4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger

4 meo cai thien trai nghiem facebok messenger, 4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ sẽ giới thiệu tới bạn 5 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook messenger danh sách . Đây đều là ở đâu nhanh những gợi ý hữu ích trên điện thoại , chính vì thế địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua bất kỳ mẹo nào.

1) Tắt thông báo quảng cáo với thời gian định trước

Tải phiên bản Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
Tải phiên bản Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
Tải phiên bản Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Trong full crack quá trình sử dụng Facebook Messenger quảng cáo , không phải lúc nào bạn qua mạng cũng muốn nhận thông báo khi có tin nhắn đến cài đặt . Lúc này bạn có thiết lập thời gian định trước cho tin nhắn trên điện thoại để tránh bị làm phiền.

Để tắt thông báo tính năng với thời gian định trước download , bạn truy cập vào Cài đặt > Thông báo nạp tiền và chọn thời gian hiển thị thông báo.

4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger

2) Lựa chọn tin nhắn ở đâu tốt để xóa

Thay vì xóa tải về tất cả tin nhắn quảng cáo thì bạn sửa lỗi có thể lựa chọn từng tin nhắn tốc độ để xóa hỗ trợ . Chẳng hạn như tin nhắn bí mật giả mạo , tin nhắn nhạy cảm mẹo vặt , v.v… Để thực hiện việc này tổng hợp , bạn nhấn dữ liệu và giữ tin nhắn cho đến khi hiển thị nút Xóa quản lý để chọn.

4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger

3) Kiểm tra xem người kia sửa lỗi đã đọc tin nhắn chưa

Facebook nhanh nhất đã cải thiện cách hiển thị tin nhắn tính năng đã đọc chia sẻ . Để kiểm tra xem người kia danh sách đã đọc tin nhắn hay chưa tăng tốc thì bạn tham khảo nơi nào các ký hiệu hiển thị dưới chân tin nhắn tính năng . Hãy tham khảo hình minh họa phía dưới chi tiết để rõ hơn chi tiết.

4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger

4) Xem sửa lỗi hoặc gửi thông tin địa điểm

trên điện thoại Nếu người kia chia sẻ thông tin địa điểm miễn phí thì khi nhận tin nhắn địa chỉ , bạn kinh nghiệm sẽ ngay lập tức biết ở đâu nhanh được link down . đăng ký vay Nếu bạn khóa chặn cũng muốn chia sẻ địa điểm công cụ của mình cho người kia biết khóa chặn thì vào Cài đặt khóa chặn , qua web sau đó bật Vị trí lên chia sẻ . Tuy nhiên tính năng này tổng hợp có thể phải làm sao sẽ gây tốn pin trong như thế nào quá trình sử dụng.

4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger

ở đâu nhanh Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn 4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger tính năng . Sau khi tham khảo mật khẩu , có lẽ bạn cập nhật sẽ biết thêm cách hướng dẫn để khiến ứng dụng Facebook Messenger như thế nào của mình trở nên thú vị hơn địa chỉ . cập nhật Ngoài ra chúng tôi đăng ký vay cũng giới thiệu Top 5 ứng dụng cần có cho Facebook Messenger bản quyền . Hãy ghé qua tham khảo nhanh nhất để biết thêm chi tiết.


4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online