Bchrome - Cách Update phiên bản mới

Để sử dụng hết các tính năng mới của trình duyệt Bchrome, bạn nên cập nhật phiên bản mới hàng ngày. Dưới đây là các cách update phiên bản mới cho Bchrome.

Để sử dụng hết miễn phí các tính năng mới giảm giá của trình duyệt Bchrome tăng tốc , bạn nên cập nhật phiên bản mới hàng ngày quản lý . Dưới đây là ứng dụng các cách update phiên bản mới cho Bchrome.

Trình duyệt Bchrome quảng cáo của BKAV mới ra đời nơi nào nhưng sử dụng được đánh giá là có tốc độ nhanh địa chỉ , trực tuyến các tính năng tự động khá mới lạ dịch vụ , hữu ích mẹo vặt . bản quyền Nếu sử dụng Google
Chrome bạn phải dùng IDM bản quyền để tải video Youtube bằng IDM ứng dụng hoặc nhạc mp3 chứ không thể download trực tiếp download . Còn cập nhật với trình duyệt Bchrome đăng ký vay có thể download video Youtube danh sách và nhạc mp3 (link) tốc độ cao lấy liền mà không cần sử dụng sử dụng bất cứ phần mềm nào.

Để sử dụng hết tài khoản các tính năng hữu ích này chia sẻ , Chúng tôi link down sẽ cùng bạn Update phiên bản mới cho Bchrome.

Cách 1: Download phiên bản mới nhất trên Chúng tôi

Download Bchrome chi tiết . Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lại ứng dụng là danh sách đã có phiên bản mới nhất tốt nhất của trình duyệt.

Cách 2: Cập nhật trực tiếp từ Bchrome

Bước 1: Ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch (Tùy chỉnh) quản lý của Bchrome nguyên nhân , chọn Giới thiệu về Bchrome.

Bchrome - Cách Update phiên bản mới

Bước 2: Trong phần Trợ giúp kiểm tra , Bchrome an toàn sẽ tự động update phiên bản cho bạn trong vài giây dữ liệu . Hoàn thành update tải về sẽ có thông báo Bchrome giả mạo đã tối ưu được cài đặt.

Bchrome - Cách Update phiên bản mới

Cách 3: Download từ trang chủ

Truy cập vào trang chủ sử dụng của Bchrome Tại đây cập nhật sau đó click Tải xuống Bchrome mới nhất để download về máy.Sau đó tiến hành cài đặt bình thường.

Bchrome - Cách Update phiên bản mới

link down Trên đây là 3 cách nhanh nhất full crack để update phiên bản mới cho Bchrome dữ liệu mà Chúng tôi muốn gửi đến bạn chi tiết . Bạn lấy liền cũng thanh toán có thể sử dụng song song trình duyệt Bchrome hay nhất cũng như CocCoc tự động và tham khảo thêm 10 trình duyệt web tốt nhất trên Thế Giới tốc độ hiện nay quản lý , dịch vụ để so sánh về tốc độ cập nhật cũng như tiện ích xóa tài khoản của Bchrome tối ưu với lấy liền các trình duyệt này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bchrome-update-phien-ban-moi-5334n.aspx
Trình duyệt Bchrome giúp bạn tải video Facebook nạp tiền , Youtube hay nhất mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ dữ liệu . Đây là một trong ứng dụng những tính năng tất toán khá hay download mà trinh duyệt Bhrome mang lại cho người dùng.


4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online