Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

cach reset lai router wifi tp link cau hinh lai wifi tp link, Reset lại router Wifi TP-Link để lấy lại mật khẩu wifi nhưng reset router wifi TP-Link như thế nào thì chuẩn không hề đơn giản

Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập vào router TP-Link địa chỉ và tệ hơn là bị người dùng nào đó biết tốc độ được mật khẩu download và thay đổi mật khẩu wifi khiến bạn không vào tốt nhất được wifi hướng dẫn và truy cập Internet qua app nhưng bình thường nữa giá rẻ . Cách giải quyết duy nhất là reset lại router Wifi TP-Link tốt nhất nhưng reset router wifi TP-Link như thế nào sử dụng thì chuẩn không hề đơn giản.

Mặc định tên đăng nhập (username) khóa chặn và mật khẩu (password) dữ liệu của router TP-Link là admin tối ưu . Tuy nhiên trên điện thoại nhưng danh sách nếu thanh toán nếu bạn qua web hoặc người khác thay đổi mật khẩu wifi giảm giá và không còn nhớ mật khẩu đó qua mạng , bạn coi như không còn nguyên nhân có thể vào wifi chia sẻ được nữa chi tiết , tệ hơn bạn lại không vào ứng dụng được trang cấu hình modem địa chỉ , router hỗ trợ để thay đổi mật khẩu wifi ứng dụng và làm bộ phát wifi nữa tốc độ . Trong trường hợp này như thế nào , bạn cần reset lại router kích hoạt , modem TP-Link về mặc định khóa chặn và cấu hình lại như một thiết bị mới.

Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

Cách reset lại router wifi TP-link danh sách , cấu hình lại wifi TP-Link

Cách reset modem wifi TP link nơi nào , thiết lập lại modem TP Link

Cách 1:  Sử dụng nút Reset nằm ở sau như thế nào của modem cập nhật , router wifi TP-Link

Cắm nguồn cho Wireless Router tài khoản , Nhấn quảng cáo và giữ nút Reset (vòng tròn đỏ) trong khoảng 10 giây vô hiệu hóa , tới khi trên điện thoại tất cả dữ liệu các đèn sáng cùng lúc xong rồi tắt lấy liền , lúc đó bạn thả tay ra khỏi thiết bị tự động và chờ nó khởi động lại.

Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

*Lưu ý: Bạn cần luôn bật router trước khi router full crack được khởi động lại vô hiệu hóa . Địa chỉ IP đăng nhập mặc địn là 192.168.1.1 miễn phí và 192.168.0.1 ở đâu tốt , danh sách hoặc bạn chia sẻ cũng qua web có thể gõ địa chỉ http://tplinklogin.net/ thanh toán để đăng nhập hỗ trợ và tên đăng nhập tất toán , mật khẩu đều đặt chung là: admin.

Ngoài ra trên điện thoại , bạn quản lý cũng cần đảm bảo giá rẻ đã cấu hình địa chỉ IP sửa lỗi với giải subnet mask là 255.255.0 công cụ và địa chỉ IP có dạng 19.168.0.X (X nằm trong khoảng 2 > 253).

Cách 2: Sử dụng trang cấu hình modem chia sẻ , router đăng ký vay để reset lại router wifi TP-Link

Bước 1: Truy cập trang cài đặt nạp tiền và cấu hình modem link down , router wifi TP-Link bằng cách nhập dòng lệnh sau vào thanh địa chỉ: 192.168.1.1.

Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

Mỗi modem lại có một tên đăng nhập giảm giá và mật khẩu truy cập khác nhau ứng dụng để truy cập vào trang cấu hình modem tài khoản , tối ưu để đổi mật khẩu wifi hay thậm chí là thay đổi tên đăng nhập tăng tốc và mật khẩu quản trị wifi TP-Link.

Để biết kiểm tra được danh cách tên đăng nhập wifi download của tối ưu các loại modem chia sẻ , bạn dịch vụ có thể tham khảo bài viết danh sách tổng hợp tên đăng nhập wifi cho từng loại modem giả mạo mà Chúng tôi tốc độ đã chia sẻ chi tiết nhé.

Bước 2: Nhấp chọn mục System Tools >Reboot >Reboot ứng dụng và nhấn OK nguyên nhân để reset lại router wifi Tp-Link.

Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

Thậm chí chi tiết nếu muốn xóa vô hiệu hóa mọi thiết lập tối ưu và reset router TP-Link trở về trạng thái xuất xưởng sửa lỗi , bạn thanh toán có thể chọn tiếp mục Factory Defaults >Restore qua mạng để khởi động lại giảm giá và reset router TP-Link giả mạo nhé.

Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link

Router TP-Link là một công cụ thu lại mạng từ modem lấy liền và phát wifi cho quản lý các thiết bị khác tải về , tuy nhiên công cụ phát wifi này ở đâu tốt cũng hay gặp nhiều sự cố qua web mà người dùng thường phải đối mặt khóa chặn , ví dụ như quên mật khẩu wifi nạp tiền và không thể đăng nhập kinh nghiệm được nữa nạp tiền , hỗ trợ sau đó ở đâu tốt nếu muốn vào xóa tài khoản , người dùng phải áp dụng nhiều cách khác nhau khóa chặn để lấy lại mật khẩu wifi quảng cáo , trong đó có việc reset lại router TP-Link.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-reset-lai-router-wifi-tp-link-cau-hinh-lai-wifi-tp-link-9229n.aspx
Cũng liên quan đến cách cấu hình router TP-Link sao cho độ phủ sóng tổng hợp và tốc độ mạng nhanh hơn an toàn , bạn đọc tài khoản có thể tìm hiểu miễn phí các hướng dẫn chi tiết về mới nhất những vị trí đặt modem wifi tự động , router wifi sao cho hợp lý nhất tự động , tăng độ phủ chi tiết và tốc độ wifi dễ dàng nhất.


4.9/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext