Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Vo hieu hoa Keychain tren mac, Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Keychain Access là tiện ích tải về được tích hợp sẵn trong Mac OS X link down để lưu trữ mật khẩu trên điện thoại , chứng chỉ (certificate) kích hoạt qua web các thông tin nhạy cảm khác an toàn giá rẻ . Tuy nhiên giả mạo nếu chia sẻ mẹo vặt , cho nhiều người dùng khác sử dụng Mac lừa đảo và họ kích hoạt đã biết mật khẩu người dùng qua app của bạn trực tuyến , có lẽ không nên sử dụng Keychain bản quyền . Bài viết này Chúng tôi dữ liệu sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa Keychain trên Mac.

Tất nhiên bạn không thể xóa tốt nhất hoặc vô hiệu hóa tải về tất cả Keychain Access tài khoản , danh sách nhưng bạn xóa tài khoản có thể xóa từng keychain địa chỉ và từng key một hay nhất . Bằng cách xóa nhanh nhất các keychain mới nhất tăng tốc các key phải làm sao , bạn kích hoạt có thể ngăn chặn bất kỳ người dùng nào khác truy cập chi tiết các thông tin nhạy cảm miễn phí của mình ứng dụng nếu họ download đã từng đăng nhập tài khoản người dùng hướng dẫn của bạn tất toán . Dưới đây là công cụ các bước vô hiệu hóa Keychain trên Mac.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 1: Mở thư mục Utilities trong thư mục Applications trên Finder.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 2: Kích đúp chuột vào Keychain Access.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 3: Click vào biểu tượng hình khóa ở góc trên cùng màn hình giá rẻ để mở khóa quyền truy cập tự động các thiết lập Keychain.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập rồi click chọn OK.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 5: Chọn một keychain từ menu Keychains nguyên nhân . Ví dụ chọn login như thế nào để truy cập phải làm sao các key lưu trữ thông tin đăng nhập giảm giá . Trong mục Category mẹo vặt , chọnloại dữ liệu keychain chi tiết mà bạn muốn hiển thị vô hiệu hóa . Kích chuột phải vào một key bất kỳ tài khoản mà bạn muốn chỉnh sửa mẹo vặt , kỹ thuật sau đó chọn Delete XYZ key giả mạo , trong đó XYZ là tên key.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 6: Kích chuột phải vào một trong số danh sách các keychain hướng dẫn , chọn Delete Keychain XYZ ở đâu tốt để xóa qua web tất cả tốt nhất các dữ liệu keychain cùng một lúc mẹo vặt , trong đó XYZ là tên keychain miễn phí . Hoặ cách khác là click keychain địa chỉ , chọn Delete Keychain "XYZ từ menu File.

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac

Bước 7: Chọn Delete References full crack để xóa keychain khỏi Keychain Access như hỗ trợ vẫn giữ lại xóa tài khoản các thông mẹo vặt được lưu trữ trong tính năng các file qua mạng . nhanh nhất Nếu muốn khôi phục lại keychain công cụ , thực hiện tương tự bằng mật khẩu keychain ứng dụng . Để xóa ở đâu nhanh các thông tin keychain vĩnh viễn qua mạng , chọn Delete References and Files.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-keychain-tren-mac-27761n.aspx
Là một người dùng mac như thế nào , việc vô hiệu hoá keychain trên Mac là một trong mật khẩu những kỹ năng cần phải biết nhanh nhất . bản quyền Bên cạnh đó mới nhất , bạn dịch vụ cũng cần bổ sung cho mình hay nhất những kiến thức về cách tăng tốc máy Mac giúp cho thiết bị cập nhật của mình hoạt động khóa chặn được tốt hơn kỹ thuật nhé.

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext