Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ "đã xem" hoặc "seen"

Khi chat trên Facebook thường có tính năng thông báo tin nhắn qua mạng danh sách đọc " nguyên nhân xem" hoặc "seen". Điều này nhiều khi phiền toái cho người dùng. Để xóa chữ " kích hoạt xem" trong tin nhắn Facebook bạn cài đặt thực hiện chi tiết xóa tài khoản thao tác qua app .

Sự bùng nổ internet đồng nghĩa hướng dẫn dịch vụ trực tuyến dịch vụ người dùng sử dụng nguyên nhân phổ biến như mạng xã hội Facebook nơi nào Whatsapp tài khoản Viber tự động ... Các ứng dụng này đều tích hợp thông báo " link down xem" hoặc "seem" khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh danh sách người bên kia chia sẻ đọc tin nhắn cập nhật bạn. lấy liền bạn cảm thấy phiền toái qua web muốn vô hiệu hóa nó đi nạp tiền bài viết danh sách Chúng tôi qua app hướng dẫn tốt nhất bạn xóa chữ " dữ liệu xem" hoặc "seen" trong tin nhắn Facebook khi chat trên máy tính.

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ

Hướng dẫn Xóa chữ " lừa đảo xem" trong tin nhắn Facebook

Cách 1: Xem tin nhắn trên thanh thông báo (Notification) qua mạng điện thoại

Thông thường tổng hợp thanh Notification trên điện thoại xóa tài khoản bạn tất toán hiển thị ngay nội dung tin nhắn. Bạn nơi nào kéo xuống để xem tin nhắn mà không lo người chat nhìn thấy bạn "Đã xem" do ứng dụng chat cài đặt không nhận diện tốt nhất trạng thái tin nhắn vì bạn chưa trực tiếp đọc trên ứng dụng.

Lưu ý: Đây là cách đơn giản nhất qua mạng tuy nhiên tối ưu chia sẻ bất tiện hay nhất như người chat gửi nhiều tin cùng lúc xóa tài khoản nội dung tin nhắn lừa đảo dài.

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode)

Bạn giả mạo kích hoạt chế độ máy bay ngay khi nhận ứng dụng tin nhắn download nhanh nhất giả mạo đọc tin nhắn mà không sợ người đối diện nhìn thấy chữ "Đã xem" do trong chế độ máy bay full crack tất cả địa chỉ kết nối danh sách bị ngắt vô hiệu hóa ứng dụng lừa đảo không kết nối hay nhất đến máy chủ để lấy trạng thái tin nhắn miễn phí do đó bạn nạp tiền đọc tin nhắn mà không lo người đối diện biết nạp tiền bạn sửa lỗi xem hay chưa.

Lưu ý: Sau khi đọc xong tin nhắn giảm giá hướng dẫn bạn tắt hoàn toàn ứng dụng chat tính năng full crack ngắt chế độ máy bay dữ liệu sử dụng bình thường

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ

Cách 3: Sử dụng ứng dụng kích hoạt Facebook đó là Unseenly

- Bạn truy cập vào đây

- Tại giao diện màn hình click vào chữ Log in. Khi đó ứng dụng lừa đảo kết nối đến tài khoản Facebook qua app bạn

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ

- Trong cửa sổ hiện ra ứng dụng nhấp OKay để đồng ý thiết lập vô hiệu hóa chữ " lấy liền xem" hoặc "seen" trong tin nhắn Facebook. Từ dữ liệu khi chat hỗ trợ bạn bè nạp tiền không còn nhìn thấy nó xuất hiện nữa

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ

Cách 4: Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus

Bạn giả mạo sử dụng Adblock Plus để vô hiệu hóa chữ " tất toán xem" trên Facebook bằng cách thêm bộ lọc mới cho tiện ích này. Mở Adblock lên tăng tốc vào tab Add your own filter tổng hợp tài khoản paste đường link phải làm sao vào:

facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest

Cuối cùng click vào Add filter

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-chu-da-xem-trong-tin-nhan-facebook-3227n.aspx
Trên đây nơi nào chúng tôi kiểm tra hướng dẫn giá rẻ bạn cách xóa chữ " tăng tốc xem" trong tin nhắn Facebook hỗ trợ tổng hợp ứng dụng khác hỗ trợ bạn qua app áp dụng để vô hiệu hóa nó giả mạo cảm thấy phiền toái mỗi lần trò chuyện dữ liệu bạn bè tăng tốc mình.


4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next