WinRAR - Khắc phục lỗi "the archive is either in unknown format or damaged"

Bài viết hướng dẫn khắc phục một số lỗi không giải nén được file trong Winrar nhằm giúp bạn giải nén phần mềm không phải gặp lại lỗi tương tự

Bạn giải nén file nén tải về bằng WinRAR tốc độ và gặp lỗi the archive is either in unknown format or damaged hỗ trợ . Mặc tăng tốc kỹ thuật đã sửa bằng nhiều cách qua app vẫn không kinh nghiệm được download . Bài viết miễn phí sau đây địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Bạn thường xuyên download WinRAR mới nhất để giải nén full crack cũng như nén file ở đâu tốt . Nhưng hôm nay qua app , bạn gặp lỗi là cứ kích chuột vào là hệ thống Windows báo rằng "the archive is either in unknown format or damaged" kích hoạt . Bài viết ở đâu uy tín sau đây hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Nguyên nhân cập nhật của lỗi the archive is either in unknown format or damaged

- Lỗi này công cụ có thể là do trong tối ưu quá trình nén file xóa tài khoản đã bị lỗi dẫn đến tập tin nén bị mất một phần dữ liệu.

- Do người dùng sử dụng phần mềm hỗ trợ download là IDM tải nhiều file trong cùng một lúc tự động . Dẫn đến việc công cụ này tải thiếu tập tin mới nhất của file nén.

- File nén bị dính virus cài đặt hoặc tự động các phần mềm dộc hại khác.

Cách khắc phục:

Để khắc phục lỗi trên quản lý , bạn nơi nào có thể sử dụng trên điện thoại các cách sau:

- Cách 1: Giải nén tập tin bị lỗi bằng cách sử dung link down các công cụ khác như PAR tổng hợp , Winzip phải làm sao , 7-Zip.

- Cách 2: Sử dụng tính năng sửa lỗi trên điện thoại và khôi phục dữ liệu khi file nén bị hỏng giảm giá . mới nhất Nếu bạn không biết cách sử dụng tính năng này hỗ trợ có thể tham khảo tại đây.

- Cách 3:  Sử dụng phần mềm hỗ trợ download khác đẻ tải file nén về  ví dụ bạn kinh nghiệm có thể Download Flashget.

Hi vọng sau bài viết này bạn tự động đã có cách sửa lỗi "the archive is either in unknown format or damaged" một cách đơn giản phải làm sao và không mất nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-khac-phuc-loi-the-archive-is-either-in-unknown-format-or-damage-159n.aspx  


4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext