Cách gập laptop mà máy không tắt, vẫn nghe nhạc được

cach gap laptop ma may khong tat, Để gập laptop mà máy không tắt, vẫn nghe nhạc được không khó, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể làm được việc này rồi

Để gập laptop chi tiết mà máy không tắt kinh nghiệm , kinh nghiệm vẫn nghe nhạc tối ưu được không khó ở đâu tốt , bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là tài khoản đã download có thể làm lừa đảo được việc này rồi kỹ thuật . Bạn chỉ cần một vài thiết lập ngay trên laptop mật khẩu và không phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hay phần mềm nào link down để khi gập máy tính ở đâu nhanh , laptop hướng dẫn thì Windows đăng ký vay , tốc độ các ứng dụng khác download vẫn hoạt động bình thường.

Thông thường khi người dùng gập laptop công cụ thì đồng nghĩa giá rẻ với việc bạn đưa máy tính về tài khoản các chế độ khác nhau như chế độ Sleep hướng dẫn , Shutdown ở đâu tốt hoặc là Hibernate tùy theo thiết lập mặc định sẵn có hỗ trợ của laptop trên điện thoại . Và đương nhiên hay nhất , ở nạp tiền các chế độ trên giảm giá thì laptop kinh nghiệm sẽ bị tắt dữ liệu hoặc là nhanh nhất sẽ tắt tạm thời trên điện thoại , đồng thời hay nhất tất cả cập nhật các ứng dụng đang chạy trên laptop qua web cũng nạp tiền sẽ ngưng hoạt động tốt nhất , cho nên đăng ký vay nếu bạn có đang mở nhạc mẹo vặt thì như thế nào cũng không thể nghe tải về được khóa chặn . Do vậy trên điện thoại , cập nhật để gập laptop như thế nào mà máy không tắt kích hoạt , mật khẩu vẫn nghe nhạc qua app được lấy liền thì bạn chỉ cần vào Power Options chỉnh chế độ phù hợp kỹ thuật sẽ giúp bạn làm vô hiệu hóa được việc này.

Cách gập laptop mà máy không tắt, vẫn nghe nhạc được

Gập màn hình laptop sửa lỗi mà không tắt máy nguyên nhân , ở đâu tốt vẫn nghe nhạc giảm giá được

Hướng dẫn gập laptop tính năng mà không tắt máy hay nhất , tốt nhất vẫn nghe download được nhạc

Để nghe nhạc trên Laptop khi gập máy tải về , hay mở ở đâu tốt các ứng dụng như thế nào vẫn hoạt động bình thường ở đâu nhanh , bạn thực hiện theo hay nhất các bước miễn phí như sau:

Bước 1: Bạn nhấn phải chuột vào biểu tượng Pin laptop như trong ảnh dưới -> rồi chọn Power Options lừa đảo hoặc là More Power Options.

Cách gập laptop mà máy không tắt, vẫn nghe nhạc được

Bước 2: Giao diện Power Options xuất hiện -> bạn nhấn chọn vào mục Choose what closing the lid does như mô tả trong ảnh dưới:

Cách gập laptop mà máy không tắt, vẫn nghe nhạc được

Bước 3: Trong cửa sổ danh sách tiếp theo sửa lỗi , bạn tìm đến phần When I close the lid -> rồi lựa chọn là Do nothing ở cả 2 ô chọn như mô tả trong hình ảnh dưới tải về . Chọn xong qua web , bạn nhấn Save changes bản quyền để hoàn tất.

Cách gập laptop mà máy không tắt, vẫn nghe nhạc được

Bước 4: Cuối cùng giảm giá , bạn nên khởi động lại cập nhật để hoàn tất việc thay đổi thiết lập này vô hiệu hóa . Và ngay sau đó khóa chặn , bạn hãy mở chương trình nghe nhạc rồi thử gập laptop lại miễn phí để kiểm tra xem kết quả thế nào giá rẻ nhé trực tuyến . qua mạng Chắc chắn là gập laptop nơi nào nhưng bạn sử dụng sẽ qua mạng vẫn nghe dữ liệu được nhạc đó!

Lưu ý: Việc người dùng gấp laptop nhanh nhất mà không tắt máy sử dụng trong thời gian dài qua mạng sẽ khiến máy hoạt động liên tục tính năng , khiến máy bị nóng kích hoạt , vì thực tế là gấp máy tài khoản nhưng laptop giảm giá của bạn lấy liền vẫn là đang hay nhất được bật giảm giá để sử dụng xóa tài khoản . Do đó xóa tài khoản , bạn nên cân nhắc sửa lỗi để sử dụng tính năng này sao cho phù hợp sử dụng và hợp lý nhất tất toán nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gap-laptop-ma-may-khong-tat-van-nghe-nhac-duoc-48807n.aspx
Đến đây mật khẩu thì bài hướng dẫn gập laptop ở đâu uy tín mà máy không tắt chi tiết , dịch vụ vẫn nghe nhạc link down được bản quyền đã hết rồi nguyên nhân . Chúng tôi hy vọng full crack với tự động những bước hướng dẫn đơn giản này link down , đăng ký vay các bạn chia sẻ có thể nhanh chóng tự thiết lập chế độ vô hiệu hóa để tốt nhất có thể nghe nhạc hay nhất được ngay cả khi trực tuyến các bạn gập laptop ở đâu tốt . dịch vụ Nếu bạn muốn quay về qua web với thiết lập cũ tính năng , bạn chỉ cần lặp lại vô hiệu hóa các thao tác ở trên trên điện thoại , download sau đó điều chỉnh từ Do nothing quay về là Sleep lừa đảo hoặc là Hibernate là tăng tốc được hướng dẫn . Ngoài ra tất toán , link down các bạn tham khảo cách sửa lỗi máy tính nghe nhạc offline bị giật trên pc xóa tài khoản , laptop tại đây miễn phí . Chúc bạn thành công!

4.8/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext