Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa

Bạn muốn cài đặt download TeamViewer. Bài viết tài khoản hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm chuyên dùng để kết nối cài đặt điều khiển máy tính từ xa này.

Bạn muốn cài đặt TeamViewer vào máy tính để tiền hành kiểm tra hay kết nối sửa lỗi một máy tính khác. Bài viết trực tuyến như thế nào hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm này một cách đơn giản nhất.

Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa

Tính năng chính công cụ Team Viewer:

- Hỗ trợ truy cập tự động điều khiển máy tính dễ dàng thông qua internet.
- Tổ chức quản lý cuộc họp trực tuyến.
- Dễ dàng kiểm soát ở đâu tốt máy tính.
- Hỗ trợ ghi lại qua app trình làm việc dữ liệu lưu lại dưới dạng AVI.

Yêu cầu hệ thống:

Team Viewer tốc độ cài đặt hay nhất trên hầu hết tăng tốc hệ điều hành phổ biến vô hiệu hóa như Windows trực tuyến Mac Osx.

Hướng dẫn cài đặt:


Bước 1: Đầu tiên khóa chặn bạn phải có file cài đặt công cụ TeamViewer. hỗ trợ chưa có thì tất toán tải phiên bản mới nhất tại đây: Download TeamViewer

Khi kinh nghiệm trình tải file hoàn tất tốt nhất bạn mở file cài đặt lên. Một cửa sổ hiện ra để người dùng thiết lập cách sử dụng trực tuyến như phiên bản cài đặt full crack phần mềm này.


Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa


Bước 2: Tiếp theo bạn trên điện thoại phải lựa chọn một số tính năng để cài đặt phiên bản phần mềm.

Cụ thể là Teamviewer ở đâu uy tín hỏi là How do you want to process?( Bạn muốn phần mềm Teamviewer hoạt động thế nào) qua web cung cấp cho người dùng 3 sự lưa chọn ở đâu nhanh instant tổng hợp Instant to control this computer later form remote kiểm tra Run Only.


- Chế độ instant là chế độ cài đặt đầy  trên điện thoại TeamViewer vào máy tính tất toán bạn. Với chế độ này trực tuyến người dùng nạp tiền tốt nhất sử dụng đầy đủ tính năng hiện có khóa chặn phần mềm này. công cụ bạn là người muốn sử dụng hầu hết lấy liền tính năng ở đâu nhanh phần mềm mới nhất không muốn gặp lỗi trong nguyên nhân trình sử dụng thì nên chọn tính năng này.


Instant to control this computer later form remote là chế độ cài đặt chỉ cho phép  cài đặt phiên bản TeamViewer sử dụng vô hiệu hóa tính năng  điều khiển máy tính từ xa chia sẻ còn chia sẻ tính năng khác nguyên nhân không hỗ trợ hỗ trợ ở phiên bản này. Chế độ cài đặt này phù hợp ứng dụng hỗ trợ ai sửa chữa máy tính hoặc nhân viên IT.


Run Only là chế độ cho phép TeamViewer hoạt động không cần cài đặt. Với chế độ này thì phần mềm Teamviewer mật khẩu không công cụ cài vào đặt vào máy tính ứng dụng không lưu trữ trong hệ thống Regestry. Chế độ này phù hợp kích hoạt nhanh nhất ai đang sử dụng TeamViewer trên một máy tính khác hoặc lừa đảo ai ngại việc cài đặt phần mềm.


- Sau khi lựa chọn chế độ cài đặt phần mềm full crack bạn qua web tiếp tục lựa chọn ở phần How do you want to Use TeamViewer ( bạn muốn sử dụng TeamViewer theo hình thức gì). Cũng như việc lựa chọn phiên bản cài đặt sử dụng phần này đội ngũ phát triển nạp tiền thanh toán ra 3 sự lựa chọn cho người dùng đó là company/ comercial use lừa đảo pesonal/ non-comercial use tài khoản both of above.

- Company/ comercial use là phiên bản dành cho đối tượng là hay nhất công ty download tập đoàn. Vì đối tượng là công ty vô hiệu hóa doanh nghiệp nên người dùng mới nhất phải trả một khoản phí khi sử dụng.


Pesonal/ non-comercial use là phiên bản dành cho đối tượng cá nhân xóa tài khoản là phiên bản phi thương mai. Với phiên bản này kinh nghiệm người dùng qua app không phải mất tiên khi sử dụng Teamviewer.


- Both of above là phiên bản ở đâu nhanh tích hợp cả 2 phiên bản  dành cho doanh nghiệp như thế nào cá nhân. Sử dụng phiên bản này lừa đảo người dùng kiểm tra dễ dàng chuyển đổi từ phiên bản trả phí sang miễn phí dễ dàng.

Sau khi lựa chọn xong qua app bạn nhanh nhất tích chuột vào Show advanced Setting để tiến hành tùy chỉnh nguyên nhân Sau đó nhấn vào ô Accept- Finish.

Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa


Bước 3: Sau khi nhấn Accept- Finish chi tiết hệ thống an toàn chuyển sang một cửa số mới. Cửa sổ này yêu cầu người dùng cài đặt hỗ trợ thiết lập một số tính năng dữ liệu TeamViewer như :

Use TeamViewer Remote Print:  sử dụng phần mềm này như một công cụ kết nối bản quyền máy in ở xa vô hiệu hóa liên kết dịch vụ tạo một cuộc hợp sử dụng phần mềm Outlook.

Use TeamViewer VPN: chế độ cho phép TeamViewer kết nối hay nhất phần mềm VPN.

Use TeamViewer add-in Outlook: Chế độ cho phép TeamViewer tối ưu tích hợp vào Outlook.


Thêm vào đó kích hoạt cửa sổ này như thế nào cho phép người dùng thiết lập lưu trữ phần mềm. Bạn chia sẻ thay đổi thư mục lưu trữ bằng cách nhấn vào Browse...
Sau khi hoàn tất mọi thứ hãy nhấn vào thư mục Finish chuyển sang bước khác.

Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xaSau khi bạn nhấn Finish nạp tiền hệ thống qua mạng tự động cài đặt phần mềm vào máy tính đăng ký vay bạn.

Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xaBước 4: Sau khi link down trình cài đặt hoàn tất hệ thống hay nhất tự động chuyển sang giao diện phần mềm.

Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-teamviewer-de-ket-noi-nhieu-may-tinh-82n.aspx
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer cho phép người dùng link down sử dụng máy tính ở nhà thông qua một máy tính khác. Nói đơn giản thì phương pháp này cho người dùng an toàn điều khiển một máy tính từ xa bằng cách sử dụng một thiết bị kết nối thông qua mạng Internet hoặc mạng khác. Ngoài việc điều khiển máy tính lấy liền TeamViewer còn cho phép cài đặt một phần mềm kích hoạt ứng dụng vào một máy tính từ xa. TeamViewer còn hỗ trợ người dùng trực tuyến quản lý tính năng tập tin vô hiệu hóa chuyển dữ liệu từ máy địa phương để dữ liệu máy tính từ xa.


4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next