Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Boom 3D là phần mềm tăng chất lượng âm nhanh chuyên nghiệp cho Mac và Windows, được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm B

Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac như thế nào và Windows có tên Boom 3D mới nhất được thiết kế danh sách để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua như thế nào các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến tối ưu . Trong bài viết này chia sẻ , Chúng tôi quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cập nhật các tải trực tuyến và sử dụng phần mềm Boom 3D.

Có thể nói một cách công bằng rằng chất lượng trải nghiệm âm thanh công cụ của bạn full crack sẽ bị giới hạn giá rẻ bởi chất lượng lừa đảo của loa kích hoạt hoặc tai nghe nơi nào mà bạn đang sử dụng cài đặt và Boom 3D tốt nhất đã đi một chặng đường dài tốt nhất để giúp bạn có mới nhất được đầu ra âm thanh tốt nhất từ trước đến nay tăng tốc . Chính cái tên sửa lỗi đã nói lên một trong cập nhật những tính năng cốt lõi mật khẩu của phần mềm tăng âm lượng loa này tốt nhất , đó là hiệu ứng âm thanh vòm 3D.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Trải nghiệm âm thanh trên Mac tốt hơn bằng việc cài đặt phần mềm Boom 3D

Bạn tốt nhất sẽ có nơi nào được trải nghiệm tuyệt vời nhất mẹo vặt nếu bạn sử dụng Boom 3D quản lý với tai nghe headphone cài đặt hoặc earphone kiểm tra , nơi nào nhưng phần mềm này mật khẩu cũng giúp tăng chất lượng giả mạo và âm lượng bản quyền của âm thanh thông qua loa máy tính trên điện thoại hoặc thiết bị bên ngoài đăng ký vay . Với khả năng không chỉ tạo ra trải nghiệm đắm chìm mẹo vặt mà còn tăng cường âm lượng kinh nghiệm , cải thiện độ rõ ràng mật khẩu và điều chỉnh tài khoản mọi khía cạnh sử dụng của âm thanh sử dụng , bạn hoàn toàn nắm quyền điều khiển danh sách các cài đặt trong phần mềm kinh nghiệm . Trong bài viết này qua web , Chúng tôi bản quyền sẽ hướng dẫn bạn cách tải hay nhất và sử dụng phần mềm Boom 3D trên Mac.

I - Hướng dẫn cài đặt Boom 3D trên Mac

Bước 1:Bạn tìm kiếm Boom 3D trên Mac App Store nạp tiền và click vào nút Get.

Bước 2: Nhấp chuột vào nút Install khóa chặn và phần mềm như thế nào sẽ kiểm tra được tải về máy Mac tổng hợp của bạn.

Bước 3: Sau khi miễn phí quá trình cài đặt hoàn thành xóa tài khoản , bạn mở Boom 3D kinh nghiệm . Trong cửa sổ khởi chạy sửa lỗi của Boom 3D tự động , nạp tiền có thể click vào dấu cộng ở góc dưới bên phải cửa sổ sử dụng để chọn một bài hát nhanh nhất và thưởng thức ngay lập tức bản quyền hoặc click OK download và nhấp chuột vào Experience More.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bước 4: Sau đó lấy liền , bạn nơi nào sẽ kỹ thuật được chuyển hướng hay nhất để download một thành phần âm thanh.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bước 5: Download Boom 3D Audio Component tốt nhất để bật tính năng nâng cao âm thanh trên toàn hệ thống.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bước 6: Cài đặt Boom 3D Audio Component khóa chặn và khởi động lại máy Mac.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

nạp tiền Khi hoàn tất lừa đảo quá trình cài đặt nơi nào , bạn dữ liệu có thể sử dụng tính năng các tùy chọn System Wide EQ full crack , Volume Boosting tổng hợp và chức năng âm thanh vòm 3D. kỹ thuật . Hoặc chi tiết cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D như thế nào ứng dụng , qua web các bạn xem trong nội dung bài viết này

II - Các tính năng nổi bật qua web của Boom 3D

1 cài đặt . Điều khiển nhanh

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Biểu tượng Boom 3D trong thanh trạng thái cung cấp cho bạn khả năng truy cập nhanh giá rẻ để tăng an toàn và giảm âm lượng trên điện thoại , danh sách cũng như mức 3D mật khẩu , chọn preset Equalizer qua web hoặc điều khiển âm lượng mật khẩu của từng ứng dụng nguyên nhân riêng lẻ từ chính bên trong menu trạng thái.

2 khóa chặn . 3D Surround Sound

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Một trong cài đặt những tính năng quan trọng nhất hướng dẫn của Boom 3D là công nghệ 3D Surround Sound tự động , cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm sống động ứng dụng , hoạt động tài khoản với ở đâu uy tín mọi tai nghe tài khoản . Click vào nút 3D Surround cài đặt để mở menu nhanh nhất , nơi bạn nơi nào có thể bật/ tắt kỹ thuật các kênh tăng tốc riêng lẻ bằng cách nhấp vào chúng dịch vụ . Bạn tăng tốc cũng có tùy chọn địa chỉ để kiểm soát âm trầm (bass) tốc độ với một thanh trượt thân thiện mới nhất với người dùng.

3 mới nhất . Thanh trượt Intensity

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Thanh trượt Intensity kết xuất cường độ hướng dẫn của đầu ra âm thanh vòm mật khẩu và cho phép người dùng điều khiển cường độ âm thanh theo ý muốn.

4 mật khẩu . Chọn thiết bị đầu ra

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Từ góc trên bên phải cửa sổ Boom 3D chia sẻ , bạn click vào biểu tượng menu ( mới nhất có thể là biểu tượng tai nghe) địa chỉ và chọn loại thiết bị đầu ra qua app mà bạn sử dụng an toàn . ở đâu nhanh Khi đó sử dụng , Boom 3D nơi nào sẽ mật khẩu có thể cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất cho thiết bị nguyên nhân mà bạn chọn.

5 link down . Điều chỉnh âm lượng

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bộ điều khiển âm lượng mới cùng qua web với tính năng Controlled Boost cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn âm thanh đầu ra xóa tài khoản của hệ thống thông qua một thanh điều khiển an toàn được thiết kế gọn gàng trên điện thoại . Nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng phát ra từ máy tính.

6 kiểm tra . Apps Volume Controller

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Boom 3D đi kèm chia sẻ với một bảng điều khiển Application Level Volume hoàn toàn mới tự động , cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng qua web của từng ứng dụng một cách thông minh.

7 khóa chặn . Equalizer sửa lỗi và Presets

Các preset Equalizer phải làm sao có thể tăng cường bất kỳ âm thanh nào trên máy tính vì chúng dữ liệu được tạo ra hoàn hảo cho một số thể loại âm nhạc đăng ký vay . Bộ cân bằng Equalizer giả mạo bao gồm một bộ preset mặc định cho tốt nhất những hiệu ứng vô hiệu hóa được sử dụng phổ biến nhất chi tiết và có tài khoản các tùy chọn tự động để người dùng tùy chỉnh tăng tốc hoặc tạo ra preset vô hiệu hóa của dữ liệu riêng mình.

Click vào Change Presets kinh nghiệm để khám phá toàn bộ preset hiện có dịch vụ . Bạn chọn một preset kích hoạt và khi di con trỏ chuột qua trực tuyến hoặc gần bất kỳ dải nào trong bộ cân bằng tăng tốc , tần số kiểm tra được biểu thị kinh nghiệm bởi dải đó nạp tiền sẽ danh sách được hiển thị cùng giả mạo với sử dụng các dấu full crack , cho phép điều chỉnh chính xác về giá trị.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Sau khi bạn thay đổi full crack các cài đặt bộ cân bằng bằng cách điều chỉnh tần số theo cách thủ công lấy liền , preset trước đó kiểm tra mà bạn cài đặt đã chọn nạp tiền sẽ thay đổi thành preset mới chi tiết và bạn ở đâu tốt có thể đặt tên cho nó thanh toán . Sau đó nhanh nhất , nó đăng ký vay sẽ giảm giá được bổ sung vào bộ preset như một preset tùy chỉnh mới.

Các preset tùy chỉnh chi tiết có thể qua web được chọn bản quyền hoặc chỉnh sửa từ dùng menu Change Presets mật khẩu . Hiệu ứng Boom 3D Equalizer hỗ trợ được áp dụng trên toàn bộ âm thanh hệ thống.

Boom 3D đi kèm giá rẻ với bộ cân bằng nâng cao 31 dải mật khẩu , xóa tài khoản để người dùng link down có thể điều khiển sự cân bằng nhiều hơn tất toán và chính xác hơn.

8 kỹ thuật . Trình phát âm thanh mini

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Boom 3D hiện cung cấp một trình phát âm thanh mini tự động với tính năng kéo thả đơn giản qua mạng để thêm file âm nhạc một cách dễ dàng quản lý . Nó hỗ trợ tốc độ các định dạng âm thanh thông dụng như mp3 ở đâu nhanh , m4a quảng cáo , alas lấy liền , ogg full crack , diff danh sách , caf qua mạng và wav.

9 qua mạng . Các hiệu ứng âm thanh

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

- Ambience: Trải nghiệm âm thanh chuyển động xung quanh bạn đăng ký vay , cảm nhận kiểm tra các nốt nhạc vang lên từ ở đâu uy tín mọi hướng giống như bạn đang tham gia một buổi biểu diễn trực tiếp.

- Fidelity: Nghe ứng dụng mọi thứ từ âm nhạc đến đối thoại kiểm tra , âm thanh chiếc lá rơi tất toán với độ chi tiết mật khẩu , rõ ràng tất toán và sinh động tuyệt vời.

- Night Mode: Chỉ nguyên nhân với một thao tác click chuột tăng tốc , Night Mode chuẩn hóa âm thanh danh sách để tạo ra âm thanh không danh sách quá to hay nhỏ tối ưu . Hoàn hảo cho nạp tiền các bộ phim hành động tất toán , nơi có miễn phí những âm thanh cài đặt quá lớn trong khi âm thanh khác lại tốc độ quá nhỏ.

- Spatial: Cảm nhận âm thanh trung thực hơn dường như đến từ kinh nghiệm mọi nơi xung quanh bạn.

- Pitch: Nghe nhạc địa chỉ với cao độ tài khoản của một nốt nhạc cao hơn qua app hoặc thấp hơn sửa lỗi để bạn thưởng thức theo cách bạn thích mật khẩu . đăng ký vay Bây giờ bạn khóa chặn sẽ giống như một ca sĩ tài năng khi hát hướng dẫn những bài hát yêu thích kinh nghiệm của mình.

10 xóa tài khoản . Hotkey

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Boom 3D cung cấp nhiều lựa chọn thay thế mới nhất để đặt dịch vụ các tổ hợp phím làm Hotkey thanh toán để điều khiển nhiều tính năng ngay lập tức.

Bạn ứng dụng có thể chỉ định bất kỳ Hotkey nào theo ý muốn từ cài đặt qua web của Boom 3D mới nhất . Để tùy chỉnh bất kỳ Hotkey nào khóa chặn , bạn click vào Hotkey cụ thể danh sách và nhập lựa chọn cập nhật của bạn.

III - Hướng dẫn gỡ cài đặt Boom 3D

1 giả mạo . Cách gỡ cài đặt Boom 3D phiên bản tải về từ Mac App Store

Bước 1: Bạn click vào biểu tượng Settings ở góc trên tranh tiêu đề Boom 3D.

Bước 2: Chọn About lừa đảo và click vào bút Uninstall Boom 3D ở góc dưới bên trái.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bước 3: Bạn nhanh nhất sẽ ở đâu uy tín được chuyển hướng đến một trang web tốc độ . Tại đó kỹ thuật , bạn nhấp chuột vào Uninstall miễn phí để download Boom Uninstaller.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bước 4: Sau khi trình gỡ cài đặt trên điện thoại được tải về qua web , bạn click OK dữ liệu để gỡ cài đặt Boom Audio Component.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

2 hỗ trợ . Cách gỡ cài đặt Boom 3D phiên bản tải về từ web

Bước 1: Bạn click vào biểu tượng Settings ở góc trên tranh tiêu đề Boom 3D.

Bước 2: Chọn About kỹ thuật và click vào bút Uninstall Boom 3D ở góc dưới bên trái.

Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

Bước 3: Click OK mới nhất nếu bạn muốn tiến hành gỡ cài đặt phần mềm.

Lưu ý: Bằng cách chọn Unregister my copy too trực tuyến , bạn xóa tài khoản sẽ không thể sử dụng Boom 3D trừ khi bạn cài đặt tăng tốc và đăng ký lại phần mềm trên Mac.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-su-dung-phan-mem-boom-3d-60844n.aspx
kinh nghiệm Trên đây là hướng dẫn cài đặt Boom 3D trên Mac an toàn . Với thanh toán những tính năng dữ liệu và chức năng tuyệt vời trên điện thoại , Boom 3D là một trong vô hiệu hóa những phần mềm tăng âm lượng hàng đầu kinh nghiệm mà bạn công cụ có thể tải về an toàn và sử dụng trên cả máy Mac tốt nhất và Windows nguyên nhân . Ngoài ra xóa tài khoản , còn nhiều phần mềm tăng chất lượng âm thanh khác mẹo vặt lấy liền các bạn phải làm sao có thể tham khảo

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online