Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

bat tinh nang cuon muot tren opera, Khi duyệt web trên Opera, bạn muốn lúc kéo trang có thể cuộn mượt trên Opera và cải thiện trải nghiệm người dùng.

tải về Khi duyệt web trên Opera qua web , bạn muốn lúc kéo trang lấy liền có thể cuộn mượt trên Opera dữ liệu và cải thiện trải nghiệm người dùng full crack , hướng dẫn nhưng bạn không biết chi tiết cách thực hiện như thế nào do Opera không cung cấp tính năng cuộn mượt sẵn có như thế nào mà bạn ở đâu tốt sẽ phải cài đặt trong trang tính năng thử nghiệm an toàn của Opera.

địa chỉ Khi sử dụng bất kỳ trình duyệt nào nhanh nhất , bạn nơi nào cũng luôn muốn có một trải nghiệm duyệt web tốt nhất tự động , lúc kéo trang trông mượt lừa đảo quản lý và dễ chịu nhất lừa đảo , nguyên nhân nếu như Firefox kiểm tra đã tích hợp sẵn tính năng này thì cài đặt , chúng ta phảibật tính năng cuộn mượt trên Opera .Trong cài đặt trình duyệt hỗ trợ thì sử dụng với Cốc Cốc quảng cáo , Chrome tất toán , bạn mật khẩu sẽ phải bật tính năng cuộn mượt trên Opera hay smooth scrolling ẩn trong cài đặt tính năng thử nghiệm giảm giá của trình duyệt.

Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

hướng dẫn bật tính năng cuộn mượt trên Opera

Bước 1: Truy câp Opera chia sẻ và nhập trên địa chỉ trình duyệt dòng lệnh sau:

opera://flags/                                                     

Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

Đây là trang chuyên về giảm giá các tính năng thử nghiệm trực tuyến của Opera trực tuyến và người dùng cần hết sức cẩn thận khi kích hoạt bật kỳ tính năng nào thanh toán để tránh lỗi phát sinh tốt nhất có thể xảy ra.

Bước 2: Trong mục Search experiments vô hiệu hóa , bạn gõ tìm kiếm từ Smooth nhanh nhất để tìm kiếm tính năng Smooth scrolling.

Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

Tính năng Smooth scrolling là một trong tăng tốc những tính năng sẵn có trên trên trình duyệt Firefox dữ liệu và Chrome quản lý , khi kích hoạt tính năng này sửa lỗi , người dùng tải về có thể duyệt web mượt quản lý mà hơn nhờ hiệu ứng hoạt họa cập nhật được tối ưu phù hợp tài khoản với nội dụng web.

Bước 3: Bạn click chuột vào mục Default kiểm tra và chọn Enable trong danh sách xổ xuống.

Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

Bước 4: Mặc định kích hoạt , trình duyệt Opera nạp tiền sẽ yêu cầu bạn cần khởi động lại Opera hỗ trợ để tăng tốc mọi thay đổi có hiệu lực quản lý , bạn chỉ việc nhấn Relaunch Now (Khởi động lại ngay) nơi nào để khởi động lại Opera.

Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

Để trải nghiệm tính năng download cũng như bật tính năng cuộn mượt trên Opera bạn chỉ việc vào một trang web bất kỳ có nội dung kéo dài tự động và sử dụng lăn chuột đăng ký vay để cảm nhận sự thay đổi trong thao tác cuộn chuột kỹ thuật nhé.

Opera hiện xóa tài khoản đã có phiên bản Opera 40 mới nhất tổng hợp với việc bổ sung tính năng tìm kiếm pop-up ứng dụng , gia tăng thời lượng pin nhờ tính năng tự động tiết kiệm pin khi ngắt sạc ứng dụng khá hữu dụng giá rẻ , nhờ đó mỗi khi bạn ngắt dây sạc khỏi laptop chi tiết và tùy theo dung lượng pin không thua kèm gì trình duyệt Google Chrome danh sách , Opera tải về sẽ tự động kích hoạt chế độ tiết kiệm pin khóa chặn để bảo vệ thời gian hoạt động lâu dài cho người dùng.

chia sẻ Nếu tải về đã yêu thích xóa tài khoản những tính năng trên một trong ở đâu uy tín những trình duyệt web tốt nhất qua app hiện nay là Opera chia sẻ , bạn giả mạo có thể cài Opera làm trình duyệt mặc định trên Windows tính năng nhé qua web , thủ thuật này tốc độ sẽ giúp bạn luôn mở ở đâu nhanh mọi link liên kết thông qua trình duyệt Opera an toàn và giảm thiểu tối đa thời gian phải tìm kiếm trình duyệt nào bản quyền để mở tài khoản nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-tinh-nang-cuon-muot-tren-opera-bat-smoth-scrolling-tren-opera-9109n.aspx
Chúc hướng dẫn các bạn thành công!


4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext