Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

tat thong bao facebook tren coc coc, Tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc để những thông báo hoặc tin nhắn Facebook không còn làm phiền bạn nữa, đừng để thông báo Facebook trên Cốc Cốc trở thành cản trở trải nghiệm người dùng cùng như mua th�

Tắt thông báo tải Facebook trên Cốc Cốc danh sách để tốt nhất những thông báo danh sách hoặc tin nhắn Facebook không còn làm phiền bạn nữa danh sách , đừng kích hoạt để thông báo Facebook trên Cốc Cốc trở thành cản trở trải nghiệm người dùng cùng như mua thêm sự khó chịu khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ nhé.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc download của người Việt

Do cơ chế thiết lập quyền thông báo Cốc Cốc nạp tiền khá giống danh sách với Chrome nên khi vào Facebook trên Cốc Cốc chi tiết , người dùng thường vô tình cho phép Facebook trên điện thoại được phép hiển thị thông báo Facebook trên Cốc Cốc gây nên thanh toán những khó chịu nhất định cho người dùng vì thông báo Facebook ở góc màn hình luôn xuất hiện.

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Để tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc ở đâu uy tín và xóa đi qua mạng những sự khó chịu sau khi vào Facebook địa chỉ , mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc miễn phí được Chúng tôi giới thiệu giảm giá sau đây qua web nhé.

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập biểu tượng menu Cốc Cốc ở góc trái trên cùng màn hình > chọn Settings.

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Hoặc bạn xóa tài khoản cũng nạp tiền có thể truy cập nhanh bằng việc nhập coccoc://settings trên thanh địa chỉ dữ liệu của Cốc Cốc nhấn Enter.

Bước 2: Chọn tab Privacy (Bảo mật) ở thanh Settings bên trái thanh toán . Click chọn Content settings tăng tốc .

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Bước 3: Trong Privacy nơi nào , bạn kéo xuống giá rẻ và chọn mục Notifications (thông báo).

Trong Notifications lừa đảo , chọn Do not allow any site to show notifications cài đặt nếu muốn tắt toàn bộ thông báo dịch vụ trên điện thoại và ứng dụng trên máy tính full crack nhé.

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Nhưng nạp tiền nếu chỉ muốn tắt thông báo Facebook trên Google Chrome gây phiền nhiễu chia sẻ thì bạn hãy chọn Notification exceptions thôi quản lý nhé.

Bước 4: Trong Notification exceptions phải làm sao , bạn cần nhập địa chỉ trang dịch vụ muốn chặn trong Hostname pattern giá rẻ . Như nguyên nhân đã nói chi tiết , tự động nếu muốn tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc sử dụng , bạn hãy nhập địa chỉ trang Facebook vào đó nguyên nhân nhé.

lấy liền Nếu như chưa có địa chỉ Facebook kích hoạt , bạn nhập theo địa chỉ URL trực tuyến của Facebook là: https://www.facebook.com/ vào mục “example”.

Chuyển Allow >Block trong tùy chọn Behavior sử dụng . Cuối cùng nhấn Done hay nhất để hoàn tất.

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Cốc Cốc qua web được khẳng định là một trong download những trình duyệt thuần Việt là một trong cài đặt những trình duyệt web tốt nhất ở đâu tốt hiện nay tính năng mà người dùng hướng dẫn có thể sử dụng bên cạnh Chrome nạp tiền hoặc Firefox cài đặt , Opera tổng hợp . Do sử dụng chung  nhân Chromium nên nhiều tính năng quảng cáo có thể chỉnh sửa giống như trên Google Chrome link down , ví dụ như xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-facebook-tren-coc-coc-9185n.aspx
Tuy nhiên Cốc Cốc hỗ trợ vẫn có dịch vụ những điểm khác biệt ứng dụng mà không trình duyệt nào có công cụ được ví dụ như vào Facebook bị chặn bằng Cốc Cốc tốc độ , hay giải toán trên Cốc Cốc chỉ qua vài thao tác đơn giản hỗ trợ . Đó là chưa kể không chỉ giải toán trên Cốc Cốc đơn giản tổng hợp , dịch vụ các bạn học sinh sinh viên còn giảm giá có thể giải hóa trên Cốc Cốc hay tìm kiếm chính xác hơn hỗ trợ với bộ lọc tìm kiếm Tiếng Việt an toàn . Nhưng tính năng hiện đang sử dụng được cộng đồng người dùng yêu thích nhất an toàn vẫn là vào Faecbook bị chặn bằng Cốc Cốc tải về bởi Facebook ở Việt Nam thường hay bị chặn trong một khoảng thời gian nào đó bất kỳ.


4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online