Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook

cach lay id facebook, Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook. ngoài ra địa chỉ Facebook của bạn cũng vì thế mà dễ nhớ hơn rất nhiều.

Sau khi áp dụng phương pháp chúng tôi chia sẻ tối ưu , bạn qua mạng có thể lấy ID Facebook nhanh gọn bản quyền . Từ đó người khác nơi nào sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn cài đặt , miễn phí ngoài ra địa chỉ Facebook link down của bạn đăng ký vay cũng vì thế giả mạo mà dễ nhớ hơn nhanh nhất rất nhiều.

Trong bài viết này bản quyền , chúng tôi mật khẩu sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID Facebook mới qua app . Đây địa chỉ được coi là phương pháp số 1 trong việc rút gọn đường dẫn tới tài khoản Facebook công cụ . tăng tốc Bên cạnh đó tất toán , địa chỉ Facebook hỗ trợ của bạn tốt nhất sẽ dễ nhớ hơn tốc độ và tìm kiếm nhanh hơn.

Nội dung bài viết:
1 hỗ trợ . Hướng dẫn lấy ID Facebook mới trên máy tính
2 trên điện thoại . Thao tác lấy ID Facebook mới trên điện thoại

Cách lấy ID Facebook mới

1 mẹo vặt . Hướng dẫn lấy ID Facebook mới trên máy tính

Bước 1: Từ địa chỉ Facebook kỹ thuật , bạn click chuột vào mũi tên trỏ xuống góc phải trên cùng màn hình lấy liền , tiếp đến chọn Settings/Cài đặt.

Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook

Bước 2: Tiếp đến tại tùy chọn Username/Tên người dùng qua app , bạn click vào nút Edit/Chỉnh sửa.

Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook

Bước 3: Nhập ID Facebook mới rồi bấm Save changes trên điện thoại để lưu thay đổi.

Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook

Sau bước trên là bạn tối ưu đã tổng hợp có thể truy cập tới tài khoản Facebook an toàn của mình địa chỉ với đường dẫn mới rồi.

Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook

2 công cụ . Thao tác lấy ID Facebook mới trên điện thoại

Để lấy ID Facebook mới trên điện thoại phải làm sao , người dùng download có thể tham khảo cách làm như khi thực hiện trên máy tính kích hoạt . ở đâu tốt Nếu giá rẻ vẫn còn vướng mắc lừa đảo , bạn đăng ký vay có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết Tại đây.

kinh nghiệm Như vậy là Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách lấy ID Facebook mới tốc độ . Trong chia sẻ quá trình thực hiện chia sẻ , bạn lưu ý nhập chính xác ID Facebook mình muốn đổi như thế nào , trực tuyến bởi Facebook tổng hợp sẽ giới hạn số lần người dùng thay đổi qua app . sửa lỗi Ngoài ra chúng tôi nạp tiền cũng hướng dẫn cách xem ID Facebook tải về , lấy ID Facebook đăng ký vay , kinh nghiệm nếu quan tâm mời bạn ghé qua ở đâu nhanh để tham  khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-id-facebook-4480n.aspx

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext