Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat

Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat Zalo trên máy tính, laptop, pc

Với Zalo bạn cài đặt có thể thoải mái trò chuyện tốt nhất với bạn bè kỹ thuật mọi lúc qua web mọi nơi bản quyền , bạn miễn phí có thể thoải mái gửi hình ảnh kèm lúc chat khóa chặn , gửi dữ liệu cho nhau như thế nào với dung lương không hạn chế lấy liền . Bài viết sau kích hoạt sẽ hướng dẫn trên điện thoại các bạn cách gửi tệp tin khóa chặn , hình ảnh đến bạn chat trên Zalo nơi nào nhé.

Bắt đầu từ phiên bản zalo 1.0.3 này thanh toán thì người dùng qua web có thể gửi dữ liệu cho nhau không bị giới hạn về dung lượng qua web , mặc cập nhật dù vậy phải làm sao nhưng khuyến cáo người sử dụng không nên gủi kiểm tra những file link down , tệp tin có kích thước tăng tốc quá lớn vì thời gian gửi giá rẻ sẽ lâu hỗ trợ và dễ bị lỗi khi gặp sự cố về đường truyền.
Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat

Vậy làm thế nào ở đâu tốt để gửi file qua zalo một cách nhanh chóng mới nhất . Hãy tham khảo cách thực hiện an toàn dưới đây dữ liệu của Chúng tôi

Zalo - Cách gửi tệp tin chia sẻ , hình ảnh đến bạn chat

*Download Zalo cho máy tính ở đâu nhanh , laptop: Zalo
*Download zalo cho qua mạng các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS: Zalo cho iOS
*Download zalo cho bản quyền các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone: Zalo cho Windows Phone
*Download zalo cho bản quyền các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android Zalo cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-cach-gui-tep-tin-hinh-anh-den-ban-chat-3436n.aspx
kích hoạt Nếu chưa có tài khoản Zalo an toàn , chi tiết các bạn nhanh chóng đăng ký zalo đăng ký vay , chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là chi tiết các bạn hỗ trợ sẽ có trong tay một tài khoản zalo.

Bước 1: Click vào tệp file đính kèm
Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat
Bước 2: Tại đây bạn kích hoạt có thể lựa chọn dữ liệu các file dữ liệu vô hiệu hóa , hình ảnh tăng tốc sau đó click Open
Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat
Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat
Và kết quả bạn link down đã gửi địa chỉ được hình ảnh trực tuyến , tài liệu tới người bạn đang chat một cách dễ dàng kinh nghiệm và nhanh chóng.


4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext