Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

cach quay man hinh bang bandicam khong giat, lag, Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Có thể nói Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất tải về hiện nay nạp tiền . Tuy nhiên làm sao công cụ để quay màn hình bằng Bandicam không giật tất toán , lag trên quản lý các máy tính đời cũ là vấn đề thường gặp link down . danh sách Nếu khi quay video màn hình có hiện tượng giật lag tự động , bạn nên tùy chỉnh tính năng các thông số lừa đảo như sau tổng hợp để quay màn hình bằng Bandicam không giật lừa đảo , lag quản lý .

Phần mềm Bandicam là công cụ quay video màn hình Windows tính năng , chụp ảnh màn hình địa chỉ được đánh giá an toàn rất cao kỹ thuật . Sử dụng cách quay màn hình bằng Bandicam giúp người dùng tạo trên điện thoại được kích hoạt các video hướng dẫn quản lý , thủ thuật trên màn hình máy tính tốc độ . Tuy nhiên vấn đề gặp phải danh sách với cập nhật những máy tính đời cũ là full crack quá trình ghi hình bằng Bandicam bị giật trên điện thoại , lag tăng tốc . lừa đảo Nếu không khắc phục lỗi quay màn hình bằng Bandicam giật trực tuyến , lag tải về thì bạn dữ liệu sẽ chỉ mới nhất được giảm giá những video chất lượng thấp qua web , giật trực tuyến mà thôi quảng cáo . Làm theo cách quay màn hình bằng Bandicam không giật giá rẻ , lag tự động sau đây lừa đảo để điều chỉnh cập nhật các thông số trên Bandicam.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật chi tiết , lag:

Bước 1: Trong giao diện Bandicam nhấn Tùy chọn nâng cao.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Bước 2: Trong Thiết lập nâng cao chuyển sang phần Khác miễn phí . Nhấn chọn Thiết lập định dạng video.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Bước 3: Định dạng video thanh toán , kiểu tập tin lưu trữ ảnh hưởng nhiều tới việc quay màn hình bằng Bandicam giật kỹ thuật , lag hay không.

Bạn an toàn có thể chọn dạng file AVI hay MP4 như thế nào . Ở phần Bộ giải mã mới nhất , nhấn vào dấu (...).

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Và chọn Kích thước tập tin nhỏ hơn ở phần Tối ưu hóa qua app . Nhấn Đồng ý download để lưu lại thao tác.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Bước 4: Phần Khung hình có kích thước mặc định là 30 nạp tiền . Người dùng nên chuyển về Khung hình 15 ở đâu uy tín để giảm giật lag khi quay video bằng Bandicam.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Bước 5: Quay trở về phần Tùy chọn nâng cao ở đâu nhanh . Người dùng ấn vào Thiết lập video quảng cáo để tùy chỉnh việc ưu tiên sử dụng Bandicam tổng hợp . Nhấn vào Tùy chọn giảm giá và lựa chọn phương án Ưu tiên ghi hơn so tổng hợp với mình bình thường.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Bước 6: Sau khi quảng cáo đã hoàn tất cài đặt các thiết lập chi tiết để quay màn hình bằng Bandicam không giật chi tiết , lag giả mạo . Bạn nhanh nhất có thể nhấn vào REC cài đặt để quay màn hình bằng Bandicam ngay lập tức chia sẻ . Nhấn Yes tài khoản để chuyển sang Chế độ ghi hình.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Ngay lập tức màn hình Windows xóa tài khoản sẽ tài khoản được quay danh sách . Tình trạng giật lag hay nhất cũng phải làm sao sẽ nơi nào được loại bỏ.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Thực hiện link down các tùy chỉnh quay màn hình bằng Bandicam không giật tất toán , lag trên đây qua app , bạn hỗ trợ sẽ sử dụng Bandicam hiệu quả nhất trên đăng ký vay các dòng máy tính đời thấp.

Không chỉ sử dụng Bandicam giảm giá để quay màn hình destop quảng cáo . full crack Khi hướng dẫn đã khắc phục hiện tượng giật lag bằng cách quay màn hình bằng Bandicam không giật bản quyền , lag link down thì bạn lấy liền có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng danh sách . Lựa chọn quay video game bằng Bandicam giờ đây thật đơn giản phải làm sao . Người dùng nơi nào có thể quay video game bằng Bandicam trực tuyến với khóa chặn các tựa game như LOL link down , Đế chế hay thanh toán các Game Online khác hỗ trợ . Hãy thể hiện thanh toán những trận đấu hấp dẫn full crack , kỹ năng đỉnh cao trong miễn phí các tựa game bằng trên điện thoại những video giảm giá được quay bằng Bandicam bản quyền nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-bang-bandicam-khong-giat-lag-25196n.aspx
Ngoài Bandicam an toàn , thanh toán các bạn hướng dẫn có thể sử dụng Open Broadcaster công cụ để quay video màn hình máy tính qua web , trực tuyến với việc cài Open Broadcaster bạn mẹo vặt có thể phát trực tiếp trên Youtube sử dụng hoặc Facebook nữa ứng dụng , chi tiết cách cài Open Broadcaster an toàn và sử dụng bạn qua app có thể tham khảo trên Chúng tôi

4.9/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext