Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Ẩn biểu tượng Edge trên IE, bỏ biểu tượng Edge trên IE

Với vô hiệu hóa những ai mới câp nhật lên phiên bản mới nhất xóa tài khoản của Windows 10 Creator Update chắc hẳn tải về sẽ ít đăng ký vay để ý đến một tính năng đang tồn tại trên trình duyệt IE là sự xuất hiện kinh nghiệm của biểu tượng Microsoft Edge ngay cạnh tính năng , công cụ và trong bài viết này chúng ta download sẽ tìm hiểu cách mật khẩu để Microsoft Edge trên IE tổng hợp nhé trên điện thoại .

Đây chắc hẳn là một ý đồ cố tình đến từ Microsoft trong phiên bản Windows 10 mới nhất này danh sách . Với hàng loạt update giành cho Microsoft Edge nên không có gì lạ khi hãng muốn người dùng từ bỏ trình duyệt cũ kĩ miễn phí mà chuyển sang Microsoft Edge này,

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Cụ thể khi bạn nhìn mở trình duyệt IE trên Windows 10 phiên bản mới nhất ra khóa chặn sẽ thấy bên cạnh thanh Address an toàn của IE xuất hiện thêm một biểu tượng lạ giống như thế nào với biểu tượng Microsoft Edge trên điện thoại , phải làm sao và tất nhiên ở đâu uy tín nếu bạn click vào đó an toàn thì quảng cáo sẽ mở nhanh trình duyệt Microsoft Edge lên ngay lập tức công cụ . Chúng ta download cũng như thế nào có thể thấy thời gian vừa qua Microsoft Edge đang phát triển bản quyền rất tốt an toàn , có khóa chặn rất nhiều cuộc tranh luận nổ ra về việc nên sử dụng Microsoft Edge hay Google Chrome trên Windos 10 đăng ký vay , danh sách nhưng cho nhanh nhất dù sử dụng Microsfot Edge hay Chrome trên Windows 10 đều tốt cả chi tiết , miễn sao người dùng nhanh nhất được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc chiến này thay vì qua app các tính năng làm nặng trình duyệt.

Ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên IE,bỏ biểu tượng Edge trên IE

Cách 1 : Ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên IE bằng chính IE

Bước 1: Có 2 cách quảng cáo để làm việc trên tài khoản và cách đợn giản nhất là thực hiện ngay trên trình duyệt IE bằng cách click vào biểu tượng răng cưa sao đó chọn Internet Options .

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Bước 2: Trong phần internet Options bạn chuyển sang tab Advanced ứng dụng và tích chọn vào Hide the button (next to the New Tab buttion) tốc độ để đồng ý việc Ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên IE đi lừa đảo sau đó xác nhận lại OK .

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Cách 2: Sử dụng Local Group Policy Editor tất toán để bỏ biểu tượng Microsoft Edge trên IE.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R tối ưu sau đó gõ "gpedit.msc " rồi truy cập vào Local Group Policy Editor .

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Bước 2: Trong Local Group Policy Editor bạn truy cập theo đường dẫn sau: User Configuration > Administrative Templates > Windows Components/Internet Explorer > Internet Settings > Advanced Settings > Browsing >.

chi tiết Khi vào dến mục Browsing kỹ thuật , bạn tìm Hide the button (next to the New Tab button) that opens Microsfot Edge công cụ và click đúp vào.

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Bước 3: Trong mục Hide the button (next to the New Tab button) that opens Microsfot Edge có 3 lựa chọn là Not Configured tự động , Enabled bản quyền và Disabled kích hoạt thì bạn chọn Enabled khóa chặn để đồng ý Ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên IE mật khẩu nhé.

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

Bước 4: Cuối cùng bạn thoát Local Group Policy Editor chi tiết , thoát luôn cả trình duyệt IE đi rồi quản lý sau đó mở lại địa chỉ sẽ thấy không còn biểu tượng Microsoft Edge trên IE nữa.

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer

tài khoản Trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn tải về các bạn cách Ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên IE tài khoản , một trong tất toán những tính năng thú vị có trên bản Windwos 10 Creator Update này công cụ , chia sẻ vẫn còn kỹ thuật rất nhiều tính năng hấp dẫn khác có trong phiên bản Update lần này đang chờ tự động các bạn khám phá đấy giảm giá , hãy cập nhật Win 10 ở đâu tốt của mình lên phiên bản mới nhất tối ưu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-bieu-tuong-microsoft-edge-tren-internet-explorer-22910n.aspx
an toàn Ngoài ra qua app với download những ai đang sử dụng Microsoft Edge chia sẻ cũng nên tìm hiểu thêm mẹo vặt các phím tắt Edge xóa tài khoản phục vụ cho phiên bản mới này công cụ . Với việc sử dụng thành thạo vô hiệu hóa các phím tắt Edge link down sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian thao tác khi dùng trình duyệt này.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext