Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows, Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

Địa chỉ MAC là địa chỉ giúp kết nối hướng dẫn các máy tính trong mạng quản lý . Mạng trên điện thoại được gán giảm giá với một địa chỉ cụ thể thường kinh nghiệm được khóa chặn các nhà sản xuất phân bổ mật khẩu và địa chỉ này danh sách được gọi là Media Access Control tổng hợp hoặc địa chỉ MAC chi tiết . Tuy bạn lấy liền có thể thay đổi địa chỉ MAC thông qua bảng điều khiển thanh toán nhưng kỹ thuật hiện nay có quản lý rất nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng sử dụng . Bạn đọc tìm hiểu cùng Chúng tôi khóa chặn nhé!

Mục Lục bài viết:
1 trên điện thoại . Technitium MAC Address Changer.
2 kỹ thuật . SMAC.
3 kỹ thuật . NoVirusThanks MAC.
4 qua app . Spoof-me-now.
5 chia sẻ . Change MAC Address.

Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

tài khoản Những công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

1 quản lý . Technitium MAC Address Changer

Technitium MAC Address Changer cho phép bạn giả mạo xóa tài khoản hoặc thay đổi địa chỉ MAC trực tuyến của bộ điều hợp mạng nhanh chóng kinh nghiệm . Nó có giao diện người dùng đơn giản quản lý và dễ sử dụng tăng tốc . Nó hiển thị trạng thái full crack , tốc độ tất toán , kết nối mạng trực tuyến , địa chỉ MAC tính năng và trạng thái dữ liệu nếu MAC hướng dẫn đã link down được thay đổi cài đặt . giảm giá Nếu bạn muốn xem bản quyền các thuộc tính như địa chỉ IP qua mạng , bạn chỉ cần nhấp vào tab Network Connections tất toán . Technitium MAC Address Changer hay nhất sẽ hiển thị chi tiết như Kết nối giá rẻ , Thiết bị hướng dẫn , ID phần cứng khóa chặn , ID cấu hình tối ưu , TCP / IP4 kinh nghiệm , TCP / IP6 lừa đảo , Địa chỉ MAC gốc thanh toán và Địa chỉ MAC danh sách hiện tại.

Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

Một số tính năng hay tự động của Technitium MAC Address phải kể đến:
- Chuyển giao nhanh giữa tốt nhất các cấu hình mạng giảm giá với sự trợ giúp nạp tiền của xóa tài khoản các cấu hình mạng nâng cao giả mạo được tự động hóa ở đâu tốt với IPv6
- Cho phép bạn cấu hình bất kỳ NIC nào
- Cung cấp cho bạn tuỳ chọn dòng lệnh miễn phí với đầy đủ chức năng phần mềm
- Cho phép bạn tải xuống dữ liệu nhà sản xuất mới nhất từ ​​IEEE.org

Technitium MAC Address tương thích full crack với Windows 10 tăng tốc , 8 & 7 cho cả 32 bit mới nhất và 64 bit tối ưu và đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

- Download Technitium MAC Address Changer tại đây.

2 nơi nào . SMAC

SMAC là một công cụ thay đổi địa chỉ MAC dễ sử dụng full crack . Phiên bản miễn phí là phiên bản cơ bản nhất lấy liền và còn nhanh nhất được gọi là phiên bản đánh giá cung cấp cho bạn một số chức năng thiết yếu dữ liệu . Tuy không có nhiều tính năng nâng cao như phiên bản trả phí kinh nghiệm nhưng nó an toàn cũng thanh toán có thể giúp bạn xem cấu hình IP dịch vụ và giả mạo địa chỉ MAC.

Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

Một số tính năng bổ sung đăng ký vay của SMAC là:
- Xóa địa chỉ IP giả mạo
- Tạo ngẫu nhiên địa chỉ MAC mới dựa trên nhà cung cấp mật khẩu đã chọn
- Tự động kích hoạt địa chỉ MAC ngay sau khi thay đổi
- Tải trước danh sách địa chỉ MAC mật khẩu và chọn địa chỉ mới từ danh sách
- Giao diện người dùng dễ sử dụng download và hướng dẫn dễ hiểu,
- Xác nhận thay đổi địa chỉ MAC bằng cách nhấp vào tùy chọn IPConfig trực tuyến để hiển thị thông tin NIC
- Tra cứu miễn phí và hiển thị địa chỉ MAC

SMAC tương thích nguyên nhân với Windows 7 mới nhất , VISTA, chia sẻ , 2008 lấy liền , 2003 dữ liệu , XP cập nhật , 2000.

- Download SMAC tại đây.

3 địa chỉ . NoVirusThanks MAC

Đây là công cụ thân thiện qua web với người dùng phải làm sao , cho phép bạn xác định công cụ các NIC đang hoạt động qua web và giúp bạn thay đổi địa chỉ MAC một cách dễ dàng tất toán . Bạn hỗ trợ có thể xem danh sách như thế nào tất cả kiểm tra các bộ điều hợp có sẵn khóa chặn và thậm chí giả mạo có thể chọn kích hoạt nhanh nhất các card mạng ảo kích hoạt . NoVirusThanks MAC vô hiệu hóa cũng hiển thị địa chỉ MAC ở đâu uy tín hiện tại download , chi tiết nhà cung cấp nơi nào , loại địa chỉ hỗ trợ và trạng thái kết nối mạng.

Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

Một số tính năng chia sẻ của phần mềm miễn phí này là:
- Hiển thị thông tin tốt nhất tất cả thanh toán các card mạng có sẵn
- Tương thích tốc độ với gần như như thế nào tất cả phải làm sao các NIC
- Có kích thước nguyên nhân rất nhỏ;
- Tạo địa chỉ MAC chỉ bằng một cú nhấp chuột
- Hoàn tác thay đổi địa chỉ MAC
- Hoạt động qua mạng với tối ưu tất cả tối ưu các phiên bản MS Windows
- Không yêu cầu khung MS .NET

NoVirusThanks MAC hoạt động tốt giá rẻ với lừa đảo các bản Windows từ Windows XP đến Windows 8.1 (32 bit tốt nhất và 64 bit).

- Download NoVirusThanks MAC tại đây.

4 xóa tài khoản . Spoof-me-now

Với Spoof-me-now tải về , bạn quảng cáo sẽ không cần phải cài đặt như thế nào . Bạn chỉ cần thả trực tuyến các file chương trình vào bất kỳ phần nào ở đâu nhanh của đĩa cứng mới nhất và chỉ cần nhấn Run tốt nhất để chạy nguyên nhân . Không chỉ vậy tải về , bạn mật khẩu cũng hướng dẫn có thể lưu chương trình phần mềm vào ổ flash USB tốt nhất hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác mật khẩu và sau đó lấy liền , bạn quản lý có thể thực thi nó trên bất kỳ PC nào một cách nhanh chóng.

Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

Spoof-me-now có một giao diện dễ sử dụng ở đâu nhanh và rõ ràng full crack với một cửa sổ duy nhất qua web để bạn tổng hợp có thể truy cập tài khoản tất cả phải làm sao các tùy chọn có sẵn tự động . Bạn chỉ cần chọn một card mạng hỗ trợ , tìm địa chỉ MAC khóa chặn và đặt địa chỉ mới kinh nghiệm mà bạn muốn chuyển đổi qua mạng . Chỉ trong một click chuột an toàn , bạn download có thể giả mạo địa chỉ MAC giảm giá . Chỉ cần vào tuỳ chọn Spoof To sử dụng , bạn danh sách sẽ thấy địa chỉ MAC lừa đảo đã tốt nhất được tạo tự động nguyên nhân . giảm giá Nếu bạn muốn thay đổi nó một cách thủ công danh sách , bạn cần phải chọn Spoof kỹ thuật để sửa đổi địa chỉ MAC nơi nào . Bạn lừa đảo có thể xem dịch vụ tất cả ở đâu nhanh các thay đổi nạp tiền được thực hiện trong nhật ký download . Spoof-me-now tương thích ở đâu tốt với như thế nào tất cả ở đâu nhanh các phiên bản Windows địa chỉ hiện nay.

- Download Spoof me now tại đây.

5 ở đâu uy tín . Change MAC Address

Change MAC Address là một công cụ định vị địa chỉ MAC độc đáo hướng dẫn được nhà cung cấp gán bản quyền với chip bộ điều hợp mạng tối ưu . Bạn mẹo vặt có thể tìm thấy tổng hợp những địa chỉ bị ẩn qua mạng để bảo mật tăng tốc hoặc thay đổi kích hoạt những địa chỉ đó đăng ký vay đặc biệt là khi chúng tính năng được sử dụng lấy liền để xác thực truy cập internet.

Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

Bạn ở đâu uy tín cũng xóa tài khoản có thể giả mạo địa chỉ MAC một cách nhanh chóng chi tiết và thuận tiện lấy liền , chọn một nhà cung cấp mạng khác dịch vụ hoặc thậm chí tạo một địa chỉ MAC hoàn toàn mới tối ưu . Một số tính năng chính địa chỉ của Change MAC Address là:
- Hiển thị địa chỉ MAC nạp tiền của giao diện card mạng hướng dẫn của bạn
- Hiển thị nhà cung cấp bộ điều hợp mạng
- Thiết lập địa chỉ MAC tất toán của nhà cung cấp khác
- Thiết lập địa chỉ MAC quản lý nhưng không sửa đổi nhà cung cấp
- Tự động bật địa chỉ MAC mới sau khi sửa đổi

Change MAC Address tương thích full crack với Windows 7/2008 /2008R2 / 8/2012 / 8.1 / 2012R2 / 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-thay-doi-dia-chi-mac-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-55067n.aspx
- Download Change MAC Address tại đây.

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext