Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

cach luu trang web giong nhu file pdf tren microsoft edge, save web file pdf, luu trang web tren edge, luu trang web tren trinh duyet

Bạn đang đọc một bài báo bản quyền nhưng bỗng dưng có việc đột suất phải đi ra ngoài chi tiết , hay phải tới một nơi ứng dụng mà kết nối Internet không ổn định link down , thậm trí là không có Internet chi tiết . Việc đó khiến cho bạn không thể tiếp tục đọc bài báo đó nữa tài khoản . Thật phiền toái phải không tổng hợp ? Bài viết sau qua app của taimienphi.vn kiểm tra sẽ giúp bạn lưu lại nội dung trang web đang sử dụng thành file PDF tất toán với trình duyệt Microsoft Edge.

Cùng dịch vụ với việc ra mắt Windows 10 sửa lỗi , Microsoft cung cấp cho người dùng Windows 10 ứng dụng có tên gọi là Microsoft Edge qua app , một phiên bản mới mật khẩu của trình duyệt Internet Explorer vốn bị người dùng Windows xa lánh ở đâu nhanh . Tuy nhiên tốc độ , phiên bản Microsoft Edge này giá rẻ đã kiểm tra được cải thiện phải làm sao và bổ sung nhiều tính năng mới chia sẻ , đem lại vô số sự hài lòng từ phía người dùng tự động . Trong số kỹ thuật những tính năng đó hỗ trợ , Print chính là một tính năng mới khi cho phép bạn lưu file pdf trực tiếp trên trình duyệt.

CÁCH LƯU LẠI NỘI DUNG WEBSITE THÀNH FILE PDF TRÊN MICROSOFT EDGE.

Bước 1: Mở website sửa lỗi mà bạn muốn lưu lại thành file PDF.

Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

Bước 2: Góc phía trên bên trái tất toán , bạn click chuột vào biểu tượng  “ tốc độ . kích hoạt . .  “ chọn Print.

Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

Bước 3: Tab Print hiện lên giá rẻ , Microsoft cung cấp cho trên điện thoại các bạn hay nhất những lựa chọn như :

Printer: Chọn cách in.

Orientation: Chiều pages.

Pages: Chọn Page hướng dẫn để in.

Scale : Tỉ lệ in.

Margins : Lề.

Headers or Footers: mật khẩu Thêm chú thích vào đầu,chân trang.

Bạn chọn Print link down và điều tên kiểm tra để lưu lại.

Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

- Click vào Save bản quyền để lưu lại.

Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

xóa tài khoản Như vậy full crack , chỉ quản lý với địa chỉ những thao tác đơn giản danh sách , taimienphi.vn dữ liệu đã hướng dẫn bạn đăng ký vay các lưu trang web giống như file PDF bằng trình duyệt Microsoft Edge mật khẩu của Windows 10 kiểm tra . Việc lưu lại nội dung web qua app sẽ giúp cho bạn ở đâu tốt rất nhiều trong công việc tải về cũng như cuộc sống hằng ngày.Còn ở đâu tốt nếu bạn muốn tải quảng cáo các video an toàn , clip trên mạng nhanh chia sẻ thì bạn mẹo vặt cũng giá rẻ có thể tham khảo thêm cách tải video bằng ứng dụng Chrome như thế nào , trình duyệt Chrome hỗ trợ tính năng rất nhiều Add on khác nhau nguyên nhân và việc tải video bằng ứng dụng Chrome là giải pháp tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-trang-web-giong-nhu-file-pdf-tren-microsoft-edge-7895n.aspx
Ngoài Microsoft Edge hay Chrome ra bạn qua app cũng tải về có thể sử dụng thêm Firefox công cụ với cập nhật rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc lướt web nhanh nhất cũng như khả năng vào web siêu nhanh vô hiệu hóa , dữ liệu được đánh giá cao hơn Microsoft Edge quản lý xóa tài khoản nếu sư dụng Firefox thanh toán thì bạn nên chia sẻ cũng nên tìm hiểu thêm về phim tắt trong Firefox nhanh nhất , đây là bước đầu tiên giúp bạn sử dụng trình duyệt Firefox nhanh hơn dữ liệu , thành thạo hơn qua mạng . Cùng tham khảo bài viết kinh nghiệm các phím tắt Firefox tốc độ nhé.


4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext