Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

Thêm bảo mật vân tay trên Macbook, add Touch ID Fingers trong Macbook, Bảo mật vân tay là tính năng chỉ có trên các dòng Macbook đời mới nhất hiện nay khi loại bỏ hàng phím cứng và thay thế bằng một hàng phím cảm ứng

Bảo mật vân tay là tính năng chỉ có trên nơi nào các dòng Macbook đời mới nhất qua app hiện nay khi loại bỏ hàng phím cứng kiểm tra và thay thế bằng một hàng phím cảm ứng kỹ thuật . lấy liền Nếu như bạn đang sở hữu mẫu Macbook này đừng quên thêm bảo mật vân tay trên Macbook download nhé nạp tiền .

Touch ID Fingers là một trong giả mạo những tính năng mới lấy liền mà Apple thêm vào đăng ký vay , dành tăng tốc riêng cho công cụ các dòng máy Macbook 2016 trở đi khi hay nhất mà hàng phím cảm ứng quản lý được tích hợp vào máy mới nhất . bạn chi tiết có thể làm lấy liền rất nhiều việc qua web với Touch ID Fingers hay nhất bao gồm cả đăng nhập Macbook sử dụng hoặc như chính chủ đề chúng ta bàn luận ngày hôm nay chi tiết , cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook giả mạo . Việc thêm bảo mật hướng dẫn với tính năng Touch ID Fingers sửa lỗi sẽ giúp bạn bảo vệ máy tốt hơn cập nhật , danh sách cũng là một cách phải làm sao để bạn ở đâu uy tín có thể đăng nhập Macbook khi quên mật khẩu chẳng hạn.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

Việc thêm bảo mật vân tay trên Macbook mới nhất cũng tốt nhất được Apple khuyến khích đối danh sách với người sử dụng Macbook mẹo vặt và bạn đọc tải về cũng nên lưu ý rằng tính năng này không áp dụng đăng ký vay được cho khóa chặn các phiên bản Macbook trước 2016 đâu như thế nào nhé.

Hướng dẫn thêm bảo mật vân tay trên Macbook

Bước 1: Trước tiên bạn hãy nhìn lên thanh Menu ở phía trên Macbook qua mạng và nhấn vào biểu tượng quả táo địa chỉ , ở đây chúng ta link down sẽ có mục System Prefenrences giá rẻ , hãy nhấn vào đó.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

Bước 2: Trong System Prefenrences bạn lấy liền sẽ nhìn thấy có phần là Touch ID hay nhất , hãy nhấn vào đó qua mạng nếu muôn thêm bảo mật vân tay trên Macbook.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

Mục Touch ID này chỉ xuất hiện trên thanh toán các phiên bản Macbook 2016 thôi chi tiết nhé tải về , khóa chặn các phiên bản còn lại dữ liệu sẽ không xuất hiện.

Bước 3: Trong Touch ID trực tuyến được thêm tối đa là 3 vân tay tối ưu , bạn thanh toán có thể nhấn vào Add a fingerprint tất toán để thêm bảo mật vân tay trên Macbook.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

hướng dẫn Ngoài ra ở dưới còn 3 tính năng bạn nên tích vào tổng hợp nếu muốn sử dụng Touch ID Fingers bảo vệ tối đa cho máy bạn.

- Unlocking your Mac: Mở khóa máy mác bằng Touch ID Fingers.
- Apple Pay: Yêu cầu xác nhận thanh toán trực tuyến Apple Pay bằng Touch ID Fingers.
- iTunes & App Store: Truy cập mới nhất và tải ứng dụng phải có xác nhận Touch ID Fingers.

Bước 4: Trước khi tiến hành thêm bảo mật vân tay trên Macbook vô hiệu hóa , hệ thống trực tuyến sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Macbook tối ưu đã cài trước đó.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

Bước 5: Sau đó hãy đặt ngón tay ở đâu tốt của mình vào chỗ Touch ID Fingers ở trên góc phải Macbook download , lăn giả mạo và giữ trong vòng 2 giây tổng hợp , nhanh nhất sau đó đổi qua mặt khác dịch vụ của ngón đó tăng tốc và tiếp tục cho đến khi hoàn tất.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

mẹo vặt Như vậy là bạn mới nhất đã thêm bảo mật vân tay trên Macbook thành công rồi đấy.

Xóa Touch ID Fingers

Còn an toàn nếu muốn xóa bớt Touch ID Fingers đi quảng cáo , bạn chỉ việc chỉ chuột vào góc trái bên trên biểu tượng Touch ID Fingers rồi click vào dấu X qua web để xóa là kiểm tra được qua web . Tất nhiên thao tác xóa này cung

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

Đổi tên Touch ID Fingers

Để dễ nhớ hơn cho địa chỉ các ngón vân tay chi tiết của mình nhanh nhất , bạn tính năng có thể đặt tên bằng cách click chọn tên như thông thường quảng cáo xóa tài khoản sau đó đổi tên.

Cách thêm bảo mật vân tay trên Macbook, Touch ID Fingers

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-bao-mat-van-tay-tren-macbook-touch-id-fingers-25404n.aspx
Không thể phủ nhận rằng việc sở hữu Touch ID quả thực là một lợi thế không hề nhỏ cài đặt , nhất là khi nó tốc độ có thể giúp cho máy Macbook full crack của bạn trở nên bảo mật hơn bao giờ hết tải về . Tuy vậy khóa chặn vẫn có một vài lỗi chưa ổn định tính năng với Touch ID giả mạo mà cần chúng ta cần Apple khắc phục trong thời gian sắp tới tải về . Một vài người dùng có phản ảnh rằng họ gặp lỗi Touch ID tính năng , cảm biến vân tay hoạt động đôi lúc chập trờn khiển khả năng nhận diện kém tổng hợp , đó mẹo vặt có thể là một trong tính năng những lỗi Touch ID nhỏ sửa lỗi mà tôi tin rằng Apple khóa chặn sẽ sớm cho ra mắt bản vá hay nhất , tuy vậy lợi ích tự động của nó là điều dữ liệu mà ai full crack cũng kích hoạt có thể nhận ra.

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext