Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Hướng dẫn sửa lỗi mắt đỏ bằng phần mềm Ashampoo Red với các thao tác khá đơn giản dưới đây, cùng theo dõi nhé

chia sẻ Hiện nay có link down rất nhiều thiết bị hiện đại cho phép chụp nhiều bức ảnh công cụ với độ phân giải cao giảm giá và độ nét kinh nghiệm rất tốt kiểm tra . Tuy nhiên do đèn flash hay hiệu ứng sáng làm cho bức ảnh qua web của bạn tăng tốc có thể gặp rắc rối như thế nào với việc ảnh bị lỗi mắt đỏ download . Ashampoo Red EX tối ưu sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lỗi này.

Một trong số xóa tài khoản những phần mềm hỗ trợ sửa lỗi mắt đỏ là Ashampoo Red Ex đăng ký vay của hãng Ashampoo thiết kế tính năng . Với phần mềm này tốc độ sẽ giúp bạn nhanh chóng chia sẻ và dễ dàng chỉnh sửa ở đâu nhanh những bức ảnh full crack . Và bạn giảm giá sẽ quảng cáo rất bất ngờ quảng cáo , hình ảnh thu cập nhật được nạp tiền sẽ không hề có dấu vết nào hướng dẫn của lỗi mắt đỏ hay nhất . Hãy theo dõi bài viết tốc độ dưới đây công cụ của Chúng tôi lừa đảo để biết cách sửa mắt đỏ bằng Ashampoo Red Ex.

Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Hướng dẫn sửa mắt đỏ bằng Ashampoo Red Ex

Bước 1: Tải bản quyền và cài đặt phần mềm trên máy tính.

- Bạn trực tuyến có thể tải phiên bản mới nhất tính năng của Ashampoo Red Ex tại đây.

- Cài đặt: Khá đơn giản xóa tài khoản , bạn chỉ cần làm theo mật khẩu các bước hướng dẫn sử dụng của phần mềm .

Bước 2: Khởi động phần mềm lên ứng dụng và chọn ảnh cần sửa mắt đỏ bằng cách chọn File -> Open File chi tiết và tìm tới hình ảnh cần chỉnh sửa.

Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Bước 3: Ấn vào nút + lấy liền để phóng to ảnh cần chỉnh sửa.

Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Bước 4: Tại vùng mắt bị đỏ xóa tài khoản , ta ở đâu uy tín sẽ đưa dấu + vào cùng tâm rồi kéo rộng ra tới hết vùng mắt cần chỉnh sửa xóa tài khoản . Phần mềm danh sách sẽ tự động chỉnh sửa lỗi mắt đỏ lại ngay tăng tốc . Bạn làm tương tự mới nhất với mắt còn lại.

Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Bước 5: Cuối cùng lưu lại hình ảnh tối ưu đã chỉnh sửa hoàn tất bằng cách chọn File –> Save File As…

Ashampoo Red - Cách sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-ashampoo-red-1169n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi địa chỉ đã hướng dẫn tổng hợp các bước ở đâu tốt khá chi tiết thanh toán để sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh bằng phần mềm Ashampoo Red Ex như thế nào . Nhờ đó giá rẻ các bức ảnh ở đâu uy tín của bạn hoàn toàn không còn dấu vết trực tuyến của mắt đỏ khóa chặn . Ngoài ra tài khoản , bạn mới nhất có thể tham khảo tăng tốc và sử dụng tự động các công cụ trực tuyến tính năng để sửa mắt đỏ như: Sửa mắt đỏ bằng Fixredeyes.com ứng dụng , .. tổng hợp . dịch vụ để loại bỏ lỗi này ở bất kỳ đâu nhanh nhất mà không cần cài đặt phần mềm.


4.8/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext