Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

xoay anh facebook sau khi upload, Cách xoay ảnh trên Facebook sau khi upload

Trong một số trường hợp quảng cáo , khi upload ảnh lên Facebook bạn chia sẻ sẽ gặp hiện tượng ảnh nằm ngang thay cho chiều dọc trực tuyến mà bạn trực tuyến mong muốn địa chỉ . Trong bài viết này ở đâu nhanh , chúng tôi hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn xoay ảnh trên Facebook sau khi upload.

Đăng ký Facebook giúp người dùng chat lừa đảo , nhắn tin tốc độ với bạn bè đồng thời chia sẻ nhiều hình ảnh thú vị lên Facebook dữ liệu . Tuy nhiên tất toán , nhiều người dùng sau khi upload ảnh lên Facebook danh sách nhưng không biết cách xoay ảnh quản lý , khiến cho ảnh bị nghiêng trông trên điện thoại rất xấu link down và bất hợp lý tính năng . tự động Hiện nay Facebook ứng dụng đã bổ sung tính năng xoay ảnh tăng tốc , bạn không cần thiết phải chỉnh sửa lại rồi upload lên lần hai nữa.

Xoay ảnh trên Facebook chia sẻ , xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook qua app và upload ảnh lên Facebook như thông thường.

Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Bước 2: Sau khi thấy ảnh bị nghiêng tăng tốc thì bạn vào Option/Tùy chọn tổng hợp , tiếp đến chọn Rotate right/Xoay qua phải link down nếu muốn xoay phải nhanh nhất hoặc Rotate left/Xoay qua trái link down nếu muốn xoay trái.

Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Đó là 2 bước đơn giản giúp bạn xoay ảnh trên Facebook sau khi upload mật khẩu . Thay vì chỉnh sửa trên máy tính nạp tiền và up lại link down , nguyên nhân thì bạn khóa chặn có thể chỉnh sửa trực tiếp từ Facebook luôn tổng hợp . tối ưu Nếu như không ưng ý đăng ký vay , bạn mẹo vặt có thể xóa ảnh trên facebook chi tiết để upload lại hình ảnh khác

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-anh-tren-facebok-4610n.aspx
lừa đảo Ngoài ra Chúng tôi ở đâu uy tín cũng hướng dẫn thay ảnh đại diện Facebook kỹ thuật để bạn bè nhận diện ra bạn một cách dễ dàng hơn.


4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online