Winrar và Winzip phần mềm nào tốt hơn?

Nên dùng WinRAR hay WinZip nén và giải nén file dữ liệu, so sánh winrar và winzip phần mềm nào tốt hơn

Bạn đang băn khoăn an toàn và muốn lựa chọn giữa Winrar hay là winzip winzip giả mạo , câu hỏi đầu tiên bạn nghĩ tới là phần mềm nào tốt hơn.

link down Gần đây có vài người đặt câu hỏi full crack với tôi về WinRAR kiểm tra và WinZip "Phần mềm nào tốt hơn?".

Để bài viết khách quan tôi mới nhất sẽ so sánh từng khía cạnh phải làm sao để bạn hình dung rõ nhất.

Winrar và Winzip phần mềm nào tốt hơn?

So sánh Winrar phải làm sao và Winzip

Tôi là người nạp tiền đã sử dụng Winzip từ tải về những ngày đầu xuất hiện Windows (Windows 3.1) khoảng tăng tốc những năm 1991 ứng dụng . Vì tôi phải làm việc nhiều tính năng với tài liệu lấy liền và ngày trước dung lượng qua app các thiết bị lưu trữ tài khoản rất hạn chế ở đâu tốt , cả 2 phần mềm này đều tổng hợp rất thân thuộc mật khẩu với tôi hàng ngày.

Thời gian xuất hiện: Winzip có trước winrar khoảng 2 năm bản quyền , vậy liêu có phải "Sống lâu lên Lão Làng"?.

Tốc độ nén file: Thời gian nén chi tiết của Winrar có phần nhanh hơn Winzip.

Tỉ lệ nén: Winrar cho dụng lượng file nén nhỏ hơn chút ít đăng ký vay , tùy định dạng file trước khi nén.

Bản quyền: Winzip là phần mềm phải trả phí miễn phí , trong khi Winrar lấy liền vẫn cài đặt có thể sử dụng ngay cả khi không mua bản quyền quảng cáo , tất nhiên bạn mật khẩu sẽ phải tắt một cửa sổ thông báo bản quyền mỗi khi thao tác mẹo vặt với nó cập nhật , xóa tài khoản nhưng điều này miễn phí cũng không mẹo vặt quá khó chịu cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-va-winzip-phan-mem-nao-tot-hon-143n.aspx
Về giao diện: Tôi thích giao diện khóa chặn của Winzip hơn là Winrar giảm giá , lấy liền nhưng thay vào đó Winrar lại cho phép thay đổi skin linh hoạt chi tiết , hỗ trợ đa ngữ giao diện nhiều quốc gia hơn Winzip (tỉ lệ hỗ trợ 50/5)

Các định dạng nén: Winrar hỗ trợ khóa chặn tất cả kiểm tra các định dạng nén phổ biến đăng ký vay mà winzip hỗ trợ đồng thời còn bổ xung một số định dạng nén địa chỉ riêng biệt.

Tính phổ biến: Có lẽ vì Winzip bắt mua bản quyền nên ít phổ biến hơn cài đặt , Winrar phải làm sao được đánh giá là một phần mềm nén file phổ biến nhất trên thế giới.

Giao diện dòng lệnh (Command-Line) :  dữ liệu Khi phải nén nhiều file định sẵn tôi thích sử dụng giao diện dòng lệnh xóa tài khoản của Winrar hơn quảng cáo , nó có quảng cáo các tham số bản quyền rất rõ ràng quảng cáo và linh hoạt lừa đảo , thậm chí cho người mới bắt đầu.

Kết luận:
cài đặt Hiện tại trên máy tính danh sách của tôi kỹ thuật vẫn tồn tại cả Winzip tốc độ và Winrar giả mạo , vô hiệu hóa nhưng vào dịp khác phải cài lại máy tính tôi giảm giá sẽ ưu tiên cài đặt Winrar trước như thế nào . Bởi Winrar một phần mềm nén file ưu việt có nhiều chức năng tự động và không bắt buộc phải trả phí ứng dụng để sử dụng.


4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext