân nhắc sử dụng và lựa chọn cho mình trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất kiểm tra để sử dụng.

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext