Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Trong một số trường hợp chi tiết khi upload ảnh lên Facebook bạn nạp tiền gặp hiện tượng ảnh nằm ngang thay cho chiều dọc mà bạn mong muốn. Trong bài viết này sử dụng chúng tôi full crack hướng dẫn bạn xoay ảnh trên Facebook sau khi upload.

Đăng ký Facebook giúp người dùng chat kỹ thuật nhắn tin như thế nào bạn bè đồng thời chia sẻ nhiều hình ảnh thú vị lên Facebook. Tuy nhiên miễn phí nhiều người dùng sau khi upload ảnh lên Facebook nhưng không biết cách xoay ảnh nạp tiền khiến cho ảnh bị nghiêng trông tất toán xấu qua mạng bất hợp lý. nạp tiền Facebook quản lý bổ sung tính năng xoay ảnh mẹo vặt bạn không cần thiết phải chỉnh sửa lại rồi upload lên lần hai nữa.

Xoay ảnh trên Facebook link down xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook kỹ thuật upload ảnh lên Facebook như thông thường.

Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Bước 2: Sau khi thấy ảnh bị nghiêng thì bạn vào Option/Tùy chọn kinh nghiệm tiếp đến chọn Rotate right/Xoay qua phải đăng ký vay muốn xoay phải hoặc Rotate left/Xoay qua trái cài đặt muốn xoay trái.

Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook

Đó là 2 bước đơn giản giúp bạn xoay ảnh trên Facebook sau khi upload. Thay vì chỉnh sửa trên máy tính cập nhật up lại kỹ thuật thì bạn mới nhất chỉnh sửa trực tiếp từ Facebook luôn. qua web như không ưng ý công cụ bạn kiểm tra xóa ảnh trên facebook để upload lại hình ảnh khác

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-anh-tren-facebok-4610n.aspx
hướng dẫn Chúng tôi chia sẻ hướng dẫn thay ảnh đại diện Facebook để bạn bè nhận diện ra bạn một cách dễ dàng hơn.


5/5 (1 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next