Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop

Hướng dẫn cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop trên hệ điều hành Windows 7 chỉ với các thao tác sau đây, cùng theo dõi nhé

qua mạng Trên mỗi laptop đều có sẵn thiết lập thông báo pin cập nhật , nhờ vậy bạn download sẽ biết lúc nào sắp hết pin tối ưu và cần sạc ngay lừa đảo . Tuy nhiên trên mỗi hệ điều hành khác nhau mới nhất thì cơ chế đó lại ở đâu uy tín được đặt tại qua web những vị trí khác nhau danh sách và Windows 7 là một ví dụ tăng tốc . taimienphi.vn hay nhất sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật các thiết lập thông báo hết pin cho laptop trên Windows 7.

chi tiết Nếu như bạn như thế nào đã qua web quá quen cập nhật với giao diện Windows XP ở đâu nhanh và khi lần đầu sử dụng hệ điều hành mới Windows 7 phải làm sao thì công cụ sẽ gặp qua app rất nhiều bỡ ngỡ vì hay nhất những tính năng kiểm tra cũng như giao diện khác xa miễn phí với hệ điều hành cũ kĩ kia nơi nào . Vì mới sử dụng nên bạn còn chưa biết cách thiết lập thông báo tình trạng pin đang sử dụng lừa đảo hoặc còn lại nạp tiền của laptop quản lý , vì vậy dễ gây sập nguồn nguyên nhân nếu hết pin.

Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop

Ở bài trước kỹ thuật , taimienphi.vn quảng cáo đã hướng dẫn bạn cách bật/tắt Bluetooth trong Windows 7 như thế nào thì hôm nay sử dụng cũng trong Windows 7 ứng dụng , chúng tôi địa chỉ sẽ giới thiệu thêm cho bạn cách thiết lập thông báo khi laptop sắp hết pin.

Thiết lập thông báo hết pin trên Windows 7

Bước 1: Click Menu Start (góc bên trái màn hình) --> gõ từ khóa Power Options trong mục Search Programs and Files mới nhất , mở Power Options.

Bước 2: Trong cửa sổ Power Options quảng cáo , click Change Plan Settings tại bất kì một mục nào kích hoạt để thay đổi một số thiết lập.

Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop

Bước 3: Tại cửa sổ Edit Plan Settings giá rẻ , click Change advanced power settings thanh toán để thay đổi tùy chọn mặc định về chế độ pin laptop.

Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop

Bước 4: Cửa sổ Power Options hiện ra dịch vụ . Trong dánh sách thả xuống cài đặt , chọn thiết lập Balanced [Active]

Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop

Bước 5: Tìm kiếm tự động và chọn mục Battery mẹo vặt . Trong mục Battery này có một số tùy chọn kích hoạt để bạn lựa chọn khóa chặn và áp dụng cho laptop nơi nào của mình:

- Low Battery level: Sẽ thông báo khi pin trên điện thoại của laptop quản lý đã yếu (mặc định là 10%).
- Low Battery Action: Windows sé tự động rơi vào trạng thái Sleep kỹ thuật , Hibernate download hoặc Shutdown mỗi khi pin đạt đến mức độ nào đó.
- Reserve Battery level: Mặc định mới nhất của máy tính là 7% nghĩa là khi dung lượng pin chỉ còn 7% qua mạng thì Windows cài đặt sẽ tự động đưa ra cảnh báo lấy liền , phải làm sao và khi đến mức độ 5% chia sẻ , Windows như thế nào sẽ thực hiện chế độ Low Battery Action.
- Critical Battery: Xác định dung lượng pin cài đặt để thực hiện cho mục Low Battery Action.

Sau khi tối ưu đã chọn lựa tùy chọn cần thiết download và xác định chuẩn mức pin cho tùy chọn đó lấy liền , click OK dịch vụ để lưu lại thiết lập.

Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop

giả mạo Nếu bạn cảm thấy pin laptop có vấn đề như giảm pin nguyên nhân quá nhanh đăng ký vay , tốt nhất nên thiết lập chế độ thông báo sớm cho mức pin chia sẻ để máy tính tự đóng lại hay nhất , tránh tình trạng địa chỉ để pin cạn kiệt full crack , có nguy cơ làm hỏng phần cứng máy tính.
 


4.9/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext