Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

cach sua loi khong cai duoc faceapp, Cách sửa lỗi không cài được FaceApp, Hiện nay một số quốc gia ngăn chặn việc tải và cài đặt FaceApp vì thế bài viết này

FaceApp quảng cáo được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại cập nhật . Tuy nhiên nạp tiền hiện nay nhiều điện thoại tốc độ vẫn không thể cài đặt qua mạng và sử dụng thanh toán được FaceApp vì thế bài viết ở đâu tốt dưới đây Chúng tôi quảng cáo sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài dịch vụ được FaceApp trực tuyến . Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia mật khẩu , khu vực cụ thể.

Bằng cách cài đặt tốc độ và sử dụng VPN chi tiết để bỏ qua nhanh nhất các hạn chế full crack , giới hạn về mặt vị trí địa lý tăng tốc . Điều này giúp khắc phục lỗi không cài tốc độ được FaceApp.

Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Sửa lỗi không cài giá rẻ được FaceApp bằng cách cài VPN

Link tải FaceApp mới nhất:

=> Link tải FaceApp cho Android
Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

=> Link tải FaceApp cho iPhone
Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Cách sửa lỗi không cài qua web được FaceApp

Có thể bạn chưa biết trực tuyến , FaceApp chặn người dùng ở một số quốc gia kiểm tra , khu vực cụ thể cập nhật . Và đây sử dụng cũng chính là nguyên nhân gây ra lỗi không tải xuống xóa tài khoản và cài đặt an toàn được FaceApp.

tổng hợp Ngoài ra một số người dùng khác cho biết nạp tiền , mặc khóa chặn dù họ tốc độ có thể tải xuống tốc độ và cài đặt FaceApp trên điện thoại . Tuy nhiên trong nạp tiền quá trình mở ứng dụng tổng hợp để chỉnh sửa ảnh địa chỉ , trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "Something went wrong nguyên nhân , Please try again" xóa tài khoản và lỗi "The operation couldn"t be completed (ApiRequestError error 6)".

Dưới đây là một số cách sửa qua app , khắc phục nguyên nhân các lỗi này:

Cách 1: Sử dụng VPN

Bước 1: giảm giá Nếu cài đặt tổng hợp được FaceApp chia sẻ và trên màn hình ứng dụng hiển thị thông báo lỗi "Something Went Wrong" cập nhật , đầu tiên đóng ứng dụng lại.
Bước 2: Tải xuống giảm giá và cài đặt ứng dụng VPN tin cậy địa chỉ , chẳng hạn như Turbo VPN.

Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Tải Turbo VPN về máy địa chỉ và cài đặt tại đây.

=> Link tải Turbo VPN cho Android
Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

=> Link tải Turbo VPN cho iPhone
Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Bước 3: Mở ứng dụng VPN qua web mà bạn vừa cài đặt trên máy chia sẻ , chọn Free Server (máy chủ miễn phí) =>United States (Hoa Kỳ).
Bước 4: Cuối cùng thử tải tính năng và cài đặt lại ứng dụng FaceApp ở đâu tốt , ứng dụng hoặc mở lại ứng dụng xem lỗi còn hay không.

Cách 2: Sửa lỗi "Something Went Wrong"

Một cách khác dịch vụ để sửa lỗi "Something Went Wrong" là xóa bộ nhớ cache kiểm tra và dữ liệu ứng dụng.

Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị Android tốc độ của bạn.
Bước 2: Tìm tăng tốc và nhấn chọn Apps (ứng dụng) =>FaceApp.
Bước 3: Chọn Storage (bộ nhớ) =>Clear cache (xóa bộ nhớ cache) mới nhất Clear data (xóa dữ liệu).
Bước 4: Cuối cùng thử mở ứng dụng xem lỗi còn hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-cai-duoc-faceapp-59352n.aspx
trực tuyến Như vậy bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không cài cập nhật được FaceApp lừa đảo . đăng ký vay Ngoài ra bạn đọc tổng hợp có thể tham khảo thêm một số bài viết giả mạo đã có trên Chúng tôi giảm giá để tìm hiểu thêm Top giả mạo các ứng dụng giống Faceapp ở đâu uy tín để sử dụng hay nhất nhé.

4.9/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext