Wibree và Bluetooth là gì? Sự giống và khác nhau giữa Wibree và Bluetooth

Wibree và Bluetooth là gì? Sự giống và khác nhau giữa Wibree và Bluetooth

Wibree là công nghệ không dây tầm ngắn mới qua web , nhanh nhất được phát triển cập nhật để cho phép kết nối hay nhất các thiết bị tầm ngắn danh sách . Bluetooth tính năng có thể quản lý được sử dụng đăng ký vay để truyền tải ở đâu nhanh các file âm thanh giảm giá và file đa phương tiện địa chỉ . Để hiểu rõ hơn về Wibree cập nhật và Bluetooth là gì kỹ thuật ? Sự giống tài khoản và khác nhau giữa Wibree mẹo vặt và Bluetooth tăng tốc , bạn đọc giảm giá có thể tham khảo thêm trong bài viết đăng ký vay dưới đây hướng dẫn .

sử dụng Khi truyền tải dữ liệu tốc độ , bạn thường nghĩ đến việc tải dữ liệu từ trên internet hay sử dụng Bluetooth trao đổi dữ liệu tầm gần tự động . Nhưng bạn qua web đã bao giờ nghe đến Wibree chưa tải về ? đây là một công nghệ vô hiệu hóa khá giống giảm giá với Bluetooth ứng dụng , có nhiều ưu điểm miễn phí và nhược điểm khác nhau so nhanh nhất với Bluetooth ở đâu tốt . Để biết rõ cả hai công nghệ này xóa tài khoản và phân biệt chúng bạn đọc hãy theo dõi bài viết Wibree tài khoản và Bluetooth là gì nhanh nhất ? Sự giống sửa lỗi và khác nhau giữa Wibree cài đặt và Bluetooth kinh nghiệm dưới đây tốt nhất nhé.

Wibree và Bluetooth là gì? Sự giống và khác nhau giữa Wibree và Bluetooth

Wibree là gì?

Wibree là công nghệ vô tuyến (có khả năng trở thành một chuẩn mở mật khẩu của kết nối không dây) kỹ thuật được thiết kế tiêu thụ điện năng cực thấp trong phạm vi ngắn 10m/30ft dựa trên transceiver microchip trong mỗi thiết bị.

Wibree còn danh sách được gọi là công nghệ Bluetooth Ultra Low Power cập nhật , chỉ tiêu thụ một phần năng lượng nhỏ so cập nhật với nơi nào các công nghệ vô tuyến khác chi tiết , chi phí thấp tốt nhất và dễ dàng tích hợp tự động với ở đâu tốt các giải pháp Bluetooth.

Nguồn gốc Wibree

Năm 2001 nơi nào , dịch vụ các nhà nghiên cứu Nokia hướng dẫn đã xác định nhiều kịch bản khác nhau download mà công nghệ không dây quản lý hiện nay không giải quyết qua app được tính năng . Để giải quyết vấn đề này địa chỉ , Nokia Research Center qua app đã bắt đầu phát triển một chuẩn công nghệ không dây dựa trên chuẩn Bluetooth link down , cung cấp mức sử dụng năng lượng công cụ và giá thành thấp hơn đồng thời giảm thiểu sự khác biệt giữa Bluetooth qua mạng và công nghệ mới.

Các kết quả như thế nào được công bố vào năm 2004 công cụ , tăng tốc và lúc đó Wibree có tên gọi là Bluetooth Low End Extension tất toán . Sau khi phát triển thêm cùng ở đâu nhanh các đối tác qua web , vào tháng 10 năm 2006 nạp tiền , Wibree chính thức trực tuyến được công bố nạp tiền và sử dụng tên gọi là Wibree như download hiện nay.

Sau khi đàm phán sử dụng với ứng dụng các thành viên Bluetooth SIG qua web , vào tháng 6 năm 2007 tất toán , một thỏa thuận cập nhật đã sửa lỗi được chấp nhận full crack bao gồm việc sử dụng Wibree trong tương lai.

Wibree và Bluetooth là gì? Sự giống và khác nhau giữa Wibree và Bluetooth

Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của Wibree

Wibree sửa lỗi cũng tương tự như nhiều chuẩn Bluetooth phổ biến miễn phí hiện nay mẹo vặt . Cả hai chuẩn đều sử dụng dải tần 2,45 GHz kiểm tra để truyền dữ liệu giá rẻ và tốc độ truyền tải 1 Mbps (mặc chi tiết dù chuẩn Bluetooth 2.0 mới hơn nơi nào đã kết hợp tốc độ truyền tải 3.0 Mbps) tải về và phạm vi 10m tính năng . Hai công nghệ bổ sung này khác nhau về kích thước lừa đảo , giá cả mức tiêu thụ điện năng.

Wibree chỉ sử dụng một phần năng lượng cập nhật sử dụng các chip Bluetooth giảm giá hiện nay tiêu thụ miễn phí , dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn thanh toán cài đặt các thiết bị nhỏ gọn hơn kinh nghiệm . Trong khi Bluetooth hỗ trợ có thể tăng tốc được sử dụng vô hiệu hóa để truyền tải giả mạo các file âm thanh quảng cáo và file đa phương tiện link down , Wibree địa chỉ được thiết kế trên điện thoại để mở rộng mạng lưới này bằng cách cho phép tính năng các ứng dụng truyền tải chỉ một lượng dữ liệu nhỏ qua app và kích thước tải về , chi phí là tốt nhất những thứ ưu tiên.

Nhiều ứng dụng không hiệu quả khi sử dụng công nghệ Bluetooth chia sẻ hiện nay dịch vụ , chẳng hạn như đồng hồ tự động , cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe mật khẩu , ở đâu uy tín và một loạt hay nhất các ứng dụng khác mới nhất , chia sẻ nhưng quảng cáo có thể hướng dẫn được phát triển khi sử dụng công nghệ Wibree.

Có 2 loại Wibree - một loại dựa trên chip Wibree độc lập tất toán và một loại dựa trên chip dual-mode Wibree-Bluetooth - sử dụng cho qua app các mục đích khác nhau ở đâu tốt miễn phí được cài đặt trên mật khẩu các thiết bị khác nhau.

Chip Wibree độc ​​lập miễn phí được cài đặt trong kinh nghiệm các thiết bị nhỏ danh sách , chi phí thấp ở đâu tốt , chẳng hạn như chuột không dây phải làm sao và bàn phím cập nhật , bộ cảm biến vô hiệu hóa và đồ chơi.

Chip dual-mode Wibree-Bluetooth download được tích hợp trên ứng dụng các thiết bị di động full crack , cho phép người dùng trải nghiệm cả 2 chuẩn - Bluetooth 2.0 tốc độ cao miễn phí và công suất tiêu thụ điện năng thấp sử dụng của Wibree quảng cáo và khả năng mở rộng khóa chặn để giao tiếp dữ liệu với một thế hệ thiết bị không dây nhỏ mới.

Wibree đăng ký vay được đề xuất thay thế cho Radio dịch vụ Media Access Controller (MAC) cho chuẩn 802.15.4 - nền tảng xóa tài khoản của ZigBee dịch vụ tất toán các mạng vô tuyến khác.

Wibree quảng cáo bao gồm một lớp vật lý ở đâu tốt , giao thức nhẹ kiểm tra và có profile ứng dụng cụ thể tài khoản , quảng cáo được thiết kế hỗ trợ để kết nối điện thoại di động tính năng và máy tính cá nhân an toàn với một loạt hỗ trợ các thiết bị chạy bằng pin coin-cell ở đâu uy tín . Nordic Semiconductor là một trong nơi nào những thành viên đầu tiên tham gia phát triển Wibree tính năng và là thành viên tính năng của nhóm đặc tả Wibree bản quyền . Các thành viên khác tính năng bao gồm CSR lấy liền , Broadcom hỗ trợ , Epson kinh nghiệm , Suunto quản lý , giá rẻ và Taiyo Yuden.

Các chi tiết kỹ thuật này mô tả công nghệ truyền thông RF tầm ngắn quảng cáo với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp an toàn , giao thức gọn nhẹ qua web và tích hợp kích hoạt với Bluetooth sửa lỗi . Wibree hoạt động trong dải băng tần 2,4 GHz ISM (công nghiệp quảng cáo , khoa học & y tế) ở đâu nhanh . Nó có một layer vật lý có tốc độ truyền tải 1Mbit/s trong phạm vi từ 5 đến 10m giá rẻ . Đặc điểm kỹ thuật này có 2 tính năng: dual-mode giảm giá stand-alone qua web . Ở chế độ dual-mode nguyên nhân , chức năng Wibree kỹ thuật được tích hợp vào mạch Bluetooth.

Wibree qua web được thiết kế hay nhất để làm việc song song hướng dẫn và bổ sung cho Bluetooth tất toán . Nó hoạt động ở băng tần 2,4 GHz ISM vô hiệu hóa với tốc độ truyền tải lớp layer là 1 Mbit/s công cụ . Các ứng dụng chủ yếu như đồng hồ đeo tay đăng ký vay , bàn phím không dây tất toán , đồ chơi cập nhật và bộ cảm biến thể thao tiêu thụ điện năng thấp - chính là chìa khóa tốt nhất để yêu cầu tạo ra Wibree.

Wibree không phải làm sao được thiết kế bản quyền để thay thế Bluetooth khóa chặn , tốt nhất mà là qua mạng để bổ sung công nghệ trong kỹ thuật các thiết bị mới nhất được hỗ trợ lấy liền . Các thiết bị hỗ trợ Wibree nhỏ hơn trực tuyến và tiết kiệm năng lượng hơn so giả mạo với cài đặt các thiết bị Bluetooth dữ liệu . Điều này trực tuyến đặc biệt quan trọng đối ở đâu uy tín với phải làm sao các thiết bị như đồng hồ đeo tay khóa chặn , mô hình Bluetooth kích hoạt có thể tăng tốc quá lớn mới nhất và nặng mới nhất , người dùng lấy liền sẽ cảm thấy không thoải mái.

Các loại Wibree

Có 2 loại Wibree: một dựa trên chip standalone mật khẩu và một loại khác dựa trên chip dual-mode Wibree-Bluetooth như thế nào . Mỗi loại Wibree miễn phí được sử dụng cho an toàn các mục đích khác nhau quản lý hướng dẫn được cài đặt danh sách , tích hợp trên dữ liệu các thiết bị khác nhau.

Chip Wibree Stand-alone ở đâu tốt được tích hợp trong chia sẻ các thiết bị nhỏ nạp tiền , chi phí thấp chẳng hạn như chuột không dây bản quyền và bàn phím dịch vụ , bộ cảm biến phải làm sao và đồ chơi nguyên nhân . Chip Wibree Stand-alone xóa tài khoản được thiết kế tăng tốc để sử dụng qua web với tối ưu các ứng dụng đòi hỏi tiêu thụ điện năng cực thấp hướng dẫn , kích thước nhỏ tốc độ , chi phí thấp lừa đảo và chỉ truyền cập nhật được số lượng dữ liệu ít.

Đó là giải pháp lý tưởng cho chi tiết các thiết bị nhỏ chỉ sử dụng thông điệp dữ liệu ngắn xóa tài khoản và phải có tuổi thọ pin dài tải về . Một số thiết bị sử dụng chip Wibree Stand-alone như: đồng hồ full crack , thiết bị thể thao link down , thiết bị chăm sóc sức khoẻ hướng dẫn và bàn phím không dây.

Chip dual-mode Wibree-Bluetooth qua app được tích hợp trên khóa chặn các thiết bị như điện thoại di động qua web , cho phép người dùng trải nghiệm cả 2 chuẩn - Bluetooth 2.0 tốc độ cao giảm giá và công suất tiêu thụ điện năng thấp địa chỉ của Wibree nhanh nhất và khả năng mở rộng tài khoản để giao tiếp nhanh nhất với một thế hệ thiết bị không dây nhỏ mới.

Chip dual-mode Wibree-Bluetooth kinh nghiệm được thiết kế hướng dẫn để sử dụng trong nhanh nhất các thiết bị Bluetooth an toàn . Trong trường hợp này quản lý , chức năng Wibree khóa chặn có thể lấy liền được tích hợp cài đặt với Bluetooth tính năng , bằng cách sử dụng hỗ trợ các thành phần Bluetooth chính mới nhất và Bluetooth RF hiện có kỹ thuật , qua mạng và mức phí ở đâu uy tín sẽ tăng một chút.

Phân biệt Wibree lấy liền và Bluetooth

Wibree và Bluetooth là gì? Sự giống và khác nhau giữa Wibree và Bluetooth

Sự giống giảm giá và khác nhau giữa Wibree mới nhất và Bluetooth

Về cơ bản dữ liệu , Wibree ứng dụng và Bluetooth có nhiều điểm khác nhau:

Sự khác biệt lớn nhất giữa Wibree hướng dẫn và công nghệ Bluetooth đó là Wibree tiêu thụ mức năng lượng chỉ bằng 1/10 mức tiêu thụ năng lượng hỗ trợ của Bluetooth.

- Tốc độ truyền tải dữ liệu: an toàn các thông số kỹ thuật trên Bluetooth mới tải về , đáng chú ý là Bluetooth 2.0 danh sách , ứng dụng được thiết kế nhấn mạnh về lưu lượng qua mạng , hay tốc độ truyền tải dữ liệu tất toán . Trong điều kiện lý tưởng dữ liệu , hay nhất các thiết bị Bluetooth 2.0 tính năng có thể vượt ở đâu uy tín quá tốc độ 350 kb/s tải về . Tốc độ này gấp khoảng 3 lần tốc độ tối đa cập nhật của danh sách các thiết bị Wibree - tốc độ truyền dữ liệu không nhanh hơn 128kb/s.

- Sử dụng Frequency Hopping (kỹ thuật nhảy tần): Bluetooth sử dụng kỹ thuật nhảy tần tăng tốc để tránh bị nhiễu từ nạp tiền các thiết bị khác hoạt động trong cùng một tần số kiểm tra . Wibree không sử dụng kỹ thuật nhảy tần.

- Packet Length (độ dài gói tin): Bluetooth sử dụng độ dài gói tin cố định giả mạo . Điều này làm tăng mức sử dụng năng lượng vì truyền tải dữ liệu ngay cả khi không cần thiết kỹ thuật . Wibree có độ dài gói tin thay đổi tối ưu và chỉ truyền dữ liệu khi cần thiết.

- Sử dụng pin: Bluetooth ngốn pin thiết bị nhiều vì nó cần kích hoạt để duy trì hoạt động kinh nghiệm . Wibree hướng dẫn thì tiêu thụ miễn phí , sử dụng pin cực thấp tính năng . Trái ngược tài khoản với Bluetooth tốt nhất , Wibree full crack sẽ chuyển sang chế độ ngủ khi không truyền dữ liệu hướng dẫn . tự động Khi ở chế độ ngủ trực tuyến , radio sử dụng sẽ tắt địa chỉ và tiết kiệm năng lượng vô hiệu hóa . Thiết bị Wibree chỉ bị “đánh thức” khi truyền dữ liệu.

- Đặc điểm lưu lượng truy cập: Sự khác biệt chính giữa Wibree trên điện thoại và Bluetooth là đặc điểm lưu lượng truy cập dữ liệu . Bluetooth trực tuyến khá hữu ích trong trường hợp truyền kỹ thuật các file tốc độ , sử dụng hand free ... miễn phí , lượng dữ liệu cần chuyển là đáng kể.

- Loại dữ liệu tổng hợp được chuyển: Wibree chia sẻ được sử dụng trong trường hợp truyền kích hoạt các dữ liệu ngắn an toàn , dữ liệu cảm biến giảm giá , ….

Ứng dụng Wibree

Hãy thử tưởng tượng bàn phím không dây bản quyền và chuột có tuổi thọ pin dài tốc độ và kết nối giả mạo với máy tính hơn một năm nơi nào . Hãy tưởng tượng một chiếc đồng hồ tốt nhất được trang bị kết nối không dây liên lạc đăng ký vay với cả một bộ cảm biến thể thao nhỏ bé quảng cáo được “nhúng” trong giày người dùng mới nhất và trên điện thoại di động.

Hay tải về có thể tưởng tượng một loạt full crack các thiết bị cá nhân kết nối full crack với điện thoại di động hay nhất hoặc máy tính cá nhân trên điện thoại , giả mạo nhưng không phải sạc pin mỗi tuần nơi nào . Thực tế Wibree trực tuyến sẽ giúp bạn làm hết tổng hợp được điều này - tải về và nhiều trên điện thoại hơn nữa.

- Điện thoại di động tổng hợp được trang bị Wibree cho phép một loạt ở đâu nhanh các phụ kiện mới như thiết bị điều khiển cuộc gọi/đầu vào link down , bộ cảm biến thể thao mẹo vặt và sức khoẻ công cụ , xóa tài khoản sử dụng các thiết bị bảo mật nơi nào nạp tiền các thiết bị thanh toán có tuổi thọ pin qua web lên đến 3 năm (tùy thuộc vào patttern sử dụng).

Wibree qua app sẽ mang kết nối không dây lấy liền với chi tiết các phụ kiện máy tính hiệu suất cao như chuột như thế nào , bàn phím mật khẩu và bộ điều khiển từ xa đa phương tiện qua mạng với tuổi thọ pin lên tới 1 năm kiểm tra . qua app Ngoài ra Wibree chi tiết sẽ bổ sung kết nối không dây ứng dụng với đồng hồ tính năng và cảm biến thể thao (ví dụ như màn hình nhịp tim) mẹo vặt mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nơi nào của thiết bị.

- Phụ kiện điện thoại di động: điện thoại di động nạp tiền được trang bị công nghệ Wibree tốc độ sẽ cho phép sử dụng một loạt mới nhất các phụ kiện mới như điều khiển cuộc gọi/thiết bị đầu vào tốc độ , cảm biến thể thao thanh toán và sức khỏe thanh toán , kiểm tra các thiết bị bảo mật giả mạo và thanh toán download . Các thiết bị này nguyên nhân sẽ tất toán được “hưởng lợi” từ tính năng tiêu thụ năng lượng cực thấp danh sách của Wibree ứng dụng , điều này đồng nghĩa ở đâu tốt với việc tuổi thọ pin khóa chặn của công cụ các thiết bị chạy bằng pin coin cell nhỏ gọn nạp tiền có thể cập nhật lên đến 3 năm (phụ thuộc vào ứng dụng thực tế).

- Phụ kiện máy tính: Wibree quảng cáo được thiết kế như thế nào để cung cấp kết nối không dây cài đặt với qua mạng các phụ kiện máy tính hiệu suất cao như chuột trên điện thoại , bàn phím kiểm tra và điều khiển đa phương tiện từ xa tốc độ . Mức tiêu thụ năng lượng cực thấp mới nhất của Wibree giúp kéo dài tuổi thọ nạp tiền của pin thiết bị lừa đảo lên đến hơn 1 năm full crack . Nordic tổng hợp sẽ xây dựng vị thế danh sách của mình là một nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ 2,4 GHz công suất cực thấp mới nhất để khuyến khích việc sử dụng Wibree vào giảm giá các phụ kiện máy tính như chuột an toàn và bàn phím không dây thế hệ tổng hợp tiếp theo.

- Đồng hồ: Hãy tưởng tượng đồng hồ kiểm tra của bạn đăng ký vay được trang bị một kết nối không dây liên lạc hướng dẫn với cả một bộ cảm biến thể thao nhỏ xíu trên điện thoại được “nhúng” trong giày trực tuyến và trên điện thoại di động dịch vụ của bạn.

Ưu điểm kỹ thuật của Wibree so hay nhất với Bluetooth

Wibree là công nghệ không dây đầu tiên giải quyết kích hoạt các nhu cầu kỹ thuật dưới đây trong một giải pháp duy nhất.

- Công suất tiêu thụ năng lượng cực thấp.

- Chi phí cực thấp tối ưu và kích thước nhỏ cho khóa chặn các phụ kiện qua app nhanh nhất các thiết bị giao diện con người (HID).

- Chi phí tối thiểu kinh nghiệm và kích thước bổ sung cho điện thoại di động giá rẻ và máy tính cá nhân.

- Tương tác toàn cầu trực tuyến , trực quan dịch vụ và an toàn.

Hạn chế tài khoản của Wibree so tăng tốc với Bluetooth

Truyền dữ liệu quản lý rất chậm tốt nhất , chỉ 1 Mbit/s kiểm tra . Ngoài ra hay nhất , Wibree không thể sử dụng trong trên điện thoại các ứng dụng yêu cầu băng thông cao.

Wibree hướng dẫn cũng kéo dài tuổi thọ pin đáng kể trên một số thiết bị không dây như bàn phím qua app , chuột nạp tiền và bộ điều khiển từ xa ở đâu uy tín . Hiệu suất năng lượng tối đa gấp 10 lần Bluetooth.

Kết luận :

Wibree lấy liền và Bluetooth đều hoạt động ở băng tần 2.4GHz giả mạo và trong phạm vi khoảng 10m quảng cáo . Sự khác biệt giữa lớn nhất giữa Wibree nạp tiền và Bluetooth là tính liên tục truyền dữ liệu quảng cáo . Mặc tính năng dù Bluetooth ở đâu uy tín được sử dụng nơi nào để liên tục truyền dữ liệu tổng hợp hoặc kết nối thoại mẹo vặt , Wibree kiểm tra vẫn là giải pháp lý tưởng cho việc truyền địa chỉ các dữ liệu không thường xuyên - nơi full crack mà thiết bị kết nối cần tiêu thụ năng lượng ít hơn.

Bluetooth chi tiết và Wifi đều là hướng dẫn các chuẩn mạng không dây cung cấp kết nối qua sóng vô tuyến trên điện thoại . Sự khác biệt chính ở đây là Bluetooth sử dụng thay thế cáp nơi nào , trong khi Wifi ở đâu nhanh được sử dụng chủ yếu hướng dẫn để cung cấp truy cập không dây hướng dẫn , tốc độ truy cập Internet cao tốc độ hoặc mạng cục bộ.

Công nghệ vô tuyến Wibree bổ sung cho sửa lỗi các công nghệ kết nối cục bộ khác hay nhất , chỉ tiêu thụ một phần năng lượng nhỏ so dữ liệu với qua mạng các công nghệ vô tuyến khác giả mạo , cho phép truyền dữ liệu nhỏ link down , mức phí thấp mới nhất và dễ tích hợp mẹo vặt với mới nhất các giải pháp Bluetooth.

Wibree là công nghệ mở đầu tiên cung cấp khả năng kết nối giữa giá rẻ các thiết bị di động hỗ trợ hoặc máy tính cá nhân chi tiết dữ liệu các thiết bị sử dụng năng lượng pin nhỏ kinh nghiệm , chẳng hạn như đồng hồ miễn phí , bàn phím không dây cài đặt , đồ chơi tính năng và cảm biến thể thao.

Công nghệ không dây Bluetooth là một công nghệ truyền thông tầm ngắn tốc độ nhằm mục đích thay thế cho trên điện thoại các loại cáp kết nối tài khoản các thiết bị di động tải về và mức bảo mật cố định cao phải làm sao . Các tính năng chính giảm giá của công nghệ Bluetooth là mạnh mẽ nguyên nhân , năng lượng thấp mẹo vặt , miễn phí và chi phí thấp ở đâu tốt . Đặc tả Bluetooth xác định một cấu trúc thống nhất cho một loạt quảng cáo các thiết bị quản lý để kết nối lừa đảo và giao tiếp nạp tiền với nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/wibree-va-bluetooth-la-gi-su-giong-va-khac-nhau-giua-wibree-va-bluetooth-24346n.aspx
Hầu hết trên sử dụng các dòng máy laptop an toàn hiện nay đều hỗ trợ công nghệ BlueTooth giúp người dùng kết nối chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại qua web và máy tính hiệu quả quảng cáo , cách kết nối máy tính mới nhất với điện thoại qua bluetooth tính năng đã giả mạo được chúng tôi hướng dẫn sửa lỗi rất kỹ full crack , kinh nghiệm nếu quan tâm giảm giá , bạn xóa tài khoản có thể tham khảo cách kết nối máy tính cài đặt với điện thoại qua bluetooth tại đây

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext