Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

cach tat thong bao email nhom tren facebook, Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

kinh nghiệm Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage tổng hợp thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook kỹ thuật thì nó phải làm sao sẽ tự động gửi về email chi tiết của bạn giảm giá . Việc này trên điện thoại có thể chi tiết sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng thông báo gửi về thông thường cài đặt sẽ tài khoản rất lớn giảm giá . Hôm nay link down , Chúng tôi cài đặt sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook giảm giá , mời cập nhật các bạn tham khảo.

Facebook cập nhật hiện nay không còn chỉ là một mạng xã hội lớn nhất toàn cầu nữa lấy liền , nó còn là nơi cho chia sẻ các nhà kinh doanh tiếp cận nơi nào với khách hàng cài đặt của mình tài khoản . Mỗi khi có thông báo hay hoạt động mới ở đâu nhanh thì facebook hay nhất sẽ tự động gửi về email tốt nhất của bạn hỗ trợ đã đăng ký ở đâu tốt , việc này mẹo vặt có thể bản quyền sẽ giúp bạn luôn cập nhật danh sách được chi tiết những thông tin cần thiết một cách nhanh nhất tất toán . Tuy nhiên nó giá rẻ cũng giá rẻ có thể gây ra phiền phức cho bạn vì số lượng thông báo là kích hoạt rất lớn.

Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

HƯỚNG DẪN CÁCH TẮT THÔNG BÁO EMAIL NHÓM TRÊN FACEBOOK

Việc tắt thông báo Email nhóm trên Facebook thật ra chi tiết rất đơn giản bản quyền , chỉ cần một vài thao tác là bạn phải làm sao đã dịch vụ có thể hoàn thành nó rồi.

Bước 1 : Bạn đăng nhập Facebook hay nhất của mình vô hiệu hóa , chú ý việc đăng nhập Facebook cần nhập đúng thông tin tài khoản khóa chặn , mật khẩu phải làm sao để tránh đăng nhập lỗi

Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

Bước 2 : Bạn click vào cài đặt full crack để vào trang cài đặt

Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

Bước 3: Tiếp theo quảng cáo , bạn click vào phần Thông báo tăng tốc .

Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

Bước 4 : Ở trong phần Email dịch vụ , giả mạo các bạn chọn Chỉnh sửa giả mạo để tiến hành thay đổi cài đặt

Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

Bước 5: Tiếp theo phải làm sao , cập nhật các bạn chọn tích vào "Chỉ địa chỉ những thông báo về tài khoản dịch vụ , bảo mật giảm giá và quyền kiểm tra riêng tư " download . Hệ thống nguyên nhân sẽ tự động lưu lại kiểm tra những thay đổi danh sách của bạn.

Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook

Vậy là chúng tôi tổng hợp đã hướng dẫn đăng ký vay các bạn cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook rồi mới nhất . Hi vọng rằng bài viết này tải về sẽ giúp ở đâu nhanh các bạn tránh khỏi trên điện thoại những email phiền phức mỗi lần đăng nhập Facebook sau này.

Tạo nhóm trên Facebook giúp bạn tốt nhất , đồng nghiệp hay bạn bè chia sẻ kinh nghiệm những thông tin bổ ích trong mật khẩu mọi lĩnh vực quảng cáo của cuộc sống sửa lỗi , kích hoạt nếu hữu ích quảng cáo , nhóm Facebook tổng hợp của bạn chi tiết sẽ có nhiều thành viên hơn danh sách , trước hết lấy liền , bạn cần phải biết cách tạo nhóm trên Facebook trước đã ở đâu uy tín , miễn phí nếu chưa biết cách thực hiện tự động , bạn hãy tham khảo bài viết kỹ thuật của Taimienphi tất toán nhé.

kỹ thuật Nếu bạn không muốn đặt tên Facebook cập nhật với tên chính chủ tốt nhất của mình kinh nghiệm , hãy tìm cho mình sửa lỗi những tên Facebook hay như thế nào , đẹp tăng tốc và độc đáo khóa chặn mà Taimienphi nguyên nhân đã chia sẻ cập nhật nhé mới nhất , kỹ thuật với nhiều tên Facebook đăng ký vay rất  hay như Chim Can Cook giá rẻ , Chánơilàchán Buồnơilàbuồn Nảnơilànản ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-email-nhom-tren-facebook-24832n.aspx
link down Nếu trong tài khoản quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn link down thì đừng ngại hãy comment phía dưới bản quyền , đội ngũ kỹ thuật link down của Chúng tôi an toàn sẽ hỗ trợ bạn.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online