Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

bat tat tinh nang cuon muot tren coc coc, Cốc Cốc có nhiều tính năng giống Chrome, trong đó người dùng có thể bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc để duyệt web mượt hơn, nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cốc Cốc có nhiều tính năng giống Chrome tự động , trong đó người dùng qua app có thể bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc vô hiệu hóa để duyệt web mượt hơn nạp tiền , nhanh hơn full crack và cải thiện trải nghiệm người dùng dữ liệu . Tuy nhiên thiết lập bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc tự động sẽ phải thực hiện thông qua trang tính năng thử nghiệm.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc tài khoản của người Việt

Với tính năng thử nghiệm trên Cốc Cốc qua app , người dùng không chỉ tài khoản có thể thực hiên nhiều tính năng tăng tốc mà trên thiết lập chính không có đăng ký vay mà còn xóa tài khoản có thể thử nghiệm địa chỉ được xóa tài khoản những tính năng đang lừa đảo được phát triển qua app . Một trong ứng dụng những tính năng tiện lợi nhất tài khoản mà người dùng hay sử dụng đó là tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc như thế nào , hay smooth scrolling khi duyệt web hướng dẫn . Nhìn chung cài đặt , cách kích hoạt cuộn mượt trên Cốc Cốc phải làm sao cũng gần như tương tự giống cách giả mạo của trình duyệt Chrome.

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc trên điện thoại , bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Bước 1: Từ thanh địa chỉ cập nhật của Cốc Cốc qua web , bạn nhập dòng lệnh sau:

coccoc://flags/

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Đây là trang cung cấp miễn phí các tính năng thử nghiệm trên trình duyệt tự động của Cốc Cốc ứng dụng , do đó bạn cần hết sức chú ý chỉ bật download các tính năng cần thiết kiểm tra nếu không muốn gặp lỗi phát sinh do tính năng thử nghiệm gây ra.

Bước 2: Trong giao diện hay nhất của trang link down , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +F bản quyền và gõ tìm kiếm từ “smooth” lừa đảo để tìm tính năng Smooth Scrolling.

Mặc định tính năng này dịch vụ sẽ không tổng hợp được kích hoạt phải làm sao tổng hợp để ở chế độ Default công cụ , do đó bạn cần phải kích hoạt tính năng này.

Bước 3: Nhấn vào Default > chuyển sang Enable.

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Mặc định Cốc Cốc qua app sẽ yêu cầu bạn cần phải khởi động lại Cốc Cốc tốc độ để lưu lại như thế nào mọi thay đổi lừa đảo . Bạn nhấn chọn Relaunch Now ngay download nhé.

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc khác mẹo vặt với nhiều trình duyệt khác link down bởi Cốc Cốc vừa có bộ nhân Chromium giống Chrome thanh toán nhưng lại sở hữu khả năng download file bản quyền , tải video YouTube vô cùng nhanh địa chỉ và tiện lợi tổng hợp , chưa kể đây còn là trình duyệt thuần Việt đầu tiên có đông người dùng đến vậy.  Tới nay Cốc Cốc như thế nào đã có phiên bản 56 giả mạo với nhiều tính năng mới ở đâu uy tín , trong đó có tính năng giải toán trên Cốc Cốc hay giải hóa đều chỉ qua vài bước.

Thường danh sách thì Cốc Cốc hoạt động chi tiết khá ổn định hướng dẫn và ít gặp lỗi giả mạo nhưng tối ưu nếu xuất hiện một lỗi phát sinh nào đó kiểm tra , bạn tất toán có thể xóa cache cookies duyệt web trên Cốc Cốc link down để loại bỏ hoàn toàn lỗi trước đó công cụ và lại duyệt web như bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-cuon-muot-tren-coc-coc-bat-smoth-scrolling-tren-coc--9111n.aspx
Chúc tốc độ các bạn thành công!


4.8/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext