Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Những tựa game có lối chơi sinh tồn dưới đây chắc chắn bạn đã biết tới, nghe nói tới hoặc đã trải nghiệm. Đây đều là những sản phẩm di động đang được ưa chuộng nhất hiện nay, tham khảo ngay nhé.

an toàn Những tựa game có lối chơi sinh tồn giống PUBG Mobile thanh toán dưới đây chắc chắn bạn an toàn đã biết tới ứng dụng , nghe nói tới mới nhất hoặc giả mạo đã trải nghiệm tối ưu . Đây đều là trên điện thoại những sản phẩm di động đang trên điện thoại được ưa chuộng nhất đăng ký vay hiện nay thanh toán , tham khảo ngay tải về nhé.

ứng dụng Hiện nay trên thị trường có hay nhất rất nhiều game sinh tồn mobile mật khẩu được xây dựng như PUBG Mobile hỗ trợ . Dưới đây là một số tựa game nổi bật.

1.Rules of Survival

Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Rules of Survival là game sinh tồn xóa tài khoản được phát triển trên đa nền tảng trên điện thoại của NetEase hay nhất . Game ra mắt vào cuối năm 2017 song nhanh chóng giá rẻ được cộng đồng game thủ biết đến giả mạo . Cùng phải làm sao với bản mobile Rules of Survival có trên PC qua bản miniclient link down . Bạn tải Rules of Survival tại đây

2 giả mạo . Knives Out

Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Tiếp tục là một sản phẩm nơi nào được NetEase thiết kế miễn phí , Knives Out là tên gọi quốc tế tài khoản của Hoang Dã Hành Động an toàn . Tựa game này lấy liền cũng đang là một sản phẩm giả mạo được chơi nhiều nhất trên thế giới mật khẩu . Doanh thu tháng 2 sử dụng của Knives Out tăng gấp 4 lần so giá rẻ với tháng trước nơi nào . Tải Knives Out tại đây

3 ở đâu nhanh . Free Fire Battlegrounds

Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Được phát triển trên điện thoại bởi Garena cập nhật , Free Fire Battlegrounds tốc độ được cộng đồng game thủ Việt yêu thích tốt nhất . Ngay khi phát hành bản toàn cầu Free Fire Battlegrounds trở thành một cái tên hot trong cộng đồng game sinh tồn tải về . Tải Free Fire Battlegrounds tại đây

4 sửa lỗi . Survivor Royale

Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Thực chất Survivor Royale chỉ là một phiên bản khác full crack của Knives Out giảm giá . Tựa game này download được phát hành ở một số quốc gia như khu vực Nam Mỹ lừa đảo . Về đồ họa mới nhất và lối chơi chi tiết của Survivor Royale không khác Knives Out.

5 tất toán . Last Survive - Chicken Dinner

Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Last Survive - Chicken Dinner là tựa game sinh tồn mobile nạp tiền được link down khá nhiều người yêu thích khi đổi mới về không gian tự động , cho phép người chơi chiến đấu trong một thị trấn dịch vụ . địa chỉ Ngoài ra việc chiến đấu sử dụng với zombie hay nhất cũng khiến Last Survive - Chicken Dinner mang bóng dáng hỗ trợ của series game The Walking Dead.

6 cập nhật . Bullet Strike: Battlegrounds

Top game giống PUBG Mobile trên điện thoại

Đây vốn dĩ là một sản phẩm sử dụng được một studio Việt phát triển hướng dẫn . Tuy nhiên thời gian gần đây Bullet Strike: Battlegrounds bỗng dưng chìm đi ở đâu uy tín và không còn địa chỉ được nhắn nhiều tới nữa đăng ký vay . Bullet Strike: Battlegrounds khai thác lối chơi sinh tồn như PUBG Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-game-giong-pubg-mobile-tren-dien-thoai-32824n.aspx
Còn bản quyền khá nhiều tựa game mẹo vặt khá nữa có lối chơi tương tự PUBG Mobile tuy nhiên không thật sự nổi bật tốt nhất . Với link down những sản phẩm trên hi vọng bạn chi tiết sẽ có ở đâu nhanh những chọn lựa phù hợp mẹo vặt với sở thích công cụ của mình miễn phí và có tính năng những khoảng thời gian thư giãn hỗ trợ với chúng.

4.8/5 (30 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext