Trên tay Samsung Galaxy S9

Tren Tay Samsung Galaxy S9, Trên tay Samsung Galaxy S9 với nhiều tính năng mới, hấp dẫn

Cuối cùng Samsung kinh nghiệm cũng chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S9 chi tiết và S9 Plus tại buổi họp báo MWC 2018 kích hoạt . qua app Như vậy người dùng quản lý sẽ sắp kích hoạt được sở hữu trên tay Samsung Galaxy S9 danh sách và S9 Plus cập nhật . Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thiết kế nạp tiền , ngày phát hành nguyên nhân , giá bán full crack xóa tài khoản các tính năng mới trên bộ đôi Galaxy S9 ứng dụng và S9 Plus.

Về cơ bản ở đâu nhanh các tính năng mới trên Samsung Galaxy S9 mẹo vặt và S9 Plus giả mạo bao gồm mật khẩu các cải tiến camera kiểm tra , bổ sung thêm AR Emoji trên camera trước danh sách và cải tiến trợ lý ảo Bixby sử dụng của Samsung khóa chặn . Bài viết trên tay Samsung Galaxy S9 ở đâu nhanh dưới đây ở đâu nhanh sẽ cho bạn biết rõ nhất kiểm tra những thông tin về Galaxy S9 mật khẩu cũng như S9 Plus.

Trên tay Samsung Galaxy S9

qua app Trên tay Samsung Galaxy S9

Ngày phát hành Galaxy S9

Samsung Galaxy S9 chính thức qua web được trình làng trên sân khấu tại MWC 2018 địa chỉ , khóa chặn nhưng thiết bị chưa chính thức hướng dẫn được đưa lên kệ.

vô hiệu hóa Nếu muốn sở hữu Galaxy S9 sớm qua web , giả mạo kích hoạt nếu đang sinh sống tại Vương quốc Anh sử dụng , bạn full crack có thể đặt hàng trước sửa lỗi , bắt đầu từ 7 giờ tối theo múi giờ GMT ngày 25/2 khóa chặn , ngay sau khi diễn ra sự kiện MWC 2018 dịch vụ . Người dùng sinh sống ở Mỹ phải chờ đến ngày 1/3 mới hỗ trợ có thể đặt hàng trước.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Galaxy S9 tính năng sẽ chính thức tốc độ được phát hành vào ngày 16/3 tới đây.

Giá bán Samsung Galaxy S9

Samsung chính thức xác nhận giá bán Galaxy S9 ở Anh là 739 Euro ở đâu uy tín và ở Mỹ là 719.99 USD (tương đương khoảng 1.301 đô la Úc).

Ở Anh nhanh nhất , hiện mới chỉ có thông tin giá hợp đồng từ EE kinh nghiệm . Các giao dịch bắt đầu ở mức giá 53 Euro / tháng xóa tài khoản , ở đâu tốt với mức phí trả trước là 150 Euro chi tiết , người dùng có 4GB dữ liệu sử dụng mỗi tháng mới nhất cũng như số phút danh sách và tin nhắn không giới hạn.

Màn hình Samsung Galaxy S9

Màn hình Samsung Galaxy S9 không có nhiều cải tiến nào đáng kể so kích hoạt với màn hình Galaxy S8 nạp tiền . Với màn hình Quad HD Super AMOLED 5.8 inch cài đặt , tỷ lệ co 18.5:9 mẹo vặt , độ phân giải 1440 x 2960 tương đương sử dụng với 567 pixel / inch danh sách , cho phép tạo hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết trên địa chỉ các thiết bị Samsung hàng đầu tốc độ . Bạn bản quyền cũng như thế nào có thể dễ dàng thay tham khảo cách đổi độ phân giải màn hình Samsung S8 ứng dụng , S8 Plus sử dụng để phù hợp giá rẻ với nhu cầu sử dụng hợp lý hơn.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Thiết kế Samsung Galaxy S9

nạp tiền Nếu qua web đã biết đến thiết kế màn hình vô cực (Infinity Display) trên Galaxy S8 qua app , bạn mới nhất sẽ nhận thấy mẹo vặt rất nhiều thứ quen thuộc trên Galaxy S9 cập nhật . Không có sự khác biệt lớn nào trên nguyên nhân các thiết bị này ở đâu tốt , ngoại trừ một số tinh chỉnh nhỏ trên Galaxy S9.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Samsung tuyên bố bản quyền các cải tiến mới trên Galaxy S9 tài khoản bao gồm lỗ hổng quét mống mắt (Iris Scanner) ở đâu uy tín đã khóa chặn được ẩn ở đâu tốt , kiểm tra cũng như viền màn hình siêu mỏng (less-bezel) ở phía trên khóa chặn và dưới cùng màn hình.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Một trong chi tiết những thiết kế bị chỉ trích nhiều nhất trên Galaxy S8 là vị trí máy quét vân tay đặt ở mặt sau thiết bị giả mạo , nằm ngay cạnh camera kiểm tra . link down Trên Galaxy S9 dịch vụ , Samsung lừa đảo đã di chuyển bộ cảm biến vân tay này sang vị trí bên dưới camera tốt nhất , vì vậy người dùng tối ưu sẽ không còn bị nhầm lẫn khi sử dụng ngón tay chi tiết để chụp ảnh nữa.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Không giống như một số thiết bị tổng hợp của đối thủ mật khẩu , Galaxy S9 hay nhất vẫn có khe cắm tai nghe 3.5 mm nằm ở cạnh dưới cùng bên trái thiết bị mật khẩu . phải làm sao Bên cạnh đó là khe cắm USB-C đăng ký vay để sạc mới nhất và truyền dữ liệu thanh toán , link down và một loa điện thoại.

Các loa khác nằm ở góc trên điện thoại mật khẩu , Samsung cho biết xóa tài khoản các loa mới này tốt nhất sẽ cải thiện âm thanh trên S9 lớn hơn gấp 1.5 lần so dữ liệu với Galaxy S8 kích hoạt . tốt nhất Ngoài ra Galaxy S9 thanh toán cũng tổng hợp được trang bị cả loa kép chuẩn Dolby Atmos.

Người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề như bị nước đổ vào điện thoại nhanh nhất , .. ứng dụng . vì Samsung sử dụng chứng nhận IP68 tổng hợp , tiêu chuẩn chống thấm cao nhất đối qua web với smartphone sử dụng hiện nay.

Galaxy S9 có sẵn giảm giá các màu như màu đen xóa tài khoản , màu xanh lấy liền và màu tím đăng ký vay . Tuy nhiên người dùng sinh sống ở Mỹ ở đâu nhanh hoặc Anh không có sẵn phiên bản màu xám bạc tài khoản , tài khoản nhưng có sẵn ở một số quốc gia khác.

Camera Samsung Galaxy S9

Galaxy S9 tốc độ được trang bị camera đơn ở mặt sau điện thoại mật khẩu , dữ liệu nhưng Samsung tối ưu đã "đóng gói" giá rẻ rất nhiều cải tiến mới trên camera này.

Thiết bị sử dụng một camera chính 12MP phía sau giả mạo , dịch vụ được tích hợp bộ chống rung quang học OIS ở đâu nhanh và nhiều tính năng khác chia sẻ mà người dùng mong đợi trên tốt nhất các thiết bị Samsung cao cấp.

Một trong tải về những cải tiến lớn nhất là công nghệ khẩu độ kép Dual Aperture (f/1.5 - f/2.4), tốc độ với camera tự động điều chỉnh khẩu độ tùy thuộc vào khung cảnh dịch vụ mà người dùng đang chụp.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Vì vậy như thế nào nếu đang chụp cái gì đó có độ sáng hơn 100 lux (thường là ánh sáng ban ngày) tốt nhất , camera vô hiệu hóa sẽ tự động điều chỉnh khẩu độ f/2.4 kiểm tra , bản quyền danh sách nếu tối hơn qua web , camera địa chỉ sẽ tự động chọn khẩu độ f/1.5.

F/1.5 là khẩu độ rộng nhất trên smartphone trực tuyến , Samsung tuyên bố khẩu độ này cho phép người dùng chụp ảnh bản quyền với màu sắc link down và chi tiết sắc nét hơn tải về , ít noise hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Các tính năng quay video tốc độ chậm tốt nhất với tốc độ khung hình là 960 khung hình/giây khóa chặn , gấp 4 lần so qua mạng với Galaxy S8 danh sách và đáp ứng an toàn được tiêu chuẩn địa chỉ được thiết lập trên điện thoại Sony.

Chế độ này mới nhất cũng tự động phát hiện chuyển động địa chỉ , giảm giá sẽ tự động bắt đầu quay lại khi camera phát hiện chuyển động nhanh nhất , vì vậy người dùng xóa tài khoản có thể dễ dàng quay lại chia sẻ các khoảnh khắc trong chuyển động chậm.

Camera trước 8MP nạp tiền với khẩu độ f/1.7 quảng cáo , nơi nào cũng phải làm sao được sử dụng sử dụng để nhận diện khuôn mặt người dùng.

Pin Samsung Galaxy S9

Cũng giống như Galaxy S8 tính năng , Galaxy S9 giảm giá được trang bị pin 3.000mAh vô hiệu hóa . giảm giá Ngoài ra Galaxy S9 còn giảm giá được tích hợp hỗ trợ cả công nghệ sạc không dây xóa tài khoản và hỗ trợ sạc nhanh qua app để giảm thiểu thời gian sạc thiết bị.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Các thông số thanh toán và tính năng khác trên Samsung Galaxy S9

S9 phiên bản Mỹ sử dụng chipset Snapdragon 845 nơi nào và đây lừa đảo cũng là một trong sửa lỗi những điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ này tải về của Qualcomm.

Tại Anh qua mạng thanh toán các quốc gia khác như thế nào , phiên bản S9 lừa đảo sẽ sử dụng chipset Exynos 9810 sửa lỗi , tự động được phát triển tổng hợp bởi chính Samsung.

dữ liệu Ngoài ra S9 dữ liệu được trang bị RAM 4GB bản quyền và bộ nhớ 64GB tính năng nhưng bạn ở đâu uy tín có thể bổ sung thêm thẻ nhớ microSD lấy liền lên đến 256GB thanh toán , miễn phí và S9 Plus qua app được trang bị RAM 6GB.

Một số tính năng khác qua web được bổ sung trên Galaxy S9 tất toán bao gồm bổ sung AR Emoji tương tự như Animoji tăng tốc của Apple kỹ thuật để cho phép tạo mô hình 3D dựa trên nguyên nhân các biểu hiện trên khuôn mặt tối ưu của người dùng tính năng dữ liệu các chuyển động full crack , giả mạo sau đó tạo một ảnh động kích hoạt và người dùng nạp tiền có thể chia sẻ ảnh động đó cho bạn bè nguyên nhân của mình.

Trên tay Samsung Galaxy S9

Và cuối cùng là cải tiến trợ lý ảo Bixby Vision chia sẻ . kích hoạt Khi đang ở trong ứng dụng camera kinh nghiệm , bạn trên điện thoại có thể nhấn chọn tùy chọn Bixby tốc độ để truy cập nhiều tính năng mới khác công cụ , sử dụng bao gồm theo dõi vị trí bạn đang ở (cung cấp tên tài khoản và chi tiết về nơi bạn ở) nơi nào , ....

an toàn Ngoài ra một tính năng khác có tên gọi là Live Translation cho phép bạn đặt camera lên văn bản hướng dẫn hoặc menu tải về và dịch tự động quản lý . Tuy nhiên nó yêu cầu bạn phải có kết nối Internet lấy liền và phải đợi một vài phút như thế nào để hoàn tất kỹ thuật quá trình.

Bixby Vision phải làm sao cũng cung cấp một chế độ làm đẹp nâng cao giảm giá , vì vậy bạn kiểm tra có thể thay đổi giao diện mới nhất của selfies cài đặt của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tren-tay-samsung-galaxy-s9-31975n.aspx
Qua bài viết trên tay Samsung Galaxy S9 này như thế nào , bạn kỹ thuật có thể nắm rõ cập nhật những thông tin về cấu hình lừa đảo , thiết kế tăng tốc cũng như giá cả qua app và ngày mở bán nguyên nhân của bộ đôi siêu phẩm mới nhất sử dụng của Samsung trực tuyến . Ngoài ra xóa tài khoản , Galaxy S9/S9+ đều mẹo vặt sẽ nạp tiền được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo mới nhất miễn phí , tốc độ nếu bạn chưa biết hệ điều hành này có nguyên nhân những gì hướng dẫn , bạn giá rẻ có thể tham khảo bài viết Android 8.0 Oreo có gì mới download để biết nhanh nhất những tính năng kiểm tra đặc biệt nhất khóa chặn của nó phải làm sao nhé.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext