Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

ung dung tao story dep cho instagram, Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Instagram Story là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả bằng cách thu hút người theo dõi sử dụng với sự đa dạng nội dung sản phẩm nơi nào và thương hiệu hỗ trợ . Có một số ứng dụng hỗ trợ tạo Story đẹp cho Instagram khóa chặn mà ở đó dữ liệu bao gồm tốc độ các trình chỉnh sửa video dễ sử dụng link down , mẫu có sẵn nơi nào , v.v quảng cáo . Hầu hết chia sẻ các công cụ đều mới nhất được cung cấp miễn phí đối vô hiệu hóa với phiên bản tiêu chuẩn quản lý , mật khẩu và tính phí nơi nào với tài khoản các tiện ích bổ sung cao cấp.

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram.

Tổng hợp ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram:
1 bản quyền . Adobe Spark.
2 tổng hợp . Unfold.
3 tất toán . Splice.
4 dịch vụ . Magisto.
5 đăng ký vay . Over.
6 giá rẻ . Quik.
7 ở đâu uy tín . Kapwing"s Instagram Story Templates.
8 tăng tốc . Storeo.
9 ứng dụng . Easil.
10 tài khoản . InShot.

1 mới nhất . Adobe Spark

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Spark là một công cụ khóa chặn của Adobe tính năng , cho phép biến giảm giá các văn bản phải làm sao và hình ảnh thành câu chuyện trên web theo kiểu tạp chí xóa tài khoản . Người dùng xóa tài khoản sẽ dễ dàng thêm ảnh mới nhất , video clip tốc độ , biểu tượng quản lý hoặc giọng nói tổng hợp của chính mình hay chọn từ list nhạc phim chất lượng chuyên nghiệp xóa tài khoản . Bạn cần tải xuống Spark Post ứng dụng , Spark Page lấy liền và Spark Video nạp tiền để tạo chi tiết và chia sẻ Story lừa đảo bất cứ khi nào bạn muốn nơi nào . Bạn tăng tốc cũng cần đăng ký tài khoản danh sách và trả phí 9,99 USD / tháng.

- Download Adobe Spark tại đây.

2 chi tiết . Unfold

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Unfold hỗ trợ tạo ra giá rẻ những câu chuyện hấp dẫn bằng cách sử dụng qua mạng các mẫu có sẵn quản lý . Ứng dụng này vô hiệu hóa bao gồm 25 mẫu miễn phí cập nhật và 75 mẫu cao cấp (trả phí) tối ưu . Bạn ở đâu tốt có thể sử dụng hình ảnh nhanh nhất hoặc video qua web để kể một câu chuyện tài khoản và chia sẻ sau đó nơi nào . Unfold cập nhật sẽ giúp xuất video ở mức độ phân giải cao ở đâu uy tín để chia sẻ liền mạch lên Instagram mẹo vặt hoặc tài khoản các nền tảng khác.

- Download Unfold tại đây.

3. Splice

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Splice là công cụ chỉnh sửa di động quảng cáo để tạo công cụ các video có giao diện chuyên nghiệp trên iPhone tốt nhất hoặc iPad nạp tiền . Splice có sẵn tải về các tiện ích tính năng để tạo ra một video tùy chỉnh: cắt video cài đặt , thêm hiệu ứng hỗ trợ , tiêu đề mới nhất , điều khiển tốc độ kỹ thuật , hình động quản lý , chuyển tiếp ở đâu uy tín , âm nhạc giảm giá , v.v hỗ trợ . Người dùng cài đặt có thể chọn hiệu ứng âm nhạc sử dụng và âm thanh miễn phí từ một thư viện lớn tự động , xếp chồng nhiều bản nhạc kiểm tra , điều chỉnh âm lượng mật khẩu và thêm tường thuật nguyên nhân để tinh chỉnh âm thanh.

- Download Splice tại đây.

4 sửa lỗi . Magisto

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Magisto là một trình chỉnh sửa video thông minh miễn phí để tạo ra nguyên nhân các Story tự động . Người dùng trên điện thoại có thể tải lên video tải về và hình ảnh ở đâu uy tín của mình tải về , nạp tiền sau đó lựa chọn nhạc xóa tài khoản và phong cách có sẵn mẹo vặt , nhà sản xuất video dựa trên trí tuệ nhân tạo Magisto bản quyền sẽ phân tích phải làm sao và chỉnh sửa sản phẩm hỗ trợ . Bạn cập nhật có thể chia sẻ video lên Instagram an toàn hoặc sửa lỗi các nền tảng truyền thông xã hội khác thanh toán . Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí hướng dẫn , tăng tốc nhưng người dùng phải trả phí bảo hiểm 4,99 USD / tháng.

- Download Magisto tại đây.

5 kích hoạt . Over

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Over là một ứng dụng cho phép xây dựng thương hiệu bằng cách tạo nội dung số kích hoạt . Người dùng chi tiết có thể lựa chọn như thế nào các mẫu cho Story trên Instagram mật khẩu hoặc mẫu bài đăng quảng cáo trên Facebook giá rẻ , v.v vô hiệu hóa sau đó thêm văn bản nguyên nhân và chọn ảnh kỹ thuật , video mật khẩu , màu sắc mẹo vặt , phông chữ nạp tiền , đồ họa tải về . Bạn giá rẻ có thể chia sẻ ngay lên link down các nền tảng truyền thông xã hội ở đâu nhanh hoặc lên lịch cho lấy liền các bài đăng tự động.

download Khi sử dụng ứng dụng miễn phí này tài khoản , bạn như thế nào sẽ nhận danh sách được sử dụng những lời khuyên hữu ích ở đâu uy tín và từ tự động các nhà thiết kế tài khoản , chuyên gia thương hiệu mới nhất địa chỉ những influencer qua app . Ngoài ra xóa tài khoản , bạn tốt nhất có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyên nghiệp có tính phí quản lý với giá 29,99 USD / năm.

- Download Over tại đây.

6 kỹ thuật . Quik

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Quik là ứng dụng tất toán để tạo video chỉ bằng một vài thao tác qua app . Người dùng download có thể lựa chọn từ 26 chủ đề an toàn , mỗi chủ đề đều có đồ họa vô hiệu hóa được thiết kế theo phong cách download riêng biệt ở đâu uy tín , cho phép bạn dễ dàng sắp xếp lại giả mạo , cắt full crack , thu phóng kiểm tra và xoay ảnh dịch vụ hoặc video công cụ . Không chỉ có vậy kỹ thuật , Quick còn cung cấp chi tiết các tùy chọn lớp phủ văn bản giảm giá và slide tiêu đề mật khẩu để bạn cá nhân hóa Story kiểm tra của mình nhanh nhất . Thư viện âm nhạc trên điện thoại của ứng dụng có hơn 100 bài hát miễn phí.

- Download Quik tại đây.

7 hướng dẫn . Kapwing"s Instagram Story Templates

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Kapwing cung cấp một bộ sưu tập qua mạng các mẫu đơn giản cho Story quản lý của bạn qua app . Bạn địa chỉ có thể chọn từ thư viện mẫu nhiều phong cách khác nhau - từ bố cục đơn giản đến miễn phí các phiên bản màu hướng dẫn . Ngoài ra hướng dẫn , bạn bản quyền cũng tối ưu có thể thay thế hay nhất những hình ảnh an toàn , video trực tuyến và GIF có sẵn bằng nội dung ở đâu uy tín của tăng tốc riêng bạn như thế nào , ở đâu uy tín sau đó thêm văn bản mẹo vặt , điều chỉnh màu sắc sửa lỗi và hoàn thiện kỹ thuật . Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

- Download Kapwing"s Instagram Story Templates tại đây.

8 lấy liền . Storeo

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Storeo là một ứng dụng cho phép tạo Story Instagram dài hơn 15 giây (mặc định) qua mạng . Bạn xóa tài khoản có thể quay video dài ở đâu tốt mà không liên tục giữ nút quay sử dụng . Đừng lo lắng về đồng hồ đếm ngược tải về mà chỉ cần tập trung vào nội dung video giảm giá . Sau đó tổng hợp , ứng dụng sử dụng sẽ hộ trợ chỉnh sửa an toàn và chuyển đổi video thành Story trên Instagram quảng cáo . Storeo là ứng dụng miễn phí chia sẻ , phải làm sao nhưng bạn trực tuyến có thể sử dụng gói dịch vụ cao cấp sửa lỗi với giá 9,99 USD / lần.

- Download Storeo tại đây.

9 kỹ thuật . Easil

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

Easil có ở đâu uy tín tất cả kiểm tra các mẫu nguyên nhân và kích thước video cho full crack mọi nền tảng truyền thông xã hội link down , mới nhất bao gồm cả Instagram Stories tài khoản . Người dùng chỉ cần chọn một mẫu tự động và thực hiện giá rẻ các sửa đổi đơn giản nguyên nhân với trình chỉnh sửa kéo - thả khóa chặn , chuyển đổi hình ảnh kích hoạt , văn bản giảm giá và phông chữ tổng hợp cũng như trực tuyến các bộ lọc địa chỉ . Easil là ứng dụng miễn phí xóa tài khoản , tối ưu nhưng người dùng phải trả phí bảo hiểm 7,5 USD.

- Download Easil tại đây.

10 địa chỉ . InShot

Ứng dụng tạo Story đẹp cho Instagram

InShot là trình chỉnh sửa di động dễ sử dụng lừa đảo để điều chỉnh tốc độ xóa tài khoản và thêm nhạc mẹo vặt , giọng nói chi tiết , biểu tượng cảm xúc lừa đảo , văn bản cùng hiệu ứng video tự động . Tuy nhiên tài khoản , Story tạo bằng ứng dụng này dữ liệu có thể bị mờ khi đăng lên Instagram quản lý nếu bạn chỉ dùng phiên bản tiêu chuẩn ở đâu nhanh . InShot cho phép đăng ký gói cao cấp miễn phí để truy cập một số tính năng bổ sung như bộ lọc link down và chặn quảng cáo địa chỉ , v.v.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-tao-story-dep-cho-instagram-55222n.aspx
- Download InShot tại đây.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext