Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox

Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sở hữu phải làm sao nhiều tính năng độc đáo tổng hợp cao cấp nhưng giảm giá hỗ trợ chú ý đến qua app tính năng cơ bản. Cách đổi tên file Dropbox làm một trong tốc độ tính năng đơn giản mà lại sử dụng cần thiết. Không chỉ Đổi tên file Dropbox mà bạn còn giá rẻ thay tên thư mục trên Dropbox nữa.

Trước đây Dropbox hầu như không cho phép bạn trực tiếp đổi tên dữ liệu đã lưu trữ nhưng qua web tất toán vấn đề đó đã được giải quyết. Chỉ với vài thao tác đơn giản tự động bạn giảm giá đổi tên file Dropbox cho máy tính theo ý muốn full crack tính tiện ích không thua kém gì so gới Google Drive giảm giá khi mà khả năng tùy biến nạp tiền Google Drive luôn lừa đảo đánh giá cao.

Cách đổi tên file Dropbox ở đâu uy tín thay tên thư mục trên Dropbox

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Dropbox tốt nhất bạn TẠI ĐÂY:

Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file bạn muốn đổi tên kích hoạt chọn Rename.

Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox

Bước 3: Nhập tên bạn muốn thay đổi rồi nhấn OK.

Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-file-tren-dropbox-13375n.aspx
Các bạn cập nhật thấy cách đổi tên file Dropbox chi tiết là đơn giản ở đâu tốt chỉ chưa đến 1 phút là bạn sử dụng đổi tên hàng chục file mà bạn muốn. Việc đổi tên file Dropbox sửa lỗi trực tuyến là quan trọng khóa chặn như bạn sở hữu lên đến cả nghìn file trong đó. Và công cụ như bạn chia sẻ sở hữu một lượng tài nguyên không nhỏ quản lý thì không lẽ lào lại không tạo bảo mật hai lớp cho nó nguyên nhân dịch vụ tính năng tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox miễn phí giúp miễn phí file quý giá chia sẻ bạn luôn luôn tài khoản an toàn.


4.9/5 (4 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next