Bchrome - Cách đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính

Để sử dụng Bchrome lâu dài, bạn cần phải đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính. Đọc hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

Để sử dụng Bchrome lâu dài khóa chặn , bạn cần phải đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính kiểm tra . Đọc hướng dẫn xóa tài khoản dưới đây kỹ thuật của Chúng tôi chi tiết để biết cách làm giảm giá nhé.

Bchrome mật khẩu của BKAV mới quản lý được ra mắt người dùng phải làm sao , đây là trình duyệt còn cập nhật khá non trẻ khi đặt lên bàn cân vô hiệu hóa với Google Chrome dịch vụ . Tuy nhiên tăng tốc , Bchrome ở đâu uy tín cũng có cho mình hỗ trợ những tính năng độc đáo qua app , khiến người dùng giảm giá có thể gỡ bỏ trình duyệt Chrome phải làm sao để thay bằng trình duyệt Việt Nam này.

Tuy nhiên cập nhật , bạn không cần gỡ bỏ Chrome tải về cũng ứng dụng vẫn nguyên nhân có thể sử dụng Bchrome làm trình duyệt mặc định vô hiệu hóa . Chỉ dịch vụ với 2 thao tác danh sách , Chúng tôi trên điện thoại sẽ giúp bạn làm điều đó trên trình duyệt Bchrome mới nhất giả mạo hiện nay

Bước 1: Trong trình duyệt Bchrome lừa đảo , click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang màu vàng "Tùy chỉnh" phải làm sao , nạp tiền sau đó chọn Cài đặt

Bchrome - Cách đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính

Bước 2: Trong phần Cài đặt lừa đảo , kéo xuống dưới cùng bạn danh sách sẽ thấy lựa chọn Trình duyệt mặc định sử dụng . Ấn vào khoanh đỏ Đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bchrome-dat-bchrome-lam-trinh-duyet-mac-dinh-tren-may-tinh-5330n.aspx
Bchrome - Cách đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính

Vậy là bạn tất toán đã chuyển Bchrome làm trình duyệt mặc định ở đâu uy tín để sử dụng mỗi khi cần rồi kích hoạt . Ngoài Bchrome nguyên nhân thì bạn vô hiệu hóa cũng tăng tốc có thể sử dụng phần mềm khác khóa chặn của Việt Nam là Cốc Cốc cập nhật , Cài đặt phần mềm CocCoc tối ưu để trải nghiệm dữ liệu và đánh giá 2 trình duyệt hàng đầu Việt Nam này nhanh nhất nhé.
 


4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext