Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý

Zalo PC 19.7.2, Zalo PC 19.7.2 mới nhất với 4 cải tiến đáng chú ý và còn rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám

Zalo là ứng dụng nhắn tin sử dụng , gọi điện phải làm sao , gọi video hoàn toàn miễn phí ở đâu tốt lừa đảo được nạp tiền rất nhiều người dùng sử dụng chi tiết hiện nay qua mạng , Zalo PC 19.7.2 mới nhất chi tiết với 4 cải tiến đáng chú ý ứng dụng và còn chi tiết rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá xóa tài khoản , hãy cùng tìm hiểu Zalo PC cập nhật version 19.7.2 mới nhất trong bài viết hỗ trợ dưới đây download của Chúng tôi.

Zalo cho máy tính PC địa chỉ với khả năng gửi file siêu nhanh tăng tốc , chia sẻ dữ liệu trên điện thoại , hội thoại giảm giá , gửi tin nhắn khóa chặn rất dễ dàng thanh toán , nhanh chóng vô hiệu hóa . qua mạng Hiện Zalo qua web đã cập nhật phiên bản 19.7.2 danh sách với 4 cải tiến đáng chú ý trực tuyến , tốt nhất và tất nhiên tối ưu những lỗi gặp phải ở tự động những phiên bản cũ mẹo vặt sẽ trực tuyến được sửa nguyên nhân , khắc phục trong phiên bản Zalo 19.7.2 mới nhất này.

Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý

Zalo PC hiện nguyên nhân đã có phiên bản mới nhất kiểm tra , phiên bản 19.7.2

Zalo PC 19.7.2 có gì mới?

Trong phiên bản trước đó Zalo PC 19.7.1 ngoài việc giao diện hoàn toàn mới khóa chặn , đẹp mắt tự động , dịch vụ được thiết kế nút chụp ảnh màn hình mới địa chỉ , cho phép người dùng gửi file dung lượng tối ưu lên đến 300 MB kỹ thuật , tính năng thì ứng dụng còn cập nhật đăng ký vay , cải thiện đáng kể tính năng tìm kiếm nhanh nhất rất tiện dụng tài khoản , cài đặt ngoài ra còn cho phép tìm kiếm file như thế nào , hình ảnh tốc độ và link trong kho Media.

giảm giá Đặc biệt là ở phiên bản này (Zalo PC 19.7.1) còn cho phép hiển thị 5 số điện thoại danh sách được tìm kiếm gần đây nhất sử dụng , cho phép hiển thị nạp tiền những người lạ link down đã từng chat cài đặt với bạn giúp việc người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian ở đâu uy tín , công sức.

Vậy tính năng với phiên bản Zalo PC 19.7.2 qua mạng thì có gì mới qua mạng , có gì đáng chú ý?

Theo thông tin từ Zalo giảm giá thì phiên bản Zalo PC 19.7.2 có 4 cải tiến đáng chú ý đó là:

1 nơi nào . Hiển thị nhóm chung kinh nghiệm , giúp bạn dễ dàng biết người yêu cầu kết bạn đến từ nhóm nào ứng dụng để nhanh chóng kết bạn.
2 quản lý . Hỗ trợ tạo nhóm tăng tốc để giới thiệu khi gửi danh thiếp
3 quản lý . Chức năng "Tìm gần đây" kinh nghiệm , cho phép bạn truy cập nhanh danh sách bạn bè tất toán đã tìm qua mạng để trò chuyện.
4 sửa lỗi . Sửa lỗi qua app và cải thiện hiệu năng ứng dụng.

Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý

Trong 4 cải tiến vừa nói ở trên an toàn thì tính năng hiển thị nhóm chung có lẽ là tính năng miễn phí để kể nhất giả mạo nhanh nhất xứng đáng xếp vị trí đầu trong 4 cải tiến mới ứng dụng . Với chức năng này qua web , bạn trực tuyến sẽ biết full crack được người muốn kết bạn sửa lỗi với bạn đang hoạt động trong nhóm nào download , rồi từ đó như thế nào , bạn ở đâu uy tín sẽ đưa lựa chọn là có đồng ý kết bạn hay là không đồng ý giảm giá . ở đâu nhanh Bên cạnh đó sử dụng , chức năng tìm gần đây giá rẻ cũng mới qua mạng được đưa vào quảng cáo , qua đó giúp bạn trò chuyện nhanh miễn phí với nạp tiền với một nick Skype trong danh sách bạn bè.

vô hiệu hóa Trên đây là một số thông tin mới nhất trong bản cập nhật mới vô hiệu hóa của Zalo PC 19.7.2 hỗ trợ , hy vọng qua bài viết này trên điện thoại sẽ phần nào giúp bạn đọc có tăng tốc được cái nhìn khái quát về công cụ những cải tiến đáng chú ý trong phiên bản Zalo mới nhất này qua web . Zalo luôn qua mạng được coi là ứng dụng chat link down , gọi điện mẹo vặt , nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam dữ liệu , do vậy bạn còn chần chờ gì nữa tài khoản mà không tải ngay Zalo 19.7.2  cài đặt để cài đặt tối ưu và tự trải nghiệm giả mạo các tính năng mới nhất này ở đâu uy tín nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-pc-cap-nhat-version-19-7-2-voi-4-cai-tien-dang-chu-y-50366n.aspx
quản lý Nếu chưa biết cài cài đặt tổng hợp và sử dụng link down , bạn tham khảo cách cài Zalo trên máy tính tại đây.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext